ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 ส.ค. - 19 ส.ค. 2561

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้จะเจอเรื่องกวนใจให้เราแอบเซ็ง มีอะไรจุกจิกเข้ามาทำให้เราต้องข่มจิตข่มใจ ข่มไม่ได้มีด่าเปิงก็งานนี้แหล่ะระวังหน่อยแล้วกัน
ด้านการเงิน : ช่วงนี้ตั้งหน้าตั้งตาทำงานทำเงินอย่างเดียว ถ้าตั้งใจและมีเป้าหมายจะได้เห็นเงินก้อนในไม่ช้า แต่ก็ต้องระวังหน่อยว่าจะจ่ายไปกับของมีค่าราคาแพงอีกจนได้
ด้านการงาน : สัปดาห์นี้งานเข้าให้เราต้องเหนื่อยอีกแล้ว มีเรื่องให้ต้องออกนอกสถานที่ ต้องเดินทางตลอด แต่มองเห็นความสำเร็จมาผลงานที่ดีน่าพอใจ
ด้านความรัก : จะมีความรู้สึกให้เราระแวงคนรัก เหมือนเค้ามีโอกาสเจออะไรใหม่ๆ ทำให้เราไม่อยากไว้ใจ คนโสดก็มีคนมาคุยแต่ยังไม่มีความจริงจัง
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ดูแลสุขภาพหน่อยเพราะพักผ่อนน้อย จะเจ็บคอ ร้อนใน อีกเรื่องก็ถนอมดวงตากันหน่อยอย่าใช้งานหนัก ทำให้เจ็บตา ปวดตาได้

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : จะได้เปลี่ยนแปลงทำอะไรใหม่ แต่ก็มีเรื่องให้คิดเยอะพอดู เพราะหลายอย่างตกเป็นภาระไม่พ้นมือเรา รับผิดชอบแบบเหมาเข่งเลย
ด้านการเงิน : ตอนนี้มีแอบตึงมือหน่อย ๆ แล้วสินะ ยังหาทางจัดการอยู่กับปัญหาตัวเองนี่บางทีก็มึน ๆ ตัน ๆ แต่ไม่ติดขัดหรอก แค่ต้องมีวินัยในการใช้เงิน
ด้านการงาน : เหนื่อยกับงานหน่อยนะที่ทำอยู่ปัญหาเยอะและยาก เรื่องจะวางใจใครนี่ไม่ได้เลย สุดท้ายต้องกระโดดลงไปลุยเองถึงจะเคลียร์ได้จบสวยๆ
ด้านความรัก : เหงาเลยนะกับรักสัปดาห์นี้ แต่บางทีก็เป็นเราซะเองนี่แหล่ะที่ไม่อยากเจอคนรักให้มันต้องหงุดหงิดรำคาญใจ อยู่เงียบๆ ห่างๆ ไม่ต้องมาทะเลาะสบายใจ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : มีเรื่องให้เราเข้าใจผิดกับคนใกล้ตัวแล้วใช้อารมณ์ใส่กัน เรานี่ว่างไม่ได้คิดเยอะขี้ใจน้อย ตอนนี้เรื่องที่ต้องระวังสุด ๆ คือคำพูด อยู่กับตัวเองไม่ต้องทนอึดอัด

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ของชาวราศีเมถุน มีเรื่องดี ๆ เข้ามาพร้อมกับปัญหาที่ต้องตั้งรับจากการกระทำของคนอื่น เหมือนเราไม่มีอะไรแต่มีปัญหาซ่อนตัวอยู่นะ
ด้านการเงิน : มีเงินไม่ได้เลยคนนี้ ตอนนี้มีอะไรที่อยากได้ก็จะซื้อ หนักไปทางของสวยงาม ตกแต่งประดับประดาบ้านช่อง รวมไปถึงเครื่องแต่งกายของตัวเอง
ด้านการงาน : การงานสัปดาห์นี้ปกติราบรื่นดี ทุกอย่างก็เดิมๆ มีต้องช่วยงานหัวหน้าหรือผู้ใหญ่เรียกหาเราบ้าง แต่เป็นผลดีในความตั้งใจของเรา
ด้านความรัก : ความรักจะมีเรื่องให้ระแวงผิดใจกัน ที่เคยคุยเคยเจอบ่อยก็ห่างกันนะคุยกันน้อยลงแต่กลับหึงแรงขึ้น คนโสดอย่าเพิ่งมีใครนะไม่งั้นเหนื่อยกับรักซ้อน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ได้รู้จักคนใหม่ๆ เพื่อนใหม่ๆ ในช่วงนี้ต้องจับตาดูเป็นพิเศษ ว่าที่คุยนี่หวังกับเราขนาดไหน หรือหวังอะไรจากเรา ใช้ความจริงใจมองให้ทะลุให้รู้เท่าทัน

