????????????
???????uc ???????

ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 ก.พ. - 24 ก.พ. 2562

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ชาวราศีเมษถือว่าเป็นสัปดาห์ที่ดี จะโดดเด่นในหลายเรื่องนะ ทั้งงาน การเงิน มีโอกาสที่ดีเข้ามารีบคว้าเอาไว้
ด้านการเงิน : มีโอกาสจะได้รายรับเข้ามือมากขึ้น ช่วงนี้การเงินดี มีโชคดีในเรื่องการเงิน แต่มักจะมาจากความตั้งใจของเรามากกว่าไม่ใช่ลาภลอย
ด้านการงาน : สำหรับคนค้าขายจะมียอดสั่งซื้อเข้ามามากขึ้น เตรียมพร้อมรับมือได้เลย แต่ต้องรอบคอบกับเรื่องยอดขายและเอกสารต่าง ๆ
ด้านความรัก : คนโสด ยังมีเวลาอีกเยอะที่จะมองคนที่ชอบที่ใช่ ตอนนี้มีอย่างอื่นที่น่าสนใจให้โฟกัสมากกว่า คนมีรักแล้วต้องระวังหาเวลาให้กันบ้าง
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : จัดระเบียบชีวิตให้ดี เรื่องตารางเวลาพยายามให้เป๊ะเข้าไว้ เพราะเวลาเรายุ่งอย่างน้อยมีกรอบให้เราไม่หลุด รวมถึงควบคุมอารมณ์

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์ที่ชาวราศีพฤษภต้องใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังมาก ๆ นะ รวมถึงดูแลเรื่องสุขภาพด้วยอย่าละเลยไม่สนใจไม่ได้เลยนะ
ด้านการเงิน : เงินมาแล้วเงินก็ปลิวไปมาเร็วไปไวแบบคว้าไม่ทันเลย ผ่านมือไปเฉย ๆ อย่างนั้น รายจ่ายเราเยอะมากในระยะนี้ต้องเตรียมสำรองได้ใช้แน่
ด้านการงาน : เหนื่อยนะกับสารพัดปัญหาที่คนรอบตัวเอามาให้เราแบก ใครมีลูกน้องบริวารนี่เตรียมตัวเลยนะ ยังมีเรื่องยุ่งๆ มาให้เราวุ่นอีกเยอะ
ด้านความรัก : คนโสด ไม่โดดเด่น มีผ่านมาก็แค่แว๊บๆ ให้ไม่เหงา สำหรับคนมีรัก จะเหนื่อยหน่อย จุกจิกกับเราหลายอย่างคนรักกดดันน่าดู
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้ชาวราศีพฤษภแนะนำให้ดูแลความพร้อมตรวจสอบตัวเองและพาหนะคู่ใจ โดยเฉพาะคนขับรถเองต้องตรวจเช็คสภาพให้ดีก่อนเดินทางไกล

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีเมถุนจะเหนื่อยหน่อยกับหลายเรื่องในสัปดาห์นี้แทบจะไม่ได้พักและคิดมาก มีปัญหาที่เกิดจากการเดินทางไกล
ด้านการเงิน : มีลิสต์ยาวเลยสำหรับค่าใช้จ่ายที่นอกเหนือจากปกติ รายการพิเศษๆ นี่งอกมาเยอะ เหนื่อยกับการหมุนเงิน บางอย่างก็เสียอย่างเลี่ยงไม่ได้
ด้านการงาน : มีความติดขัดในการติดต่อประสานงานโดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ที่เคยคุยกันมาดี ช่วงนี้คุยยากรอให้พ้นสัปดาห์นี้ไปค่อยเข้าไปคุย
ด้านความรัก : คนโสด ช่วงนี้มีใครมาคุยเราเองแอบเบื่อไม่เข้าตา เบือนหน้าเบาๆ สำหรับคนมีรัก ต่างคนต่างคิดเยอะคิดเองเออเองไปกันใหญ่
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ยังมีปัญหาอีกหลาย ๆ อย่างที่ทำให้สิ่งที่เราคิดหวังตั้งใจไว้ไม่ประสบผลสำเร็จ ยังต้องประคับประครองรอเวลาก่อน ช่วงนี้จังหวะยังไม่ดีนัก

