แคตตาล็อกฟรายเดย์
แค็ตตาล็อกขายตรง ถึงบ้านคุณเคสโทรศัพท์สีไหน ใช้แล้วรวย !!

 

 

◆ คมวันจันทร์◆ 

การเงินของคนวันจันทร์ บทจะไม่มีก็ไม่มีจริงๆ แต่บทจะมีเข้ามา ก็มีเข้ามาแบบงงๆ ไม่ทันได้ตั้งตัว แต่เรื่องเก็บนี่ลืมไปได้เลย  รายจ่ายเราจุกจิกมาก ปัญหาการเงินคนวันนี้คือ เงินตึงมือบ่อยมาก คนวันนี้เหมาะกับเข้มๆ พวกสีดำ สีนี้จะทรงพลัง ช่วงเสริมดวงทำให้การเงินเราดีขึ้นได้เยอะเลยล่ะ

 

◆ คนวันอังคาร◆ 

ดวงการเงินนี่ยับมาตลอด อย่าว่าแต่จะเก็บเลย จะใช้ก็ยังชนๆ เดือน หืดมากๆ สีที่ช่วยให้การเงินคล่องของคนวันนี้คือ เหลือง กับชมพู สองสีนี้จะช่วยดึงดูด โชค โอกาสในการได้เงินแบบฟลุ๊กๆ เข้ามาได้เรื่อยๆ เลยล่ะ

 

◆ คนวันพุธ◆ 

คนวันนี้ถึงจะยับเรื่องการเงินยังไง ก็จะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่เสมอๆ แต่ดวงตัวเองเรื่องเก็บเงินนี่ไม่เคยจะอยู่ วินัยไม่มี พังตลอด ถ้าเจออะไรที่เราชอบ สีที่ช่วยเสริม จะเป็นสีน้ำตาลกับแดงนะ สองสีนี้จะช่วยเรื่องการเงิน จะเก็บจะใช้อะไรก็จะมีระบบ ระเบียบมากขึ้น หาเคสสวยๆ มาให้ไว้เสริมเลย

 

◆ คนวันพฤหัส◆ 

รายจ่ายจุกจิกไม่ค่อยมี แต่ถ้ามีนี่จ่ายแบบเป็นก้อนๆ แล้วหมดตัวเลย เรายิ่งเก็บเงินไม่อยู่ ยิ่งไปกันใหญ่ คนวันนี้เรื่องเงินนี่ยับมากมาย สีที่ช่วยเสริมการเงิน และเก็บเงินอยู่ น้ำเงินกับขาว สองสีนี้ จะช่วยทำให้กระเป๋าตังส์แน่นขึ้น คุมการจ่ายได้ดีแน่นอน จะรวยเสียทีเรา

 

◆ คนวันศุกร์◆ 

ดวงมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ เลยทำให้ชิลล์ เสียโอกาสเก็บเงิน ก็มักจะเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ถ้าเก็บนี่รวยไปนานแล้ว แต่ก็น่ะ ทำไม่ได้สักที ถ้าอยากจะรวย อยากมีเก็บเป็นก้อนๆ สีดำๆ ช่วยได้มาก นอกจากจะช่วยเรื่องโชคลาภ (ที่ปรกติคนวันนี้จะมีน้อย) ยังช่วยให้ทรัพย์อยู่กับเรานานๆ

 

◆ คนวันเสาร์◆ 

การเงินเราไม่แย่หรอก ดวงเรื่องการเงิน มีหมุนเรื่อยๆ มีใช้สบายๆ มือ จังหวะการเงินช่วงนี้ดียาวๆ ไป ถ้าจะเสริมให้ปัง ให้รวยยิ่งๆ ขึ้น สีทอง สีเงิน สองสีนี้ช่วยได้มาก จะทำให้มีเงินเข้ามามากกว่ามี มีลาภแบบฟลุ๊กๆ เข้ามาบ่อยๆ ด้วย

 

◆ คนวันอาทิตย์◆ 

เป็นอีกวันที่ต้องเหนื่อยในเรื่องการหาเงิน ไม่คล่องมือ ตึงมือมากมาย เรื่องเงินเหมือนเป็นของแสลงของเรา สีที่ช่วยเรื่องการเงิน สีน้ำตาล น้ำเงิน สีโทนเข้ม จะช่วยให้การเงินของเราเข้าที่เข้าทางมากขึ้นนะ แบบไม่เหนื่อยกว่าจะได้เงินมา สบายๆ เหมือนคนอื่นเขาหน่อย

 

 


เคสโทรศัพท์สีไหน ใช้แล้วรวย !!
เปิดดวง 12 ราศี ปี 2562
"กินเจ" ตามราศี เพื่อเสริมดวง

Copyright © 2015 Betterway (Thailand) Co.,Ltd.