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้ชีวิตเรื่อยๆ นะ อะไรที่คิดไว้ยังต้องอาศัยเวลา เราเองก็ผิดหวังง่ายกับสิ่งที่คาดคิดรอคอย จะได้ก็ไม่เต็มที่ จะดีก็ไม่เต็มร้อย เหนื่อยกับความคิดตัวเอง
ด้านการเงิน : การเงินอยู่ในช่วงขาออก จ่ายเยอะพอสมควรนะ ถ้าอยากจะทำอะไรเพิ่มเติมต้องรอเวลาสักระยะอย่ารีบตัดสินใจเพราะมีโอกาสหมดไปง่ายๆ
ด้านการงาน : งานตอนนี้เริ่มจะเข้าที่เข้าทางมากพอสมควรนะ ทำอะไรก็ราบรื่นจากก่อนๆ เยอะเลย ทำให้เราอารมณ์ดีขึ้นเวลาทำงานด้วย
ด้านความรัก : คนมีรักความรู้สึกที่มีให้กันไม่เหมือนเดิม คุยกันไปงั้น ๆ ความคิดก็ไปกันคนละทาง หนักสุดคือคุยไม่รู้เรื่อง คนโสดอย่ารีบมีใครให้เปลืองเวลา
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : บางทีก็แอบคิดแอบเครียดกับคนใกล้ตัว ต้องระวังสุขภาพ โดยเฉพาะความเครียด ปวดหัว นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ป้องกันอาการภูมิแพ้กำเริบสำหรับคนที่เป็นต้องระวัง

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : มีปัญหาหนักใจให้คิดให้เครียดค่อนข้างเยอะนะ แถมต้องแบกปัญหาคนอื่นไว้เพราะความหวังดีแต่กลายเป็นสิ่งที่ทำไปไม่มีความหมายทำคุณคนไม่ขึ้นนะช่วงนี้
ด้านการเงิน : ภาระกับเรื่องเงินนี่ทำเราหืดขึ้นคอ มันมีเรื่องให้ต้องเสียเงินแบบไม่ตั้งตัวเป็นเรื่องที่ไม่ได้คิดเผื่อไว้ ทำให้สัปดาห์นี้หงุดหงิดมากกับการใช้จ่าย
ด้านการงาน : เหนื่อยกับงานที่มาแบบเครียด ๆ ผู้ใหญ่ก็คุมเราอยู่จับตามองให้เราต้องอึดอัดใจ ทำอะไรก็ติดขัดไม่ราบรื่นเลย อีกสักพักจะดีขึ้นนะอดทนไว้
ด้านความรัก : คนรักไม่เอาใจเราเหมือนก่อน จะเข้าใจกันสักนิดก็ยังยาก คิดหนักกับความรัก แต่บางเรื่องอย่าคิดมากไป มันไม่มีอะไรแต่เราคิดกังวลไปเอง
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ต้องหนักแน่นมาก ๆ อย่าคิดเยอะนะ ลำพังตัวเองไม่เป็นอะไรหรอก แต่ที่เรากลุ้มนี่มันปัญหาจากคนอื่นทั้งนั้น ปล่อยๆไปจะค่อยๆดีขึ้น

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ของชาวราศีกันย์จะหงุดหงิดง่าย ใครก็ตามที่จะเข้าหาบอกก่อนนะว่าต้องดูทิศทางลมให้ดี เพราะจะหลายอารมณ์จนตามกันไม่ทันเลย
ด้านการเงิน : มีใช้แต่ไม่มีเก็บ ไม่คล่องตัวเท่าไหร่หรอก เพราะที่ใช้ๆ ไปก็ให้คนอื่นทั้งนั้น ลำพังตัวเองนี่ไม่เท่าไหร่ จะใช้อะไรช่วงนี้ก็ต้องมีคิดหน่อยนะ
ด้านการงาน : ช่วงนี้งานดีมีคนสนับสนุนและพร้อมจะให้โอกาส อยากผลักดันให้เราทำอะไรใหม่ ๆ ถ้าเสนอโครงการอะไรในช่วงนี้ราบรื่นคุยอะไรก็ง่าย
ด้านความรัก : มีปัญหากันเพราะคำพูดนะ มีอะไรให้ควบคุมอารมณ์เก็บอาการเอาไว้ นิ่งให้ได้จะดีที่สุดเลย ไม่มีประโยชน์ที่จะทะเลาะกันเลย คนโสดระวังจะเป็นมือที่สามแบบไม่ตั้งใจ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ดูแลตัวเองหน่อยนะ ดื่มน้ำให้เพียงพอ พักผ่อนนอนให้หลับ เตรียมตัวรับมือกับความแปรปรวนของตัวเองให้ดี เพราะคนรอบตัวจะไม่ไหวกับอารมณ์ของเรา

