ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18 มิ.ย. - 24 มิ.ย. 2561

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ใจร้อนและเราจะมีความวู่วามมากๆ บางทีตัดสินใจอะไรด้วยอารมณ์มาแก้ไขทีหลังนี่ไม่ทันแล้ว เรื่องความคิดนี่ก็เป็นอีกอย่างที่ต้องระวังนะคิดเยอะคิดมากจัง
ด้านการเงิน : ได้เงินจากความสามารถของตัวเราเอง รู้จักคิดรู้จักพูดนี่หาเงินได้ง่ายเลย เงินดีด้วยสติปัญญา ให้ใครยืมเงินไปก่อนหน้าช่วงนี้เรามีโอกาสได้คืนเป็นกอบเป็นกำ
ด้านการงาน : งานด้านการประสานงานติดต่อบุคคลต่างๆ จะมีความขัดข้อง มีความขัดแย้งทางด้านความคิดเห็นกับเพื่อนร่วมงานกับผู้ใหญ่ เราแสดงความคิดเห็นไม่มีใครฟัง
ด้านความรัก : จะมีอาการหงุดหงิดกับคนรัก คุยกันไปคนละทางแทบจะมองหน้ากันไม่ติด ให้ทิ้งระยะหน่อยรอให้เวลาผ่านไปอารมณ์เย็นและมีเหตุผลขึ้นค่อยมาคุยกัน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้เน้นระวังเรื่องคำพูดสร้างศัตรูให้เรา เลี่ยงๆ ให้ได้นะ พยายามสงบปากสงบคำฟังอย่างเดียว อย่าตอบโต้ เก็บอาการให้ได้มากที่สุด

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : จะมีความขัดแย้งกับผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านในที่ทำงาน เอกสารสัญญาต้องตรวจตราให้ดีเพราะมีสิทธิ์พลิกผันถูกสอดใส้ปิดบังความจริงเราไว้
ด้านการเงิน : ได้เงินจากการเดินทาง รวมถึงมีโชคจากเด็ก ๆ โดยเฉพาะเด็กผู้ชายนี่แหล่งขุมทรัพย์ของเราเลย มีโอกาสได้รับของฝากเป็นของถูกใจเราด้วยนะ
ด้านการงาน : การติดต่อเจรจาทำสัญญาข้อตกลงต่างๆ มีโอกาสผิดพลาดให้ระวัง ต้องเช็คให้ดีนะอย่าปล่อยหรือไว้ใจใคร ยังไงก็ต้องให้ผ่านตาเรามีสิทธิ์เจ็บหนักเพราะไว้ใจคน
ด้านความรัก : คนมีคู่ในเรื่องความรักต้องดูแลใจกันนะไม่เราก็เขาหรือเธอนะที่ใจร้อนสุด ๆ เอะอะก็ว่ากันตลอด ไม่ฟังกันเลย เถียงกันได้ตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือรบ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : พยายามทำทุกอย่างด้วยตัวเอง ถ้าไหว้วานใครจัดการทำอะไรให้แต่ผลวสุดท้ายแล้วต้องมาจบที่เราถึงจะไม่มีปัญหาตามมาให้ต้องเหนื่อย

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้จะคิดอะไรใจเรานี่ค่อนข้างร้อน คิดแล้วอยากจะรีบทำให้มันเสร็จๆ ทำให้เราไม่ค่อยฟังเสียงเตือนจากคนรอบข้าง ผิดใจกันง่ายกับคนใกล้ตัว
ด้านการเงิน : ช่วงต้นและปลายสัปดาห์ก็จะเหนื่อยจุกจิกกันการเงิน แต่เงินจะดีช่วงกลางสัปดาห์นะ มีเพื่อนมาขอพึ่งใบบุญยืมเราแบบไม่คิดเยอะเลย แต่เรานี่สิคิดหนักเลย
ด้านการงาน : มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นในด้านการทำงาน เพื่อนร่วมงานหรือคนที่เราติดต่อด้วยก็คุยง่าย มีไอเดียดีๆ งอกมาเยอะให้เราได้ต่อยอดสบายๆ
ด้านความรัก : มีเหตุให้ต้องไกลกันห่างกัน แต่ถ้ายังใกล้ยังตัวติดกันนี่เตรียมงานเข้าได้เลยเพราะจะคุยกันไม่รู้เรื่องไม่มีใครฟังใคร อารมณ์เป็นใหญ่ด้วยกันทั้งคู่
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้มักได้รับโอกาสดีๆ เข้ามา เราเองก็อย่ามัวแต่คิดหรือรีรอ ถ้าเห็นช่องทางต้องรีบคว้า การตัดสินใจต้องไว ถ้ารอนี่พลาดเลย

