????????????
???????uc ???????

ดวงดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 - 21 กรกฏาคม 2562

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชีวิตช่วงนี้ของชาวราศีเมษยังไปเรื่อยๆ ไม่มีอะไรโดดเด่น แต่สิ่งที่วางแผนไว้จะยังไม่เป็นไปอย่างที่คาดคิด เผื่อทางออกไว้หน่อย
ด้านการเงิน : เรื่องใช้จ่ายของชาวราศีเมษในระยะนี้ถือว่ายังไม่ค่อยมีวินัยการใช้เงินเท่าไหร่ อยากซื้อก็ซื้อ อยากได้ก็จ่าย เงินมาเร็วและไปไว
ด้านการงาน : ยังเหนื่อยกับความรับผิดชอบในหน้าที่การงาน หากมีการแข่งขันในช่วงนี้ก็ถือเป็นความเสียเปรียบ ควรเตรียมความพร้อมให้มากขึ้น
ด้านความรัก : คนโสด เนื้อหอมนะ มีคนชอบ แต่ก็ยังไม่ถูกใจ สำหรับคนมีรัก ในช่วงนี้รักไม่ค่อยอบอุ่นเท่าไหร่ ขาดความหวานต้องเติมรสชาติหน่อย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้วางตัวเองไว้กลาง ๆ กับทุกเรื่อง ไม่มีอะไรดีสุด หรือว่าแย่สุด ถ้าทำใจรับได้จะไม่มีอะไรให้ต้องเครียดและกังวลเลย

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีพฤษภยังต้องสู้ต้องอดทนกับอุปสรรคอยู่บ้างในระยะนี้ เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ก็ยังไม่ค่อยราบรื่นดีนัก ยังต้องค่อยเป็นค่อยไปอยู่
ด้านการเงิน : ช่วงนี้จะมีเรื่องให้ใช้เงินเยอะหน่อยและมักจะหมดไปกับเสื้อผ้าหน้าผม รวมถึงสุขภาพไม่ว่าจะสุขภาพของตัวเองหรือคนใกล้ชิด
ด้านการงาน : ยังคงต้องระวังเรื่องความขัดแย้งในที่ทำงาน เรื่องความคิดเห็นไม่ตรงกัน ทำให้หลายอย่างไม่ลงตัวช่วงนี้ ปัญหายังคงไม่ได้รับการแก้ไข
ด้านความรัก : คนโสด คนสนใจแต่ก็ยังไม่เข้าตา คงปล่อยไปอีกสักพัก สำหรับคนมีรัก หากมีโอกาสควรหาเวลาพบและพูดคุยให้มากขึ้น
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : อยู่กับความจุกจิกและปัญหาเยอะนะ ชาวราศีพฤษภจะมีบ้างที่หงุดหงิดเจ้าอารมณ์เพราะเจอแต่เรื่องไม่เว้นวัน ทำอะไรก็ไม่ได้ดังใจ

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : บางทีก็เบื่อและเหนื่อยกับปัญหาที่เจอะเจอแก้ไม่จบ คนอื่นนี่ชอบเอาเรื่องมาให้ ทำให้ชาวราศีเมถุนต้องคอยตามจัดการแก้ไข
ด้านการเงิน : มีช่องทางดีๆ ด้านการเงิน รวมถึงได้รับโอกาสที่ดีเข้ามาจากการจัดการสะสางปัญหา การเงินช่วงนี้ถือว่าดีนะ มีสภาพคล่องดีทีเดียว
ด้านการงาน : เรื่องงานของชาวราศีเมถุนจะได้รับผลกระทบมาจากความผิดพลาดที่คนอื่นสร้างไว้ สุดท้ายก็ต้องลงไปจัดการแก้ไขปัญหาจนจบ
ด้านความรัก : คนโสด ระวังจะกลายเป็นมือที่สามโดยไม่ตั้งใจ เช็คสถานะก่อนรับใครมาเรียนรู้ สำหรับคนมีรัก ความรักไปกันได้ดีทีเดียว
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ค่อนข้างจะต้องเหนื่อยเพราะคนรอบตัวนะ มีหลายสิ่งอย่างที่เราได้รับความไว้วางใจ คนรอบตัวให้ความเชื่อมั่นต่อชาวราศีเมถุนมาก

