แคตตาล็อกฟรายเดย์
แค็ตตาล็อกขายตรง ถึงบ้านคุณเปิดดวง 12 ราศี ปี 2562


เงินคล่อง ? งานรุ่ง ? รักร่วง ?
 

ราศีเมษ

ปี 2562 เด่นสุดเห็นจะเป็นเรื่องโชคลาภที่จะมีเข้ามาเรื่อยๆ ปีนี้เรื่องเงินมีโอกาสได้จับเงินก้อน ทั้งจากงานที่ทำ หรือจะได้ฟลุกๆ จากลาภในหลายๆรูปแบบ เตรียมรับทรัพย์ไว้ได้เลย  แต่ถ้าเรื่องที่จะต้องระวังก็จะเป็นเรื่องสุขภาพ กับอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ มีเกณฑ์จะเจ็บตัวอยู่บ่อยๆ


ราศีพฤษภ

ปี 2562 จากชีวิตที่ติดลบในปีที่ผ่านมา ปีนี้จะกลับกลายเป็นบวกในทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องการเงิน ปีนี้เราจะมีเก็บ ถ้าคนมีหนี้สิน จะมีโอกาสได้ปลดหนี้ ส่วนเรื่องงาน จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือตลอดทั้งปี ผ่านไปได้ทุกปัญหา คนโสดจะได้เจอคนที่ถูกใจ ปีนี้ยังไงก็มีแฟนแน่นอน


ราศีเมถุน

ปี 2562 ปีนี้จะเหนื่อยหน่อย ไม่หมูเหมือนปีที่ผ่านๆมา แต่ก็สามารถรับมือไว้ได้ เพราะดวงแข็งมากๆ ใครทำอะไรเราไม่ได้หรอก ปัญหาสุขภาพที่มีมาต่อเนื่อง จะค่อยๆดีขึ้น ส่วนเรื่องงาน ยังประคับประคองไปได้เรื่อยๆ ส่วนในเรื่องความรัก เป็นอีกราศีที่รักดี คนโสดจะเจอคนรู้ใจ ได้คบหาและลงเอย รักมีความสุข (น่าอิจฉาจังเลย)


ราศีกรกฎ

ปี 2562 ตั้งหลักดีๆ จะเหนื่อยนิดนึง จริงๆจะเหนื่อยค้างมาจากปีก่อน แต่ดวงเราแข็งมากๆ ใครทำอะไรไม่ได้หรอก แต่ปัญหาปีนี้ก็เรื่องเดิมๆ เรื่องคนนี่ ไว้ใจไม่ได้เท่าไหร่ ส่วนในเรื่องความรัก ปีนี้อยูู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก แม้ปัญหาจะเยอะ แต่รักนี่สดชื่นสุดๆไปเลย


ราศีสิงห์

ปี 2562 เป็นปีที่ดีในเรื่องของการเงิน ปีนี้รายรับเยอะ รายจ่ายน้อย (ถ้าเทียบกับปีที่แล้ว) นี่ถือว่าเยี่ยมเลย แต่จะเหนื่อยกับเรื่องรัก ปัญหาค่อนข้างเยอะนิดนึง ชีวิตมีเรื่องวุ่นวายเล็กๆน้อยๆ เข้ามาเรื่อยๆ แต่ดวงเราแข็ง รับมือได้อยู่แล้ว สบายมาก
 


ราศีกันย์

ปี 2562 ระวังเรื่องรักไว้นิด คนมีแฟนนี่ต้องระวังเรื่องมือที่สามรัวๆเลย แต่คนโสด จะได้เจอคนที่ถูกใจ ใครคิดเปลี่ยนงานปีนี้เป็นจังหวะที่ดีเยี่ยม งานกับเงินเราจะดีมากๆ ช่วงปี 2562 ต้องรีบเก็บตังค์สะสมเอาไว้ก่อน ถึงคราวจำเป็นจะได้ใช้เอง ดวงมีลาภบ่อยด้วยนะ ทำเป็นเล่นไป