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : หนักไปทางเรื่องใช้จ่ายนะสำหรับชาวราศีกรกฎในสัปดาห์นี้ แต่ยังดีที่มีอะไรเข้ามาเติมเต็มเราให้รู้สึกว่าชีวิตดีได้อยู่ยังมีแรงไปต่อได้
ด้านการเงิน : จะมีคนคอยช่วยเราแบบไม่หวังอะไร ช่วยเราด้วยความจริงใจ ถือว่าการเงินช่วงนี้ของเราถึงจะมีติดขัดบ้างแต่จะผ่านไปได้เพราะมีคนยื่นมาเข้ามา
ด้านการงาน : มีงานเข้ามาแบบไม่คาดคิด ถ้าเคยมีโปรเจคที่เคยรอและถอดใจไปแล้วมีแนวโน้มที่เราจะฟลุ๊คได้มาแบบไม่ตั้งตัวให้ได้ดีใจแต่ก็จะเหนื่อยกับความเร่งรีบแข่งกับเวลา
ด้านความรัก : ความรักของเราอุปสรรคคือผู้ใหญ่ไม่เอ็นดูไม่เมตตาเราเสียเลย ทำดีแค่ไหนก็เหมือนความดีจะปลิวไปกับสายลม สู้ๆเข้านะ ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ความจริงใจ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เรื่องการทำบุญบ้าน หรือทำบุญให้กับเจ้าที่เจ้าบ้านก็เป็นอีกสิ่งที่แนะนำสำหรับสัปดาห์นี้ เพื่อส่งเสริมให้ชีวิตเราประสบความสำเร็จราบรื่น

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ใช้จ่ายหนัก รายจ่ายเยอะนะ แต่ก็มีเข้ามาได้เรื่อยๆ เหมือนจะช็อตเหมือนจะติดแต่ก็ผ่านไปได้ง่ายๆ แบบไม่น่าเป็นไปได้
ด้านการเงิน : มีโชคด้านการเงินมาจากการติดต่องาน จากคำพูดการเจรจาของเรา ช่วงนี้ปากเราดีพูดอะไรนี่เป็นเงินเป็นทอง บอกอะไรใครก็เชื่อ
ด้านการงาน : งานจะมีความเกี่ยวพันหรือต้องติดต่อประสานงานกับผู้ใหญ่ มีเรื่องเอกสารสัญญาที่ต้องให้ความละเอียดในเรื่องเงื่อนไขที่ส่งผลดีกับเรา
ด้านความรัก : กับเรื่องรักนี่แอบน้อยใจเพราะกับคนรักแทบจะเจอกันน้อย ไม่มีเวลาที่ได้คุยกัน ก็คิดไปต่างๆนานา เพ้อไปไกลกลัวไปหมด ต้องสงบใจไว้นะอย่าคิดเยอะ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ผู้ใหญ่ในบ้านเราต้องดูแลนะ ระวังหน่อยบางทีรีบๆ เดินไม่ระวัง พลาดหกล้มลื่นไถลให้ได้เจ็บได้หาหมอ เราเองต้องสอดส่องปล่อยปละไม่ได้

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : มีแต่เรื่องจุกจิก เราเองจะหงุดหงิดง่ายกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ นี่ขัดตาไปเสียทุกอย่าง ใครก็เข้าหน้าเราไม่ติดเพราะทำอะไรให้เราก็ว่าไม่ดีไปซะหมด
ด้านการเงิน : ไม่ค่อยหนักใจกับเรื่องเดือดร้อนเท่าไหร่ เพราะพอถึงเวลาก็มีคนกระโดดลงมาจัดการให้เรา ช่วยให้เราไม่ต้องเครียดกับปัญหา
ด้านการงาน : มีการเดินทางแบบที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ จำเป็นต้องไปเพราะงานรอเราแก้ไข แต่เราจะมีวิธีการเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครและทำออกมาได้ดีเกินคาด
ด้านความรัก : คิดหนักกับเรื่องรักกับคนที่เข้ามา คือเขาหรือเธอก็ดีนะ แต่เราแค่รู้สึกว่ายังไม่โดน สรุปแล้วเราเองก็เลยกลายเป็นคนถูกเทซะเอง
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ระวังนะคนจะมองเรานี่ช่างติ เลือกมาก อะไรก็ว่าไม่ดีไม่ชอบไม่ถูกใจ เอาใจยากจริงๆเลย คนรอบข้างก็แอบเพลียมีเหนื่อยใจไปกับเรา