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีกรกฎจะคิดจะทำอะไรยังไม่ง่ายนัก ทุกอย่างมีปัญหามีบททดสอบเสมอ แต่ด้วยความจริงจังตั้งใจก็จะผ่านไปได้ในที่สุด
ด้านการเงิน : สถานการณ์ทางการเงินยังสะดุดบ้างไม่ราบรื่นนัก แต่ก็แค่ระยะนี้นะ เดี๋ยวจะดีขึ้นใช้จ่ายได้คล่องมือขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้
ด้านการงาน : ความรับผิดชอบค่อนข้างสูงหน่อยนะ แต่ก็ทำได้ดีทีเดียว หลายเรื่องที่เป็นปัญหายากจะจัดการก็สามารถคลี่คลายไปได้ด้วยดี
ด้านความรัก : คนโสด รอดูไปก่อนนะสำหรับใครที่มีคนเข้ามาคุยมาทัก ยังไม่ถึงเวลาที่ต้องรีบร้อน สำหรับคนมีรัก รักยังไปได้มีบ้างที่จุกจิกใส่กัน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : คำแนะนำสำหรับชาวราศีกรกฎในสัปดาห์นี้คือเรื่องของความคิด และความมั่นใจ อย่ากลัวการตัดสินใจจนลังเลคิดมากเกินไป

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีสิงห์ถึงแม้จะได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจ แต่ก็ยังต้องเจอกับปัญหาจากคนที่ไม่เชื่อในศักยภาพของตัวเราอยู่ดี
ด้านการเงิน : ยังคงต้องตีกรอบให้ตัวเองในเรื่องการใช้จ่าย การเงินระยะนี้ไม่ค่อยสะพัด สภาพคล่องต่ำทีเดียว แต่ก็ยังพอไหวนะรัดเข็มขัดไว้ก่อน
ด้านการงาน : หน้าที่การงานในระยะนี้ถือว่าดีนะ มีโอกาสดี ๆ ที่ได้รับจากผู้ใหญ่ที่ยังคงสนับสนุนส่งเสริมจากผลงานความรู้ความสามารถของตัวเอง
ด้านความรัก : คนโสด เรื่องความรักยังไม่โดดเด่น ไม่เจอคนที่ใช่ สำหรับคนมีรัก ช่วงนี้เบื่อๆ นะ ความรักไม่สดใสไม่อบอุ่น คุยกันน้อยลงเยอะเลย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ปัญหาที่ติดขัดหลายๆ เรื่อง ลองปรับที่ตัวเองก่อน ทำจิตใจให้ผ่อนคลาย สบายๆ ความคิดแล่นมีทางแก้ไขเมื่อสมองปลอดโปร่ง

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ไม่ค่อยจะมีเวลาเป็นของตัวเองสักเท่าไหร่เลยนะชาวราศีกันย์ระยะนี้ต้องบอกตัวเองเลยว่าอดทนนะ อยู่กับความเหนื่อยจริงๆ
ด้านการเงิน : เรียกได้ว่าสถานการณ์ทางการเงินไม่ได้โดดเด่นดีอะไรนัก แต่ก็ไม่เลวร้าย ปลายๆ สัปดาห์มีโชคดีทางการเงินรวมถึงได้รับของถูกใจ
ด้านการงาน : ในด้านการทำงานก็หาเวลาจะพักได้น้อยเหลือเกิน แทบไม่ได้นั่งหรืออยู่ไหนนานๆ มีเกณฑ์เดินทางแล้วได้โชคดีทางการงาน
ด้านความรัก : คนโสด เจอแต่คนมาหวังพักพิงแต่ยังไม่ถึงขั้นพักยาว สำหรับคนมีรัก คุยกันไม่ค่อยได้ มีความไม่เข้าใจสูง ต่างเอาแต่เหตุผลของตน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ถึงจะไม่มีเวลาพักผ่อนแต่ก็ไม่ควรละเลยสุขภาพตัวเอง รับประทานอาหารที่มีคุณค่า ดื่มน้ำสะอาด อย่าฝืนโหมงานหนักจนป่วยนะ

