????????????
???????uc ???????

ดวงดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 - 22 กันยายน 2562

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีเมษในสัปดาห์นี้มีเกณฑ์จ่ายมาก หากทำการติดต่อซื้อขายใด ๆ ต้องระวังเพราะยังอยู่ในเกณฑ์ของความขาดทุน
ด้านการเงิน : การลงทุนซื้อขายช่วงนี้ไม่ลื่นไหลเท่าที่ควร ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ขาดทุน จึงควรบริหารจัดการทางการเงินและความเสี่ยงให้ดี
ด้านการงาน : หน้าที่การงานช่วงนี้จะเหนื่อยกับบริวารเป็นส่วนใหญ่ โดยมากจะเจอเรื่องยุ่งยากใจ ระวังเดือดร้อนจากคนใกล้ชิดที่อายุน้อยกว่า
ด้านความรัก : คนโสด ให้เวลากับตัวเองและคนใกล้ชิด โดยเฉพาะคนในครอบครัวให้มาก สำหรับคนมีรัก มีความรักแบบเรื่อยๆ ไม่โดดเด่นนัก
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ระยะนี้มีเกณฑ์สูญเสียรายได้ และรวมถึงค่าใช้จ่ายที่หมดไปกับเรื่องสุขภาพความเจ็บป่วยโดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่อยู่ใกล้ชิด

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีพฤษภมีเรื่องวุ่น ๆ เข้ามาอยู่เนือง ๆ ต้องพร้อมกับทุกสถานการณ์เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ มักจะเดือดร้อนเพราะผู้อื่น
ด้านการเงิน : มีเหตุให้ใช้จ่ายเงินทองไปกับบุตรหรือบริวาร มีคนมาขอความช่วยเหลือแต่ควรดูตามความเหมาะสมเพื่อไม่ให้เดือดร้อนตัวเอง
ด้านการงาน : การงานระยะนี้ควรระมัดระวังและใช้ความรอบคอบให้มาก เพราะมีเกณฑ์ผิดพลาดจากการตัดสินใจ มีปัญหากับผู้ร่วมงาน
ด้านความรัก : คนโสด สำหรับคนโสดที่มีคนมาคุยด้วย ยังต้องศึกษาดูกันไปยาว ๆ นะ ส่วนคนมีรัก ก่อนหน้าไม่เข้าใจกัน ก็จะฟังกันมากขึ้น
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้จะมีแต่คนเอาเรื่องมาให้หงุดหงิด วุ่นวายก็แต่กับเรื่องคนอื่นเป็นส่วนใหญ่ ลำพังตัวเองไม่ค่อยเท่าไหร่นะ ทำให้เราเป็นคนขี้เหวี่ยงไปเลย

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีเมถุนต้องเข้มแข็งและหนักแน่นให้มากในสัปดาห์นี้ คิดทำการใดให้รอบคอบระมัดระวัง หากผิดพลาดไปจะเกิดปัญหาต้องแก้ไขกันยาว
ด้านการเงิน : ชาวราศีเมถุนคนไหนมีคดีความฟ้องร้องทางการเงิน ในระยะนี้อยู่ในขั้นเสียเปรียบนะ ระวังความผิดพลาดทั้งโดยตั้งใจและไม่ตั้งใจ
ด้านการงาน : ถูกขัดผลประโยชน์ในเรื่องการงาน ติดขัดและมีปัญหากับผู้ร่วมงาน เสนอความคิดเห็นอะไรไปไม่ค่อยมีน้ำหนักให้น่าเชื่อถือ
ด้านความรัก : คนโสด อยู่ในช่วงที่ชีวิตไม่ชิล ควรเว้นเรื่องรักไปจัดการชีวิตก่อน สำหรับคนมีรัก ครอบครัวไม่อบอุ่น ขาดความเอาใจใส่ต่อกัน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ในสัปดาห์นี้ควรอยู่นิ่งๆ ไม่เริ่มทำอะไรใหม่ ๆ เพราะทางไม่สะดวก จะเกิดอุปสรรคมากมายที่ต้องฝ่าฟัน ควรสวดมนต์ไหว้พระทุกวัน