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : จะเจอคนหวังดีประสงค์ร้าย ทำเนียนมาดีกับเราแต่ลับหลังนี่สาดโคลนให้เราได้แปดเปื้อนเก้าเปื้อน ทำให้เราต้องเดือดร้อน
ด้านการเงิน : ถ้าคิดจะลงทุนทำอะไรนี่ก็สามารถจะเริ่มได้นะ แต่เป็นการเริ่มจากเล็ก ๆ ไปก่อน แล้วค่อยขยับขยาย การเงินมีเข้ามาแต่เราอาจจะรู้สึกว่ามันน่าจะดีกว่าที่เป็น
ด้านการงาน : ผลงานเราดี ที่ทำมาก่อนหน้าก็ถึงเวลาของเราที่คนจะเป็นฝีมือ เห็นความตั้งใจจริง ผู้ใหญ่ได้รับรู้และชื่นชมในความสามารถและสิ่งที่เราทำ
ด้านความรัก : คนเคยรักจะเป็นเวลาที่กลับไปจมกับเรื่องเก่า เป็นเรื่องที่เรายังทำใจยอมรับไม่ได้ เคยแกล้งลืมไปแล้วนะแต่อยู่ๆ ก็ผุดขึ้นมาอย่างกับน้ำเดือดให้ใจเราไม่สบายเลย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เราเป็นคนไม่ยอมอะไรง่ายๆ อยู่แล้ว แต่พอเราเอาจริงบางทีกลับลุยได้ไม่สุด ต้องกลับมาตั้งต้นใหม่ เพราะฉะนั้นห้ามใช้อารมณ์เด็ดขาดเลย ต้องมีเหตุผลมากๆ

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : มีหลายเรื่องที่เกิดกับเราด้วยความบังเอิญ แต่อีกหลายกรณีก็เป็นไปเพราะความเร่งรีบใจร้อนตัดสินใจส่งผลกระทบที่คาดไม่ถึงนะ ต้องระวังมากๆ
ด้านการเงิน : จะได้รับข่าวดีทางการเงิน ถ้าเรารออะไรบางอย่างอยู่ก็มีโอกาสสูงนะที่เราจะได้ตามที่ตั้งใจ แต่ต้องไม่ถอยไปเสียก่อน อดทนได้ก็จะได้มาในทุกสิ่ง
ด้านการงาน : ต้องทุ่มเทกำลังกายกำลังใจกับหน้าที่ความรับผิดชอบสูงมาก เพราะกว่าเราจะทำอะไรได้สำเร็จนี่ไม่ง่าย ต้องอาศัยลูกอึดสุดๆ
ด้านความรัก : เป็นช่วงเวลาที่น่าอิจฉาสำหรับคนมีรัก ปัญหาอื่นๆ ที่เข้ามาในชีวิตนี่ทำอะไรรักเราไม่ได้เลยจริงๆ ถ้าเรารู้จักที่จะหนักแน่น ยังไงก็ไม่ทอดทิ้งกัน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ลองปรับเปลี่ยนตัวเอง รวมถึงที่อยู่ที่อาศัย โต๊ะทำงาน เพิ่มสีสันให้ชีวิต เราปรับเพื่อให้เราไปต่อได้ มีบรรยากาศใหม่ๆ จิตใจก็เบิกบานพร้อมรับทุกสถานการณ์

ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ไม่มีอะไรจะเป็นใจไปกับเราเลย มีแต่เรื่องให้หงุดหงิดหัวร้อน คิดอะไรก็ไม่ได้อย่างใจหวัง ได้มาแต่ละอย่างนี่ก็ทำเราอึดอัดกลืนไม่เข้าคายไม่ออก
ด้านการเงิน : ควรมีการบริหารจัดการวางแผนทางการเงินให้รัดกุมนะ เพราะหนี้ก้อนโตนี่รอเราอยู่ ถ้าพลาดเมื่อไหร่เป็นตกเป็นทาสเงินไปอีกนานเลย
ด้านการงาน : ทำงานด้วยความอึดอัด หลายอย่างที่ไม่ลงตัวทำให้เราไปต่อยาก ประสานงานก็มีปัญหาที่ไม่ได้รับความร่วมมือสาเหตุเป็นเพราะต่างแนวทางต่างความคิด
ด้านความรัก : ช่วงนี้มีความไม่เข้าใจเล็ก ๆ เกิดขึ้นกับความสัมพันธ์ ฟอร์มเราก็ดีไม่มีตก ทำเป็นเบื่อหน้าไม่อยากมอง ไม่อยากคุย แต่ที่แท้น้ำตาเราตกในคิดถึงเขาหรือเธอเหลือเกิน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : จะมีปัญหาสุขภาพที่ต้องดูแลให้ความระมัดระวังในการใช้ชีวิตประจำวัน แค่เดินธรรมดา ก็ล้มเล็กๆ จนถึงขั้นบาดเจ็บได้เลยทีเดียว

