????????????
???????uc ???????

ดวงดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 - 24 พฤศจิกายน 2562

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เป็นอีกสัปดาห์ที่ชาวราศีเมษต้องวางแผนกับทุกเรื่องที่ตั้งใจ เพราะมักเจออุปสรรคให้ต้องฝ่าฟัน ไม่มีอะไรง่ายเลยสัปดาห์นี้
ด้านการเงิน : สถานการณ์ทางการเงินระยะนี้ยังต้องควบคุมค่าใช้จ่าย รวมถึงการลงทุนใด ๆ ยังไม่ส่งผลดีนัก นักลงทุนเล่นหุ้นมีแต่ขาลง
ด้านการงาน : การงานด้านต่างประเทศ โดยเฉพาะเกี่ยวกับการส่งออก และนำเข้า ค่อนข้างติดขัดพอสมควรนะ มีปัญหาให้ต้องคอยแก้ไขตลอด
ด้านความรัก : ความรักของคนโสด ที่ผ่านมามีคนเข้ามาแต่ก็ยังไม่ถูกใจ ผ่านไปก่อนยังไม่รีบ สำหรับคนมีรัก คุยกันมากขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : หาเวลาพักผ่อนบ้างกับตัวเอง โดยเฉพาะใครมีคนรักแล้วให้เวลากันเยอะๆ ไปเที่ยวไปพักสมอง พักใจ เติมกำลังใจให้กัน

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ของความที่ต้องระวังตัวนะสำหรับชาวราศีพฤษภ ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีสำหรับการกระทำการใดๆ ยังไม่ส่งผลดี
ด้านการเงิน : สภาวะการเงินในสัปดาห์นี้ ควรต้องให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการทางการเงินให้มาก ค่าใช้จ่ายสูงและยังทำอะไรไม่ได้มาก
ด้านการงาน : ช่วงนี้จะเหนื่อยหน่อยกับภาระความรับผิดชอบที่ยากกับการบริหารจัดการ ไม่มีเวลาได้พักเพราะต้องจัดการแก้ไขปัญหา
ด้านความรัก : ความรักของคนโสด มีคนสนใจแต่ต้องระวังหน่อยนะเพราะคนมีเจ้าของมาแอบชอบ สำหรับคนมีรัก ไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกัน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ระวังความวิตกกังวลที่มากจนเกินไป และไม่ควรไว้วางใจใครมากเกินไปนัก หากทำอะไรตรวจสอบข้อมูล หารายละเอียดไว้ให้มาก

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เป็นสัปดาห์ที่มีเรื่องเข้ามาให้ต้องดูแลเยอะหน่อย กระทบกับสภาวะการเงินพอสมควร คิดหวังอะไรมากมักเจอความผิดหวัง
ด้านการเงิน : การเงินระยะนี้อยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดีนัก มีรายจ่ายเข้ามาเยอะโดยเฉพาะกับเรื่องเจ็บป่วย ถ้าไม่ของตัวเองก็คนใกล้ตัว
ด้านการงาน : การงานในสัปดาห์นี้ให้เวลามากหน่อย ระวังลูกน้องหรือบริวารจะสร้างปัญหานำความเดือดร้อนยุ่งยากใจมาให้ปวดหัว
ด้านความรัก : ความรักของคนโสด มีเหตุเจอคนถูกใจแบบโดยบังเอิญ ถ้าไม่คว้าโอกาสก็หลุดมือนะ สำหรับคนมีรัก คิดมากเครียดกับความไม่เข้าใจกัน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ระวังการตั้งความหวังหรือคาดหวังกับการกระทำของคนอื่นมากเกินไป ผลที่ได้จะไม่เป็นอย่างที่เราต้องการจะกลายเป็นความผิดหวัง

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้ของชาวราศีกรกฎไม่อยู่ในเกณฑ์ที่ดีเท่าไหร่ มักได้รับการชักชวนชักนำแต่ไม่ควรหลวมตัวนอกจากไม่สำเร็จยังเข้าเนื้อ
ด้านการเงิน : สภาวะการเงินมีรายจ่ายเยอะ ระวังอย่าลงทุนร่วมหุ้นในระยะนี้ ทำอะไรกับใครหรือแม้แต่ลงทุนลำพังคนเดียวก็สำเร็จยาก
ด้านการงาน : เหนื่อยกับงานที่การเจรจาไม่เป็นผล ติดต่ออะไรค่อนข้างยากไม่ได้รับความสะดวกเท่าที่ควร ทำให้หงุดหงิดง่ายกับการทำงาน
ด้านความรัก : ความรักของคนโสด แอบเซ็งๆ กับชีวิต เหงาบ้างอะไรบ้างไปตามประสา สำหรับคนมีรัก ความสัมพันธ์ก็แบบเดิมๆ เรื่อยๆ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ระวังคนเข้ามาหวังผลประโยชน์ มาหลอกทำให้เราเข้าใจผิดหรือคาดเคลื่อน ส่งผลให้ตัดสินใจพลาด เกิดปัญหาตามมานะ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ชาวราศีสิงห์จะวุ่นๆ หน่อยนะ มีภาระหน้าที่ให้ต้องรับผิดชอบเพิ่มขึ้น ไม่มีเวลาเป็นของตัวเองแถมคนอื่นยังวุ่นวาย
ด้านการเงิน : การเงินระยะนี้ยังอยู่กับโชคดีและโอกาส สภาพคล่องทางการเงินถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี และมีทิศทางที่ดีไปอีกระยะหนึ่งทีเดียว
ด้านการงาน : มีโอกาสพลาดงานที่รอคอย เช่นงานประมูล การแข่งขัน ยังไม่ได้รับความน่าสนใจเท่าที่ควร คนรอบตัวไม่ค่อยให้ความสนับสนุน
ด้านความรัก : ความรักของคนโสด ให้เวลากับตัวเองมากกว่าจะอยากมีใคร สำหรับคนมีรัก คิดเรื่องอนาคตกับมากขึ้น แต่ไม่ค่อยคุยกัน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : หลายสิ่งถึงจะไม่เป็นไปอย่างที่คิดหวัง แต่ไม่ได้หมายความว่าจะทำไม่ได้หรือไม่สำเร็จไปตลอด อย่าเครียดหรือจมอยู่แต่กับปัญหา