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีตุลย์ตั้งหน้าตั้งตารอได้เลย ช่วงนี้มีได้เหนื่อยได้ยุ่งกับสารพัดเรื่องราวและปัญหา เป็นสัปดาห์ที่ค่อนข้างโหดทีเดียว
ด้านการเงิน : ยังคงต้องระวังเกี่ยวกับคำมั่นสัญญาต่าง ๆ จะไม่เป็นไปตามที่ได้ตกลง ทำให้ผลเสียหายกระทบกระเทือนถึงชาวราศีตุลย์ได้ง่าย
ด้านการงาน : สำหรับคนทำงานที่ต้องการหาช่องทางใหม่ ๆ หรือเปิดโอกาสให้ตัวเอง อย่าตัดสินใจด้วยอารมณ์เด็ดขาด ค่อยๆ คิดอย่างมีเหตุและผล
ด้านความรัก : คนโสด จะเริ่มเหนื่อยกับความรักเพราะใครที่คุยด้วย สุดท้ายไม่เป็นอย่างที่คิด สำหรับคนมีรัก ก็เจอแต่ปัญหาที่ซ้ำๆ เดิมๆ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เอาใจใส่ตัวเองให้มาก รวมถึงคนใกล้ชิดด้วย มีอะไรควรเปิดใจพูดคุยกันเพื่อจะได้ความคิดหรือแนวทางการแก้ไขปัญหาที่เผชิญ

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ยังมีอะไรเข้ามาให้คิดให้ทำอยู่เรื่อยๆ ชีวิตในสัปดาห์นี้ของขาวราศีพิจิกอยู่ในเกณฑ์ที่ดีนะ ไม่มีเรื่องให้เครียดให้กังวลใจ
ด้านการเงิน : มีอะไรดีๆ เข้ามาในช่วงนี้ รวมถึงได้รับสิ่งดีๆ ไม่ว่าจะมีของขวัญ ของฝากที่ถูกใจ ยังอยู่กับคำว่าโชคดีไปอีกระยะหนึ่ง
ด้านการงาน : ทำงานอย่างสบายใจ จนต้องระวังไว้บ้างที่คนอื่นจะมองว่าเราไม่ทุ่มเทหรือเอาเปรียบใคร ๆ มีเรื่องเข้าใจเราผิดเกี่ยวกับการทำงาน
ด้านความรัก : คนโสด ใช้ชีวิตโสดไปเรื่อย ๆ ก่อน จะมีความสุขกว่า สำหรับคนมีรัก ก่อนหน้าถ้าคุยกันมาไม่ดี ช่วงนี้มีเคลียร์ปรับความเข้าใจ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ไม่ค่อยสนใจคนอื่นเท่าไหร่นะ ไม่แคร์ด้วยซ้ำ ทำให้พลาดอะไรดี ๆ ไปบ้างเหมือนกันในข้อหาโดนหมั่นไส้ในความมั่นใจของเรา

ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ปกติแล้วชาวราศีธนูเป็นคนทำอะไรมีเป้าหมายและตั้งใจต้องทำให้ได้ แต่ช่วงนี้ค่อนข้างปล่อยชีวิตไม่กดดันตัวเองมากเท่าไหร่
ด้านการเงิน : การติดต่อเจรจาทางการเงินในช่วงนี้จะได้รับผลตอบรับค่อนข้างดี มีโอกาสได้รับการอนุมัติทางการเงิน รวมถึงมีโชคลาภที่ดี
ด้านการงาน : การงานที่เข้ามามีกรอบเวลากำหนด แต่ชาวราศีธนูเองกลับไม่ค่อยกังวลแต่ระวังความผิดพลาดจากความหละหลวมละเลย
ด้านความรัก : คนโสด มักมีอาการหลงใหลได้ปลื้มคนที่เจอแล้วถูกใจถูกชะตา แต่ก็แค่เอามาเพ้อ ๆ ให้หายเหงา สำหรับคนมีรัก ตอนนี้รักดี
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : อย่าปล่อยตัวเองใช้อารมณ์ตามใจตัวมากเกินไป วางกรอบให้ตัวเองหน่อย บทจะชิลก็ชิลเกินไป ทำให้เสียระบบดีๆ ที่เคยทำมา