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : อารมณ์หงุดหงิดง่ายนะ หัวร้อนกว่าใครๆ ทำให้เกิดเรื่องเกิดราว มีการปะทะให้ต้องตามแก้ปัญหากัน โดยเฉพาะใครขับรถนี่เน้นเลยเรื่องใจที่ต้องปรับให้เย็น
ด้านการเงิน : ค่าใช้จ่ายหนักเอาการในต้นสัปดาห์ หมดไปกับอะไรนี่นึกไม่ออกเลยเยอะไปหมด แต่ช่วงกลางถึงปลายสัปดาห์จะมีโชคทางการเงินเข้ามาให้เราได้หายเหนื่อย
ด้านการงาน : มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้เรารับผิดชอบ ปัญหาไม่ค่อยมีอะไรมาก ส่วนใหญ่มาในแนวที่เราต้องลงไปจัดการแก้ไขพัฒนารูปแบบให้มันไปในทิศทางที่ดีขึ้น
ด้านความรัก : คนมีรักให้คุยกันดีๆ นะ บางทีความเห็นไม่ลงตัวไปกันคนละทิศละทางพาลจะผิดใจกันเปล่า ๆ ส่วนคนโสดก็จะมีความอินกับคนที่โตกว่าโดยเฉพาะในที่ทำงาน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เดินทางไกลต้องระมัดระวังอย่างมาก ก่อนออกเดินทางต้องมีสติอยู่กับตัวนะ จะประมาทไม่ได้ รวมถึงสุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้านด้วยที่เราต้องดูแลเอาใจใส่

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เจอแต่เรื่องจุกจิก ใครๆ ก็เอาเรื่องไม่สบายใจมาลงที่เรา มาระบายกับเรานี่ดีที่สุดเลยใจแล้วก็ไปทิ้งเราไว้กับปัญหาของเค้า .. ทำแบบนี้กับเราได้ยังไงนะ
ด้านการเงิน : เจอแต่เรื่องจุกจิก ใครๆ ก็เอาเรื่องไม่สบายใจมาลงที่เรา มาระบายกับเรานี่ดีที่สุดเลยใจแล้วก็ไปทิ้งเราไว้กับปัญหาของเค้า .. ทำแบบนี้กับเราได้ยังไงนะ
ด้านการงาน : มีเกณฑ์เดินทางแบบปุบปับตั้งตัวไม่ติดกับการทำงาน ไปไกลไปจัดการสะสางอะไรหลายอย่างแต่การเดินทางติดขัดบ้างไม่ราบรื่นเท่าที่ควร
ด้านความรัก : ความรักไม่ได้ใกล้กันเท่าไหร่ คบกันก็มีระยะไม่คุยกันมากเหมือนที่เคย อย่าปล่อยทิ้งช่วงแบบนี้นะ สานต่อให้รู้สึกใจเราใกล้กันเข้าไว้ ความรักก็ไม่จืดจาง
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้มักจะเจออะไรที่มาแบบไม่ได้เตรียมการ ไม่ได้อยู่ในแผนที่วางไว้ เราต้องปรับตัวให้ทันและสร้างความพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้เราคิดอะไรนี่เหมือนมีลางสังหรณ์แม่น ตงิดใจเรื่องไหนได้เป็นไปอย่างที่นึกตลอด และมักจะมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดกับตัวเองด้วยสินะ
ด้านการเงิน : เดินทางแล้วจะมีโชค ได้อะไรมาแบบฟลุ้คๆ แต่ระวังไว้หน่อยเพราะบางอย่างก็เป็นทุกข์ลาภนะ ได้มาก็ต้องมีสิ่งแลกเปลี่ยนที่เราต้องเสียไปเหมือนกัน
ด้านการงาน : มีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนในเรื่องหน้าที่การงาน สถานที่ทำงาน ถ้าใครเล็งไว้ว่าจะหางานใหม่ช่วงนี้มีสิทธิ์ได้ลุ้นนะ แต่ถ้าใครยังไม่คิดขยับขยายก็ต้องระวังไฟท์บังคับ
ด้านความรัก : ต้นสัปดาห์สำหรับคนมีรักนี่คุยกันแทบไม่ได้เลย รักกันนี่ก็มากนะแต่ใกล้กันนี่ร้อน รอจนกลางสัปดาห์ไปอะไรๆ ก็ลงตัวหวานชื่นยิ้มให้กันเหมือนเคย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ระวังสุขภาพไว้หน่อยก็ดีนะ อยู่ดีๆ อาจมีอาการป่วยขึ้นมา เสียเฉยๆ ไม่ว่าจะปวดหัว ปวดเมื่อยตัวไปยันกระดูกโครงสร้างร่างกาย รักษาสุขภาพมากๆ

Copyright © 2015 Betterway (Thailand) Co.,Ltd.