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีตุลย์ในสัปดาห์นี้ถ้าคิดทำอะไรยังขยับขยายไม่ได้มาก เหมาะกับการเตรียมความพร้อมมากกว่า เรื่องเงินมีติดขัดบ้างนะต้องดูแลนิดนึง
ด้านการเงิน : ช่วงนี้ติดขัดหน่อยนะกับเรื่องเงิน ที่คิดที่วางแผนไว้จะใช้เงินอาจจะต้องล่าช้าไปบ้าง ลงทุนก็ยังมาเหมาะในช่วงนี้ ใครรับปากเรื่องเงินกับเราไว้ระวังจะมีการผิดคำพูด
ด้านการงาน : สัปดาห์นี้ทำงานดีนะ มีความราบรื่น เพื่อนร่วมงานรวมถึงลูกค้าที่เราติดต่อด้วยก็น่ารัก คุยอะไรก็ง่ายไปหมด ทำให้มีความสุขกับการทำงาน
ด้านความรัก : คนโสดเนื้อหอมนะ มีโอกาสเจอรักจากการทำงานด้วยสิ แต่คนมีรักแล้วนี่ต้องอดทนหน่อยกับความเอาแต่ใจของเค้าเชื่อแต่ตัวเองไม่ค่อยฟังเราเลย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ยังต้องเตือนกันในเรื่องความเชื่อใจคนให้อยู่ในความพอดี รู้หน้าไม่รู้ใจนะ ใจดีมากไปบางทีก็เป็นการทำร้ายตัวเองสำหรับในช่วงนี้ของชาวราศีตุลย์

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ชาวราศีพิจิกโดยรวมถือว่าดี จัดระเบียบชีวิตได้ดีขึ้นไม่วุ่นวายทำให้ความคิดเราเป็นระบบคิดอะไรได้เป็นขั้นเป็นตอนช่วงนี้เด่นกับเรื่องความคิด
ด้านการเงิน : ต้องมีวินัยการใช้เงินนะออกนอกลู่มาเยอะทำให้เรามีปัญหาช่วงนี้ ส่วนเรื่องเอกสารสัญญา การทำธุรกรรมต้องอ่านให้ละเอียดจะได้ไม่ผิดพลาด
ด้านการงาน : มีโอกาสดีๆ เรื่องงานเข้ามานะ แนวโน้มจะเปลี่ยนงานและเติบโตมีสูง มีเกณฑ์เดินทางเกี่ยวกับเรื่องงาน หรือย้ายงานไปไกล
ด้านความรัก : คนรักห่างเหินไม่คุยเหมือนเคย มีอะไรในใจที่เก็บไว้ไม่บอกเรา พยายามเข้าหาหน่อยอย่าปล่อยให้ห่างกันออกไปอย่างนี้เสียดายเวลาที่รักกันมา
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ระวังสุขภาพหน่อยเกี่ยวกับความเครียดความกังวล เพราะรับผิดชอบหลายอย่าง และยังคิดมากกับคนใกล้ตัว หาเพื่อนคุยระบายความอึดอัดในใจบ้างอย่าเก็บไว้คนเดียว

ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชีวิตไปได้ดีนะสัปดาห์นี้ของชาวราศีธนู มีโชคดีๆ เข้ามาในช่วงนี้ แต่ระวังหน่อยนะอารมณ์แปรปรวนจัง ขึ้นๆลงๆเอาแน่ไม่ได้เลย
ด้านการเงิน : จะได้รับของขวัญของถูกใจ ช่วงนี้เป็นขาขึ้นของเรา พูดอะไรเป็นเงินเป็นทอง แต่ต้องคิดก่อนพูดเสมอเพราะช่วงนี้คำพูดเราแอบแรงนะ
ด้านการงาน : มีโอกาสได้เดินทางไปอบรม ดูงาน มีการพัฒนาตัวเอง มีโอกาสได้รับการโปรโมทให้ได้โตขึ้นจากการผลักดันของผู้ใหญ่ที่มองเห็นผลงานเรา
ด้านความรัก : กับคนรักนี่หาเวลาให้กันยากนะ เพราะต่างคนก็มีหน้าที่รับผิดชอบกับภาระของตัวเอง ต้องหนักแน่นมาก ๆ อย่าคิดเยอะ คนโสดจะมีโอกาสเจอคนมีฐานะ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เป็นสัปดาห์ที่ชาวราศีธนูควรหาโอกาสทำบุญ สวดมนต์ไหว้พระ จะยิ่งทำให้ชีวิตพบเจอสิ่งที่ดี และทำให้อารมณ์เรานิ่งขึ้นมีความสุขมากขึ้น