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ควรอยู่กับตัวเองให้มากๆ เพราะมีโอกาสเกิดปัญหากับคนรอบตัวได้ง่าย เจอแต่เรื่องที่ทำให้รู้สึกแย่
ด้านการเงิน : สถานการณ์ทางการเงินไม่ค่อยจะสู้ดีนัก ระวังอย่าไปเพิ่มหนี้ หรือหากู้ยืม จะกลายเป็นปัญหาหนี้สินที่แก้ไม่จบในระยะยาว
ด้านการงาน : ความรับผิดชอบค่อนข้างมาก หากเกิดปัญหาที่เกินจากหน้าที่จะเข้าไปจัดการได้ ให้เข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับความช่วยเหลือ
ด้านความรัก : ความรักของคนโสด มีความสุขกับที่เป็นอยู่ดีไม่ได้คิดมากกับเรื่องความรัก สำหรับคนมีรัก ความรักพัฒนาไปได้ดีทีเดียว
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ปลีกตัวออกจากสังคมบ้าง เพื่อให้มีเวลาเป็นของตัวเองและพักให้จิตใจได้ผ่อนคลาย อย่าปล่อยให้ตัวเองเครียดมากไป

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เกณฑ์เดินทางค่อนข้างโดดเด่นสำหรับชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ หากเดินทางจะได้โชค ได้รับอะไรดี ๆ อย่างน้อยก็เป็นประสบการณ์ที่มีค่า
ด้านการเงิน : ค่าใช้จ่ายส่วนมากในช่วงนี้มักจะใช้จ่ายหมดไปกับค่าเดินทางเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มีโชคเข้ามาบ้าง ไม่ถึงกับทำให้การเงินขัดสน
ด้านการงาน : สัปดาห์นี้การงานมีความรับผิดชอบเยอะอยู่นะ ระวังเรื่องลูกน้องบริวารสร้างปัญหาให้หนักใจ มอบหมายงานได้แต่ต้องคอยติดตามใกล้ชิด
ด้านความรัก : ความรักของคนโสด ไม่ค่อยคิดอะไรมาก ถ้าคุยแล้วสบายใจก็คุยยาว แต่ถ้ารู้สึกว่าไม่ก็หยุดไว้ก่อน สำหรับคนมีรัก ความรักสดใส
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ถ้าพร้อมสำหรับการเปิดใจยอมรับเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ก็จะได้พบเจอประสบการณ์ที่ดี เป็นโอกาสหนึ่งในชีวิตที่สำคัญอย่าปิดกั้นตัวเอง

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เรื่องอารมณ์ของชาวราศีพิจิกนี่ต้องระวังอย่างแรงเพราะจะหัวเสียหงุดหงิดง่าย เรื่องโมโหใส่ใครนี่เร็วเลย เดินผ่านเราก็เคืองแล้ว
ด้านการเงิน : การเงินยังคงใช้จ่ายหมดไปกับคนใกล้ชิด และการดูแลรักษาสุขภาพ ความเจ็บป่วย ช่วงนี้ใช้เงินเยอะจริงจังเลยนะ
ด้านการงาน : การงานข่วงนี้เป็นอะไรที่เปลี่ยนแปลงและต้องมีการปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นความพร้อมต้องมีสูงกับการปรับตัว
ด้านความรัก : ความรักจองคนโสด ให้เวลากับคนในครอบครัวจะมีความสุขกว่าความรักแบบฉาบฉวย สำหรับคนมีรัก มักจะคิดมากกับความรัก
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ด้วยความที่เป็นช่วงอารมณ์คล้ายจะแปรปรวน เอาแน่เอานอนไม่ได้ หลีกเลี่ยงการหงุดหงิดใส่คนอื่นไว้เป็นอันดับต้นๆ ก่อนเลยนะ

ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สถานการณ์ในช่วงนี้ของชาวราศีธนูเกี่ยวกับเรื่องคำพูด ความสัมพันธ์ต่างๆ กับคนรอบตัว อยู่ในทิศทางลมที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่
ด้านการเงิน : สภาพคล่องทางการเงินในระยะนี้ไม่ดีเท่าไหร่ มีแต่เรื่องเสียเงิน ค่าใช้จ่ายอะไรก็เข้ามามากมายเต็มไปหมด ระวังหมดไปกับรถราด้วยนะ
ด้านการงาน : ระวังเรื่องความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานในระยะนี้อย่าใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล จะทำให้มีความขัดแย้งไม่เข้าใจกัน
ด้านความรัก : ความรักของคนโสด เจอคนเข้ามาชอบแต่ยังสถานะไม่ชัดเจนว่าโสดจริงมั้ย สำหรับคนมีรัก ยุ่งอยู่แต่กับงานไม่สนใจกันเลย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : อย่าใจดีมากเกินไปถึงขั้นอะไรก็ได้ คนก็จะมาเอาประโยชน์มาเอาเปรียบ แล้วทิ้งขยะให้เราต้องมาสะสางทั้งที่ไม่ใช่เรื่องตัวเอง

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีมังกรมีโอกาสดี ๆ ที่ได้รับมาแต่ยังต้องระวังว่าสัปดาห์นี้ต่อให้ได้รับสิ่งใด หรือโอกาสที่ว่าดี แต่ก็จะมีเหตุให้ต้องทุกข์ใจ
ด้านการเงิน : สถานการณ์ทางการเงินในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดี ถือว่ามีโชคลาภ แต่สิ่งที่ได้รับมากลับมีเหตุให้ต้องใช้ให้หมดไปอย่างจำเป็น
ด้านการงาน : ระวังความไว้เนื้อเชื่อใจยังคงเป็นเรื่องที่ต้องเฝ้าระวัง หากมีการเซ็นสัญญา หรือข้อตกลงใด ๆ ควรตรวจสอบความถูกต้องในรายละเอียด
ด้านความรัก : ความรักของคนโสด ระวังคนเข้ามาตีสนิทเกินปกติ ควรต้องพิจารณาให้ดีอย่ารีบด่วนตัดสินใจ สำหรับคนมีรัก ความรักช่วงนี้ออกจะเหงาๆ นะ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ควรระมัดระวังตัว ทำอะไรก็ตามต้องใจเย็นอย่างมีสติ คิดให้ถี่ถ้วน มีโอกาสเกิดความผิดพลาดทางเอกสารได้ง่าย

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้ชาวราศีกุมภ์จะเหนื่อยหน่อยกับปัญหาที่รุมเข้ามาจากคนรอบตัว เชื่อใครมากไม่ได้นะต้องระวังตัวระวังความคิดเยอะๆ เลย
ด้านการเงิน : ระวังความวุ่นวายทางการเงินจากเพศตรงข้ามหรือคนใกล้ชิด มีคนขอความช่วยเหลือทำให้ลำบากใจ หากให้ไปโอกาสได้คืนนั้นยาก
ด้านการงาน : ต้องรอบคอบให้มากกับงานที่รับผิดชอบ ฝากฝังหรือเชื่อใครมากไม่ได้จะทำให้เกิดปัญหาตามมาให้ต้องแก้ไขในระยะยาว
ด้านความรัก : ความรักของคนโสด ระวังเจอคนมีเจ้าของมาหยอดให้หลง มาทำเล่นๆ แล้วปล่อยให้เรารอ สำหรับคนมีรัก ยังต้องระวังความไม่เข้าใจกัน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : อย่าไว้วางใจคนแปลกหน้า หรือวางใจกับอะไรง่ายๆ ต้องเช็คข้อมูลด้วยตัวเองก่อนจะตัดสินใจอะไรลงไปป้องกันความผิดพลาด

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เป็นอีกสัปดาห์ที่ต้องสตรองและวางแผนทำอะไรด้วยตัวเอง ชาวราศีมีนระยะนี้เหนื่อยกายเหนื่อยใจ แต่ยังดีนะพอจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ
ด้านการเงิน : สภาวะทางการเงินมีเหตุขัดข้อง การติดต่อเจรจาหรือทำธุรกรรมทางการเงินในระยะนี้ไม่ใช่เวลาที่ดี ไม่ค่อยส่งผลดีสักเท่าไหร่
ด้านการงาน : ระวังความขัดแย้งในที่ทำงาน อย่าใช้อารมณ์ในการคุยนะ พูดกันด้วยเหตุผล จะช่วยให้หาจุดลงตัวหรือบทสรุปได้
ด้านความรัก : ความรักของคนโสด เจอคนประทับใจ แต่ไม่ได้สานต่อ แค่แอบปลื้มกันไปมา สำหรับคนมีรัก ให้ความสำคัญกันมากหน่อย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้อาจจะเหนื่อยที่ต้องทำอะไรเอง ตัดสินใจก็ต้องคิดให้ดี ปรึกษาคนใกล้ตัวมากก็ไม่ได้ แต่หากมีเรื่องยุ่งยากจริงๆ ยังพอมีผู้ใหญ่ช่วยนะ

Copyright © 2015 Betterway (Thailand) Co.,Ltd.