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ของชาวราศีกรกฎไม่โดดเด่นในเรื่องการเดินทาง จึงควรศึกษาเส้นทางและเตรียมความพร้อมของตนเองและยานพาหนะ
ด้านการเงิน : ช่วงนี้ไม่เหมาะกับการนัดพบปะคุยงานหรือดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆ เพราะมีอุปสรรค ระวังจะเดือดร้อนเพราะบริวาร
ด้านการงาน : การงานถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีนะ ทำอะไรมักได้รับการสนับสนุนส่งเสริม แต่ก็ควรระวังคำพูดให้มากเพราะคนเข้าใจเราผิดได้ง่าย
ด้านความรัก : คนโสด หากจำเป็นเดินทางควรเลี่ยงคุยกับคนแปลกหน้า สำหรับคนมีรัก คุยกันมากขึ้น แต่ไม่ควรขุดคุ้ยเอาเรื่องเก่ามาพูดกัน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ทำบุญให้สม่ำเสมอ สวดมนต์ ไหว้พระก่อนนอน ระมัดระวังเรื่องการเดินทางอย่างไม่ประมาท สำหรับสุขภาพก็ต้องการการดูแลเช่นกัน

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้ชาวราศีสิงห์มีดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะเรื่องโชคลาภถือว่าโดดเด่น ส่วนคนรอบตัวมีปัญหาบ้างในด้านสุขภาพ
ด้านการเงิน : เป็นช่วงที่ถือว่ามีโชคลาภทางการเงินรวมถึงการงานด้วย แต่ในทางกลับกันก็จะได้ทำบุญช่วยเหลือญาติพี่น้องที่มาขอความช่วยเหลือ
ด้านการงาน : การงานราบรื่นดี แต่งานค่อนข้างเข้ามาให้รับผิดชอบมาก ควรจัดสรรแบ่งเวลาให้ลงตัว ครอบครัวยังต้องการการดูแลเอาใจใส่
ด้านความรัก : คนโสด หากเปิดใจรับใครเข้ามาจะเจอปัญหาที่อีกฝ่ายยังเคลียร์ไม่จบและเราก็เหนื่อยแต่ทำอะไรไม่ได้ สำหรับคนมีรักไม่อบอุ่นใจ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ระยะนี้ต้องระวังตัวหน่อยนะ คนเข้ามาเอาประโยชน์จากชาวราศีสิงห์เยอะเลย ระวังคนนอกสร้างปัญหาให้เข้าใจผิดในครอบครัว

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เป็นสัปดาห์ที่เหนื่อยสำหรับชาวราศีกันย์ บอกไว้ให้เตรียมรับมือกับอุปสรรคปัญหาที่ควรต้องจัดการด้วยตัวเองด้วยความรอบคอบ
ด้านการเงิน : ในสัปดาห์ปลายเดือนถือว่าตกเกณฑ์มีโชคลาภ จะได้ลาภผลเข้ามาบ้าง แต่ก็ยังต้องระวังการใช้จ่ายนะ ค่าใช้จ่ายยังรออยู่เยอะ
ด้านการงาน : ไม่ค่อยได้รับความร่วมมือในการทำงานสักเท่าไหร่ ช่วงนี้คำพูดไม่ค่อยมีน้ำหนัก ควรอยู่นิ่ง ๆ งานยุ่งยากทีเดียวแต่ก็จะแก้ไขได้
ด้านความรัก : คนโสด ระวังจะเกิดความเข้าใจผิด ใครมาทำดีกับเราก็อย่าเพิ่งคิดไกลเดี๋ยวหน้าแตก สำหรับคนมีรัก เปิดศึกรายวันคุยกันยากจริง
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ชาวราศีกันย์ต้องระงับอารมณ์ให้ดี ควบคุมตัวเองให้ได้ เจอเรื่องเครียดเยอะหน่อยในระยะนี้ แต่ผ่านไปแล้วก็จะมีอะไรดีๆ เข้ามา