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เป็นเวลาที่ชาวราศีกรกฎควรต้องหมกตัวอยู่เหงา ๆ ในโซนตัวเอง พูดอะไรมากไม่ได้ พูดเยอะปัญหาแยะ ทำอะไรก็หาถูกใจคนยาก
ด้านการเงิน : หมุนเงินหนักมากในสัปดาห์นี้การเงินโดยเฉพาะเรื่องค่าใช้จ่ายมาจ่อรอคิว รายจ่ายเยอะจริง ต้องจัดระบบหน่อยนะ
ด้านการงาน : การติดต่อเจรจราประสานงานกับคนอื่นในช่วงนี้จะเป็นปัญหามาก เหมือนเราพูดแล้วเกิดความเข้าใจผิด ควรเลี่ยงเรื่องการสื่อสารไประยะนึงก่อน
ด้านความรัก : คนโสด มีคนสนใจ แต่ก็จบไปตั้งแต่ยังไม่เริ่ม สำหรับคนมีรัก กับคนรักนี่ต้องคุยดีๆ กันนะ อย่าเอาปัญหาเก่ามาขุดคุ้ยทะเลาะกันอีก
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : จำไว้ว่าปัญหาที่มีตอนนี้มาจากคำพูด ต้องคิดและกลั่นกรองในสิ่งที่พูดทุกครั้ง อะไรไม่แน่ใจก็อย่าเพิ่งคุย จะทำให้การเจรจาราบรื่นขึ้น

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : จะมีเรื่องยุ่งยากในการตัดสินใจ รวมทั้งแนวโน้มของการตัดสินใจผิดพลาดส่งผลเสียกับเราในหลายด้าน ทำอะไรต้องรอบคอบนะ
ด้านการเงิน : วุ่นวายหน่อยกับเงินทองค่าใช้จ่าย ตัวเองไม่เท่าไหร่ แต่ส่วนมากจะหมดไปกับการปฏิเสธไม่ได้ที่ต้องยื่นมือช่วยคนรอบตัว
ด้านการงาน : ตรวจทานและตรวจสอบงานของตัวเอง รวมถึงงานที่ทำร่วมกับคนอื่นก็ต้องผ่านตาเราอย่าปล่อยผ่านง่าย ๆ หากยังไม่แสกนให้แน่ใจ
ด้านความรัก : คนโสด ยังไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นกับเรื่องรัก สำหรับคนมีรัก มีแอบเหนื่อยกับการตามแก้ปัญหาที่คนรักสร้างขึ้นให้เราหงุดหงิด
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : มีสติเข้าไว้ ชาวราศีสิงห์ ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ อยู่ที่เราจะทำหรือเปล่าเท่านั้น อย่าใจร้อนด่วนตัดสินใจก็พอ รอบคอบมาก ๆ

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ทำอะไรช่วงนี้จะไม่ค่อยเข้าพวกนะชาวราศีกันย์ หาเวลาอยู่กับตัวเองหน่อย ไม่จำเป็นอย่าเข้ากลุ่ม งดงานสังสรรค์ทุกชนิด
ด้านการเงิน : ใช้เยอะบอกเลยว่าสถานการณ์การเงินช่วงนี้ไม่ดีเอาเลย จะทำอะไรก็มีแต่เรื่องใช้เงิน เสียเปรียบคนอื่นอีกด้วยนะเพราะความใจดีของตัวเอง
ด้านการงาน : มีโอกาสเกิดความเข้าใจผิดในการทำงานได้ คุยกันไม่รู้เรื่อง ต่างคนต่างคิดและเข้าใจในมุมของตัวเอง ทำให้มีปัญหานะ
ด้านความรัก : คนโสด เรื่องความรักไม่โดดเด่น สำหรับคนมีรัก ระวังปากเสียงทะเลาะกันจากเรื่องเล็ก ๆ ที่ไม่เข้าใจ กลายเป็นเรื่องใหญ่เพราะเข้าใจผิด
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : อย่ารับปากหรือสัญญาอะไรกับใครในช่วงนี้ จะกลายเป็นภาระไปในทันที รวมถึงเรื่องที่คุยก็อาจจะบิดเบือนกลายเป็นคนละเรื่องไป