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ของชาวราศีมังกร มีแนวโน้มที่ดีขึ้นจากเรื่องปัญหาที่เข้ามาเราจะมีทางออกเสมอ บางเหตุการณ์ที่คิดว่าคงไม่ไหวจากร้ายก็กลายเป็นดี
ด้านการเงิน : เรื่องเงินต้องระวังยังต้องคอยห้ามตัวเองไว้อย่าเผลอจ่ายไปตามอารมณ์ แต่สัปดาห์นี้ดูเหมือนจะมีคนมาช่วยดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายแบ่งเบาภาระได้หน่อย
ด้านการงาน : งานหนักๆ ยุ่งยากในสัปดาห์ก่อนๆ ที่ผ่านมาเริ่มเคลียร์ได้ดีตามลำดับ มีผลงานออกมาให้เห็น งานจะเสร็จลุล่วงไปตามลำดับขั้นตอน
ด้านความรัก : ถ้ามีคนรักแล้วจะเหนื่อยที่เราถูกบังคับหลาย ๆ เรื่อง ทำอะไรก็ไม่ได้คอยแต่จะไม่ไว้ใจกัน ส่วนคนโสดถ้ามีคุยอยู่เราต้องคุมเกมส์ให้ดีเพราะคนอยากคุยเราเยอะ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ให้เวลากับคนในครอบครัวมากขึ้น จะช่วยเติมพลังให้กับเราได้อีกเยอะ ทำอะไรเรามีกำลังใจจากผู้ใหญ่ที่คอยดูเราอยู่ จะทำอะไรขอให้ลุยทำไปยังไงก็สำเร็จ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : อารมณ์ไม่ดีเลยในสัปดาห์นี้ของชาวราศีกุมภ์ หงุดหงิดง่ายแต่ก็ต้องเก็บอาการยิ่งอึดอัดเพิ่มขึ้นไปอีก เป็นช่วงที่รู้สึกเก็บกดมากๆ
ด้านการเงิน : มีโอกาสดีๆ เข้ามาถึงมือ ถ้าคิดจะเริ่มทำอะไรตัดสินใจได้เลยอย่าลังเลใจ เพราะการเงินตอนนี้จะมีมาจากสิ่งใหม่ๆ ที่เราลงมือทำ
ด้านการงาน : ถ้าทำงานเกี่ยวกับการเดินทาง ต่างประเทศ บอกเลยว่าจะมีอะไรดี ๆ ตามมา แต่ถ้าจะเปลี่ยนงานตอนนี้ต้องตัดสินใจด้วยเหตุผลนะอย่าใช้อารมณ์
ด้านความรัก : คนที่แยกกันไปก่อนหน้า ยังรักๆ เลิกๆ กันอยู่ ตัดก็ไม่ขาดแต่ต่อกันก็ไม่ติด ช่วงนี้ใครเข้ามาจะทำเราเหนื่อยกับรักเพราะไม่จริงใจ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : หลายเรื่องต้องจัดการด้วยตัวเองก็เลยทำให้เราเหมือนคนเจ้าอารมณ์เพราะความหงุดหงิดอารมณ์เสีย ใจต้องเย็นและปล่อยวางให้เป็นด้วย

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ดีหน่อยนะมีเวลาให้ตัวเองได้พักสบายๆ แต่ยังไม่วายเหนื่อยกับเรื่องชาวบ้าน อย่าใจอ่อนขี้สงสารเกินไป ต้องหัดใจแข็งให้เป็น
ด้านการเงิน : ช่วงนี้เดินทางไปไหนต้องระมัดระวังเพราะมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุ แต่เล็กๆ น้อยๆ ลื่นล้นขาเจ็บ ให้ได้เสียเงินกับเรื่องสุขภาพนี่แหละ
ด้านการงาน : เรื่องรับปากคนนี่ต้องขอไว้เลย ใจดีเกินเหตุก็ไม่ไหว ประเภทที่ว่ามีอะไรให้ช่วยบอกได้นะ แบบนี้ไม่เอาแล้ว งานช่วยงานฝากมาจนล้นหาเรื่องใส่ตัวแท้ๆ
ด้านความรัก : ยังอาการเดิมๆ จากสัปดาห์ก่อนเพราะความรักยังไม่ลงตัว ขุ่นมัวอึดอัดใส่กันอยู่ จะเอาแต่ใจตัวเองกันก็ต้องระวังหน่อยกับเรื่องอารมณ์
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ข้อดีของเราคือความจริงจังตั้งใจ มีความมุ่งมั่นกับสิ่งที่ทำ และมีน้ำใจกับคนรอบตัว แต่ต้องวางตัวเองให้ถูกจุด ต้องรู้จักปฏิเสธให้เป็น

Copyright © 2015 Betterway (Thailand) Co.,Ltd.