แคตตาล็อกฟรายเดย์
แค็ตตาล็อกขายตรง ถึงบ้านคุณ"กินเจ" ตามราศี เพื่อเสริมดวง

 

อาหารเสริมดวง ชีวิตมงคล เฮงๆช่วงกินเจ

 

 

ชาวราศีมังกร กุมภ์ มีน

ดวงช่วงนี้กำลังจะขึ้น ที่ผ่านมาปัญหาเยอะหน่อย อาหารมงคลที่เสริมดวงจะเป็นขนม ของทอดสีทอง สีทองจะให้โชคให้ลาภ เสริมดวงให้ชีวิตดี จิตใจมั่นคง เรื่องร้ายๆที่เคยเข้ามา ก็จะผ่านออกไปได้หมด แล้วจะยิ่งดวงดี ถ้าหมั่นสวดมนต์อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรบ่อยๆ


ชาวราศีพิจิก กันย์  ตุลย์

อุปสรรคปัญหาของชีวิตมักจะเกิดจากคนใกล้ตัวที่มีเข้ามาไม่จบไม่สิ้น เห็ดหอม เห็ดเข็มทอง เป็นอาหารมงคลที่เสริมดวง เป็นเกราะป้องกันชีวิตจากสิ่งแย่ๆ ช่วงกินเจ หมั่นเข้าวัด ทำบุญ ดวงจะดียิ่งขึ้น ผ่านเรื่องร้ายๆได้ไว


ชาวราศีพฤษภ ธนู กรกฏ

เวลามีโชคมีลาภ มักจะมีอุปสรรคปัญหาเข้ามาตัดรอนความโชคดีอยู่ตลอด อาหารจำพวกเส้น จะช่วยต่อบุญให้ยืดยาวออกไปได้ บุญที่ทำมาก็จะหนุนเราไม่ขาดตอน เวลามีความสุขก็จะสุขยาว ช่วงกินเจ การทำบุญโลงศพ บริจาคข้าวสารอาหารแห้งให้โรงทาน จะช่วยเสริมดวงให้ชีวิตมั่นคงยิ่งๆขึ้นไป


ชาวราศีเมถุน สิงห์ เมษ

ดวงมีแต่เรื่องร้ายๆ ปัญหารัก ปัญหาชีวิตที่ผ่านมาค่อนข้างมาก เงินทองก็รั่วไหล เก็บไม่อยู่ ถั่วตัด บะหมี่หวาน ขนมอี๋ เป็นของหวานมงคลที่เติมเต็มให้ชีวิตที่ร้อนรุ่ม กลับมาสงบ จิตใจร่มเย็น ต่อบุญหนุนให้ชีวิตมีแต่ความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง ช่วงกินเจ ควรควบคู่ไปกับการทำบุญช่วยเหลือเด็กยากไร้ จะยิ่งเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น


 

 

 


เปิดดวง 12 ราศี ปี 2562
"กินเจ" ตามราศี เพื่อเสริมดวง

Copyright © 2015 Betterway (Thailand) Co.,Ltd.