ราศีตุลย์

ปี 2562 คนมีรักระวังเรื่องความสัมพันธ์เอาไว้นิด มีปัญหาได้บ่อยหน่อย ก็จะเหนื่อยนิดนึง รวมไปถึงเรื่องการเงินด้วย มีเข้ามาก็ไหลออก แต่ดวงเราหาเงินได้เรื่อยๆ ส่วนเรื่องความรัก คนที่โสดมานานๆ ปีนี้ไม่เหงา รับรองว่ามีแฟนแน่นอน


ราศีพิจิก

ปี 2562 ดีกว่าปีที่ผ่านมาเยอะมากๆ หลายๆเรื่องจะเข้าที่เข้าทางขึ้น เรื่องงาน เรื่องเพื่อนจะดีขึ้น มีแต่เรื่องการเงินที่ยังเละเทะเหมือนเดิม มีเท่าไหร่ เราก็เก็บไม่อยู่ มีรายจ่ายอะไรก็ไม่รู้เยอะไปหมดเลย แต่มีดวงหาเงินได้เรื่อยๆ ส่วนเรื่องความรัก ไปได้เนิบๆ ไม่มีอะไรน่าห่วง


ราศีธนู

ปี 2562 สุขภาพต้องระวังนิดนึง ดวงเราไม่ค่อยแข็งแรง อาจจะป่วยง่าย แต่ปีนี้เรื่องที่ดีมากคือการเงินกับการงาน เราจะมีอะไรใหม่ๆเข้ามาให้ทำ แล้วปังเลยหละ หาเงินได้เป็นกอบเป็นกำ ส่วนเรื่องความรัก อย่าเพิ่งไปเน้น เอาเรื่องเงินในกระเป๋าก่อนดีกว่า


ราศีมังกร

ปี 2562 เป็นปีที่เหนื่อย แต่ดวงคนราศีนี้จะสำเร็จได้ ต้องมาจากสองมือตัวเองอยู่เสมอๆ เรียกว่า ไม่เหนื่อยเงินไม่มา ปีหน้าการงานดี แต่การเงินมีใช้ แต่ไม่ค่อยมีเก็บ ก็แหม เห็นอะไรๆ ก็อยากได้ไปหมดเลยนี่ ส่วนเรื่องความรัก ถ้าโสดมีแฟนแน่นอน จะมีรักดีๆเข้ามา ไม่เหงาแล้วหละ ส่วนคนที่มีรัก ส่วนใหญ่ก็มีปัญหาจุกจิก ไม่หนัก แต่เจอแบบนี้จนเบื่อ ทนๆกันไป


ราศีกุมภ์

ดวงของชาวราศีกุมภ์จะลุ่มๆดอนๆ ดีๆร้ายๆแบบนี้มาตลอด ขึ้นไม่สุด แต่ก็ตกไม่สุดเช่นกัน แต่ดวงปี 2562 เป็นปีที่ดีเลยทีเดียว ปัญหาจุกจิกจะน้อยลง แต่ก็ยังมีให้เห็น เรื่องที่ต้องระวังมากที่สุดคือ เรื่องสุขภาพ จะป่วยง่าย ส่วนเรื่องการเงิน เงินเข้ามาดีมาก แต่ก็ยังไม่มีเก็บ ส่วนเรื่องความรัก ปีนี้เป็นปีทอง ความรักความสัมพันธ์ไปได้ดีตลอดทั้งปี


ราศีมีน

ปี 2562 เรื่องความรัก ต้องระวังเรื่องมือที่สามเอาไว้หน่อย ดูแลคนรักให้ดีๆ เขาจะมีคนเข้ามาชอบ เดี๋ยวมีเคลิ้มงานจะเข้า ปีนี้รักอาจจะเหนื่อย แต่เรื่องงานดีมากๆ ถ้าทำงานบริษัทจะก้าวหน้าเรื่องตำแหน่ง ถ้าทำธุรกิจส่วนตัว กิจการจะดีมาก เงินเข้ามาเรื่อยๆ ปังเลยนะถ้าเรื่องงาน


เฮงๆรวยๆตลอดทั้งปีเลยนะคร้าบบบ 

 

 


เคสโทรศัพท์สีไหน ใช้แล้วรวย !!
เปิดดวง 12 ราศี ปี 2562
"กินเจ" ตามราศี เพื่อเสริมดวง

Copyright © 2015 Betterway (Thailand) Co.,Ltd.