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีตุลย์อย่าละเลยสุขภาพนะ สัปดาห์นี้ดูแลตัวเองให้มาก ๆ หน่อย พักผ่อนต้องพอ อารมณ์ต้องดี เรื่องโรคเก่าต้องระวัง
ด้านการเงิน : จะมีเรื่องจากคนในบ้านในครอบครัว หรือบริวาร เด็กๆ ในที่ทำงานหาภาระมาให้เรา มาขอความช่วยเหลือ เราก็ต้องจ่ายมากเพื่อช่วยเค้า
ด้านการงาน : วุ่น ๆ กับการติดต่อเรื่องงาน คุยแล้วไม่ค่อยลงตัว เอกสารจะผิดพลาดนะ ป้องกันไว้ก่อนด้วยการตรวจเช็คให้หลายๆ รอบ
ด้านความรัก : คนโสด ปล่อยไปก่อนนะกับเรื่องรัก สำหรับคนมีรัก อันนี้ปล่อยไม่ได้ต้องคอยเอาใจใส่ รักแสดงออกด้วยการกระทำนะถ้าไม่คิดจะพูด
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : กับคนในครอบครัว หรือแม้แต่คนใกล้ตัวบางทีทำให้เราหงุดหงิดอารมณ์เสีย อย่าเหวี่ยงบ่อยนะ คุยกันดี ๆ ระงับสติอารมณ์ไว้

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีพิจิกงดเดินทางได้ให้เลี่ยงไปก่อน ช่วงนี้ใจร้อนง่าย ปุบปับก็หุนหันอารมณ์ไปก่อนเหตุผล ทำให้ไม่ค่อยระวังจะเกิดความผิดพลาดได้
ด้านการเงิน : ใช้จ่ายเยอะนะกับคนในครอบครัว ยังคงเป็นเรื่องเดิมๆ คือสุขภาพและความเจ็บป่วยที่เราต้องไปดูแลในทุกๆ เรื่อง
ด้านการงาน : ถ้ามีงานที่ต้องคุยหรือติดต่อกับภายนอกองค์กร เตรียมข้อมูลให้พร้อม รวมถึงเตรียมตัวเองให้พร้อม เรื่องอารมณ์ก็ต้องควบคุม
ด้านความรัก : คนโสด เรื่องรักเราใจร้อน คุยแล้วไม่เวิร์คก็ไม่เอา สำหรับคนมีรักก็คิดมากกับปัญหา บางทีเอาไปลงกับคนรักนี่เป็นเรื่องเลยนะ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สิ่งที่ต้องระวังในช่วงนี้ของชาวราศีพิจิก ก็หนีไม่พ้นเรื่องความใจร้อน อารมณ์ และเรื่องของการเดินทางไกลที่ต้องไม่ประมาท

ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สิ่งที่ทำมาก่อนหน้านี้ไม่ว่าจะเหนื่อยยากแค่ไหน ที่อดทนมาก็นับว่าไม่สูญเปล่านะ มาส่งผลที่ดีเอานาทีนี้ เป็นสัปดาห์ที่ดีของชาวราศีธนู
ด้านการเงิน : การเงินยังมีการหมุนเวียนคล่องแต่มักจะจ่ายออกมากกว่ารับเข้า โชคลาภที่ได้มักจะมาในรูปแบบของผลงานความสำเร็จ
ด้านการงาน : ไปในทิศทางที่ดีสำหรับการทำงาน มีโอกาสที่ดีและประสบผลดี มีความราบรื่นคล่องตัวในสิ่งที่วางแผนก็มีแนวโน้มถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้
ด้านความรัก : คนโสด มีความสุขกับคนรอบตัวในภาพรวมสบายใจดี สำหรับคนมีรัก กับคนรักดูแลเข้าใจกัน เอาใจใส่กันมากขึ้นกว่าเก่า
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ต้องคว้าโอกาสที่เข้ามานะในช่วงนี้อย่ามัวแต่คิดมากหรือกลัวอย่างนั้นไม่กล้าอย่างนี้ จะเสียโอกาสจากการคิดมากและขี้กังวล