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : มีความสับสนสูงกับสิ่งที่ต้องคิดและตัดสินใจ ชาวราศีมังกรในสัปดาห์นี้ไม่ค่อยมีเวลาได้พักได้ชิลกับตัวเองเท่าไหร่ เจอแต่เรื่องวุ่นๆ
ด้านการเงิน : การเงินไม่ถึงกับดีมากมายแต่ก็ไม่ย่ำแย่ขนาดขัดสนหายใจหายคอไม่ออก ยังมีช่องทางการเงินที่ดีอยู่ หากรู้จักที่จะคว้าโอกาส
ด้านการงาน : งานยุ่งหน่อยแต่ก็เอาอยู่ มีปัญหาเข้ามาให้แก้ได้ตลอดเวลา รวมถึงสะสางอะไรเก่าๆ จากคนอื่นที่สะสมปัญหาไว้แล้วมาจบที่เรา
ด้านความรัก : คนโสด เรื่องรักไม่รุ่งมีแต่เรื่องยุ่งให้ปวดหัว สำหรับคนมีรัก เป็นช่วงที่รักกำลังดีนะ ไปกันได้ดี มีความห่วงใยให้กันและกัน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สิ่งที่ชาวราศีมังกรควรระมัดระวังในระยะนี้ก็ยังคงหนีไม่พ้นเรื่องของอารมณ์ที่ต้องควบคุม เพราะจะหงุดหงิดและหัวเสียง่าย

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีกุมภ์มีความเพลียใจกับคนรอบตัว ทำอะไรช่วงนี้อย่าหวังพึ่งพาอาศัยใครให้ยาก ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ทำอะไรต้องลงมือเอง
ด้านการเงิน : สถานการณ์ทางการเงินยังดีอยู่ ไม่คล่องมือมากแต่ก็ไม่ถึงกับติดขัด อยากได้อะไรช่วงนี้เบรก ๆ ไว้ก่อนนะ อย่าใช้ตามอารมณ์
ด้านการงาน : อย่าคาดหวังมากเกินไป โดยเฉพาะกับใครก็ตามที่ติดต่อประสานงานไว้ก่อนหน้า มีโอกาสจะทำให้เกิดความสับสนกับเรื่องที่คุยไว้
ด้านความรัก : คนโสด ไม่รักไม่เจ็บ อยู่กับตัวเองเป็นอะไรที่สบายใจกว่า สำหรับคนมีรัก กับคนรักไม่ค่อยมีหวาน แอบมีเรื่องให้รู้สึกเคืองใจ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เป็นสัปดาห์ที่ชาวราศีกุมภ์ควรใช้ชีวิตกับตัวเองมากหน่อย ให้รางวัลไปกับการพักผ่อนแบบเงียบ ๆ ดึงตัวเองออกจากความวุ่นวาย

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เป็นสัปดาห์ที่มีสีสรรของชาวราศีมีน ไม่น่าเบื่อแต่ออกจะเหนื่อยหน่อยถ้าไม่เตรียมตัวให้พร้อม มีเรื่องให้ลองให้ลุยเยอะอยู่นะ
ด้านการเงิน : ยังคาดหวังอะไรมากไม่ได้ในเรื่องทรัพย์สินเงินทอง แต่ของนอกกายที่ว่านี่แปลกนะที่อยู่ ๆ ก็กลับมีคนหยิบยื่นมาให้โดยไม่คาดคิด
ด้านการงาน : ยังคาดหวังกับอะไรมากไม่ค่อยได้ ที่คิดว่าแน่นอนจะกลับพลิกให้ผิดจากที่คาด ไม่ตั้งเป้าให้สูงเกินไป ไม่ทำงานภายใต้ความกดดันจะออกมาดี
ด้านความรัก : คนโสด อย่าทำตัวชิลมากไปจนละเลยที่จะดูแลตัวเอง ไม่รักตัวเองแล้วใครจะรัก สำหรับคนมีรัก ระวังมีปัญหาการสื่อสาร
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ชาวราศีมีนจะไม่ชอบทำอะไรตามกระแส ถ้ารู้สึกไม่ดี ก็จะชัดเจนกับการกระทำ และไม่ฝืนทำในสิ่งที่ไม่ใช่ ระวังอารมณ์หน่อยก็ดี

Copyright © 2015 Betterway (Thailand) Co.,Ltd.