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีตุลย์กับคนใกล้ตัวระยะนี้ความสัมพันธ์ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นะ รวมถึงมีเกณฑ์ถูกเข้าใจผิดและเกิดปัญหาจากคำพูด
ด้านการเงิน : การเงินคล่องตัวดีทีเดียว ใช้จ่ายสะดวกสบาย แต่ระวังเรื่องการลงทุนร่วมหุ้นการเสี่ยงโชคไม่เป็นผลดี ไม่ได้อย่างที่คาดหวัง
ด้านการงาน : หน้าที่การงานระยะนี้หากโฟกัสและรับผิดชอบให้เต็มประสิทธิภาพโดยไม่ต้องกังวลผลลัพธ์ จะได้รับการยอมรับในผลงาน
ด้านความรัก : คนโสด ควรให้ความสำคัญกับตัวเองมากๆ สำหรับคนมีรัก ต้องระวังคำพูด อย่าประชดประชัน จะทำให้เกิดปัญหา
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สำหรับชาวราศีตุลย์ระยะนี้หาเวลาอยู่กับตัวเองให้มากขึ้น อยากทำอะไรทำให้เต็มที่และทำอย่างมีสติ อย่าคิดถึงเรื่องในอดีต

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ชาวราศีพิจิกจะเจอปัญหาเยอะนะ ทั้งงาน รายจ่าย รวมไปถึงเรื่องสุขภาพร่างกายที่ไม่แข็งแรงจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ
ด้านการเงิน : การเงินไม่คล่องตัวมีปัญหาที่ทำให้ติดขัด แต่ยังสามารถแก้ไขได้จากเงินเก็บนำมาช่วยแก้ไขสถานการณ์ที่มีค่าใช้จ่ายสูงช่วงนี้
ด้านการงาน : การงานต้องรอบคอบให้มาก มีเกณฑ์เกิดความผิดพลาดจากความประมาท ทำอะไรควรรัดกุมและตรวจสอบป้องกันการมีปัญหา
ด้านความรัก : คนโสด ปล่อยวางเรื่องรักไว้ก่อน ให้เวลาตัวเองได้ทำสิ่งที่มีประโยชน์ สำหรับคนมีรัก เอาใจใส่กันและกันให้มากแล้วรักจะดี
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ระยะนี้ชาวราศีพิจิกดูแลสุขภาพนะอย่าเครียดและกังวลมากไป ดูแลตัวเองให้ดี ปัญหามีได้เดี๋ยวปัญหาก็จะผ่านไป

ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ชาวราศีธนูเตรียมรับมือเรื่องหนัก ๆ หน่อยนะ ทั้งการงาน การเงิน หุ้นส่วน รวมถึงความสัมพันธ์กันคนรอบตัวไม่ค่อยสดใส
ด้านการเงิน : สถานการณ์ทางการเงินในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่พอใช้ได้ แต่ต้องระวังเรื่องการร่วมหุ้นลงทุนต่างๆ จะไม่ได้อย่างที่วางแผนไว้
ด้านการงาน : การงานของชาวราศีธนูช่วงนี้เหนื่อยมากนะ งานหนักๆ วิ่งเข้ามาหา ต้องจัดสรรเวลาให้ดี และระมัดระวังความผิดพลาด
ด้านความรัก : คนโสด เจอใครช่วงนี้อย่าเพิ่งรีบร้อน ใช้เวลาดูกันไปก่อน สำหรับคนมีรัก ความรักความสัมพันธ์ในระยะนี้ไม่ค่อยดีนัก
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สำหรับชาวราศีธนูควรหาเวลาเอาใจใส่ดูแลสุขภาพ เพราะต้องรับมือกับงานหนัก ๆ ที่เข้ามาและระวังการถูกเอาเปรียบ