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ยังมีเรื่องที่ต้องจัดการอีกเยอะนะในสัปดาห์นี้ ชาวราศีมังกรมีอะไรให้รับผิดชอบที่ไม่พ้นมือเรา ให้คนอื่นทำสุดท้ายก็กลับมาที่เราอยู่ดี
ด้านการเงิน : ยังหมุนเงินอยู่ในช่วงนี้แต่มีให้ใช้จ่ายไม่สะดุด แค่ต้องมีระเบียบและวินัยให้มากขึ้นเท่านั้น เพราะยังต้องมีรายจ่ายที่เข้ามาอีกเยอะ
ด้านการงาน : ช่วงนี้ต้องปรับเปลี่ยนวิธีทำงานบ้างนะ ถ้าทำอะไรเดิม ๆ ในวิธีการเดิม ๆ หลายขั้นตอนกระบวนการต้องปรับใหม่ เช่นรวบรัดตัดตอนให้สะดวกขึ้น
ด้านความรัก : คนโสด มักจะมีเรื่องให้รู้สึกแย่ๆ กับคนที่เราชอบ ทำอะไรให้ก็สูญเปล่า เค้าไม่รู้สึกอะไรกับเรา ส่วนคนมีรักก็เหนื่อยกับคนรักที่ไม่เข้าใจ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ในปัญหาที่ต้องเจอะต้องเจอก็ยังมีเรื่องดีๆ นะ อย่างน้อยมีคนที่พร้อมจะคอยช่วยเหลือเรา โดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่นับถือนี่เต็มใจช่วยเต็มที่

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีกุมภ์ในสัปดาห์นี้ให้ระวังคนมาหยิบยื่นข้อเสนอดี ๆ สร้างภาพให้เราสนใจ แต่มีความไม่ชัดเจนนะ บอกให้เราเชื่อแต่ไม่ดีอย่างที่คิด
ด้านการเงิน : จะมีเหตุให้เดือดร้อนทางการเงินแต่เป็นเพราะความใจอ่อนมีน้ำใจอยากช่วย ความสงสารเป็นเหตุเลยที่เอาปัญหามาให้ปวดหัว
ด้านการงาน : เอกสารสัญญาระวังรอบคอบให้มาก ๆ จะผิดพลาดได้ ช่วงนี้ใครชวนทำอะไรร่วมด้วยก็รอนะ ชะลอไปก่อนอย่าเพิ่งรีบตัดสินใจ
ด้านความรัก : คนโสด จะมีเรื่องให้คิดจนไม่สนใจใครหรอกช่วงนี้ สำหรับคนมีรักระวังคนรักทำหนักใจ ตักเตือนอะไรกันไม่ได้เลยยังถูกโกรธอีก
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : อยู่เฉยๆ นะ เป็นอะไรที่ดีและปลอดภัยที่สุดสำหรับชาวราศีกุมภ์ในสัปดาห์นี้ ไม่เริ่มทำอะไรใหม่ ๆ อย่าไปตามกระแสหรือคำเชิญชวนให้หลงกล

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ชาวราศีมีนใจเย็นนะ มีอะไรค่อยพูดค่อยจา เรื่องร้อนๆ นี่ขอไว้เลยต้องห้ามใจให้อยู่ ถ้อยทีถ้อยอาศัยกันไว้
ด้านการเงิน : การเงินค่อนข้างจะติดขัดไม่คล่องมือทำให้เราหงุดหงิดพอสมควร รวมกับเรื่องร้อน ๆ ในช่วงนี้ด้วยแล้วยิ่งรู้สึกเหนื่อยกับการใช้จ่ายของตัวเอง
ด้านการงาน : เรื่องงานก็คุยยาก ติดต่อกับใครก็ไม่ค่อยได้รับความร่วมมือ แต่ให้เข้าหาผู้ใหญ่ไว้จะได้รับความเมตตาและเต็มใจช่วยเหลือเรา
ด้านความรัก : คนโสด มีคนผ่านมาแต่ก็ไม่ถูกใจ สำหรับคนมีรัก คุยกันน้อยๆ นะ ต่างคนอารมณ์ไม่ดีทั้งคู่ ยิ่งพูดเรื่องเครียดกันแล้วยิ่งไปกันใหญ่
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เบรกตัวเองหาเวลาพักบ้าง ฟังเพลง ไปเดินเล่น ย้ำว่าเดินเล่นอย่าใช้เงิน ไปออกกำลังกาย ให้ร่างกายได้เปลี่ยนอิริยาบถบ่อยๆ

Copyright © 2015 Betterway (Thailand) Co.,Ltd.