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีมังกรในสัปดาห์นี้อย่าละเลยเรื่องสุขภาพจะมีปัญหาจากความเจ็บป่วย รวมถึงระวังความขัดแย้งกับคนใกล้ชิดในเรื่องผลประโยชน์
ด้านการเงิน : สภาวะทางการเงินไม่คล่องตัว มีเกณฑ์ใช้เงินเก่า นำทรัพย์สินเดิมมาใช้แก้ไขปัญหาในสถานการณ์ที่ต้องเผชิญหน้าแต่จะผ่านไปได้
ด้านการงาน : การงานระยะนี้ต้องพยายามควบคุมอารมณ์และความคิด โดยเฉพาะปัญหาความวุ่นวายจากคนใกล้ตัว ไม่ว่าจะเพื่อนร่วมงานหรือบริวาร
ด้านความรัก : คนโสด ยังเหนื่อยกับปัญหาส่วนตัวหลาย ๆ ด้านจนไม่มีเวลาเต็มที่กับเรื่องรัก สำหรับคนมีรัก ก็มีเรื่องให้จุกจิกหัวใจอยู่บ่อยครั้ง
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้ทำอะไรต้องวางแผนให้ดี ไม่ประมาทในการใช้ชีวิต รวมถึงปัญหาหลายๆ ด้าน ค่อยคิดค่อยแก้ไขจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เป็นจังหวะที่ค่อนข้างติดขัดในหลายด้านเลยทีเดียวสำหรับชาวราศีกุมภ์ ความสำเร็จที่รอยังหวังผลในระยะใกล้ไม่ได้ต้องรอไปสักพัก
ด้านการเงิน : ระยะนี้มีค่าใข้จ่ายสูง การเงินใช้จ่ายไปกับการดูแลสุขภาพร่างกาย รวมถึงการเดินทาง ยังคงต้องอยู่กับเรื่องการวางแผนทางการเงินให้ดี
ด้านการงาน : การงานมีเกณฑ์ผ่านพ้นปัญหายุ่งยากจากการได้รับความอุปการคุณจากผู้ใหญ่ที่เมตตา ไม่ว่าอุปสรรคใดๆ ก็จะแก้ไขได้
ด้านความรัก : คนโสด เกี่ยวกับความรักยังไม่ราบรื่นหากเปิดใจรับใคร สำหรับคนมีรัก คนรักกับเราคุยกันไม่เข้าใจ ไม่รับฟังกันและกัน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ยังไม่ควรคิดทำการใด หากด่วนรีบร้อนจะทำให้ตัดสินใจผิดพลาด การติดต่อใด ๆ ยังไม่ส่งผลดี ใจเย็นเข้าไว้

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ของชาวราศีมีนควรระมัดระวังจะเสียหายเพราะอารมณ์ตัวเอง จะเหวี่ยงง่าย แต่หากรู้จักรับฟังจะทำให้เกิดผลดีมากขึ้น
ด้านการเงิน : สถานการณ์ทางการเงินมีความคล่องตัวดี เจรจาติดต่อเกี่ยวกับการเงินมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง เป็นไปดังที่หวัง
ด้านการงาน : การงานหากให้ราบรื่นต้องเข้าหาผู้ใหญ่ ใจเย็นและอ่อนน้อมเข้าไว้ การติดต่อประสานงานระยะนี้เป็นไปได้ด้วยดี
ด้านความรัก : คนโสด ยังไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นกับความรัก สำหรับคนมีรัก คุยกันมากขึ้น จะเข้าใจกันดี ความรักในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : อยู่กับสติและไม่ใช้อารมณ์ตามใจตัวเอง เปิดใจยอมรับฟังผู้อื่นให้มากขึ้นจะส่งผลดีกับชาวราศีมีน แต่พักนี้ควรระวังการเดินทางไกล

Copyright © 2015 Betterway (Thailand) Co.,Ltd.