????????????
???????uc ???????

ดวงดวงรายเดือน ระหว่างวันที่ 1 - 31 มีนาคม 2563

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชีวิตไปได้เรื่อยๆ เนิบๆ นะไม่ค่อยมีสีสัน ระวังเรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุนิดหน่อยนะ ช่วงนี้แบบจะเจ็บตัวแบบงงๆ ได้ (ระวังเอาไว้เลย) เราไม่ได้ซุ่มซ่าม แต่มีหลงๆ ลืมๆ บ้างเท่านั้นเอง ก็ระวังๆ เอาไว้หน่อยนะ
ด้านการเงิน : ช่วงนี้ไม่ดี ไม่มีเก็บเลยอ่ะ รายจ่ายเยอะมากๆ ต้องระวังเอาไว้หน่อยนะ แบบเราเจอโน้น เจอนี่เห็นอะไรโดนใจเรานี่แบบสอยเก็บเรียบ มารู้อีกทีตังส์หมดแล้ว คราวนี้งานเข้าเราเลย เรียกว่าต้องกินมาม่าไปอีกนาน
ด้านการงาน : งานอาจจะต้องอดทนหน่อย ความสำเร็จยังไม่มาช่วงนี้นะ อดทน น่าจะอีกพักใหญ่ๆ เลย แต่สิ่งที่เราคิดเราทำ จะสำเร็จนะ เพียงแต่ต้องใช้เวลา และต่อไป จะมีโอกาสได้จับงานใหม่ๆ ด้วย เรื่องงานนี่เวิคอยู่นะ ไม่น่าห่วงเลย
ด้านความรัก : คนโสด จะเจอคนดีๆ เข้ามานะ จะมีคนน่ารักๆ เข้ามา ดวงมีเสน่ห์มากๆ เลยคนราศีเมษรักชิลล์สุดๆ ไม่ต้องวิ่งตามนะ บทจะเจอรักดี ก็มีเข้ามาเอง ช่วงนี้สวยอ่ะ ก็น่ารัก มีคนดีๆ เข้ามา คนมีรัก จะได้ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดนะ ช่วงนี้รักมีความสุข โอ้ยอิจฉาจัง
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เดือนนี้ชีวิตจะวุ่นๆ หน่อย มีโน้น มีนี่ทำเยอะมากเลย คนราศีเมษ ช่วงนี้สติต้องมานะ หาเวลาเงียบๆ อยู่กับตัวเองให้ใจสงบๆ จะช่วยทำให้ชีวิตเราผ่านเรื่องร้ายๆ ไปได้ เดือนนี้เหนื่อยหน่อย

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ดวงเหนื่อยหน่อย ปัญหาเยอะๆ เรื่องอะไร? ความรักนี่แหละ ช่วงนี้ชีวิตรักนี่แบบ โอ้ย ปวดหัวมากมายเลย ถ้าโสดมีคนคุยก็มักจะมีปัญหาจุกจิก แต่ถ้าเรื่องชีวิตรวมๆ ระวังสุขภาพนิดนึง เราต้องดูแลตัวเองดีๆ หน่อย จะป่วยง่ายเลยล่ะ
ด้านการเงิน : ถ้าเรื่องการเงินโอเคนะ ช่วงนี้รายจ่ายน้อย รายรับเยอะ เรื่องอื่นอาจจะเหนื่อย แต่เงินเราดี ไม่น่าห่วงเลย ช่วงนี้จะมีเงินเก็บๆ ไว้ก่อนก็ได้นะ ไม่ต้องรีบใช้ เอาไว้ไปเที่ยวฟินๆ กับแฟน
ด้านการงาน : ระวังคนหักหลักนะ อย่าไว้ใจใครง่ายเกินไป งานถ้าทำต้องระมัดระวังให้มากๆ ถ้าแบบเรามีธุรกิจส่วนตัว ค้าขายออนไลน์ ก็พอหาเงินได้ ดวงเราอ่ะ ซื้อมาขายไปทำได้นะ คล่องมือ ได้เงินเร็วด้วย แต่ถ้าทำงานประจำนี่ต้องระวังไว้เลย
ด้านความรัก : คนโสดนี่อย่างวุ่น ชีวิตอย่างเหนื่อยเลย ถ้าจากดวงนะพักก่อนดีกว่า ตอนนี้ยังไม่ต้องเน้นกับเรื่องรัก หาโน้น หานี่ทำไปก่อน มีแล้วปวดหัว โสดชิลล์ๆ ไปก่อนดีกว่า ฟินกว่าเยอะ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : คนราศีพฤษ ทำบุญกับคนด้อยโอกาส ช่วยได้นะ บางทีเราต้องหาโอกาสไปทำบุญเผื่อแผ่สิ่งดีๆ ให้กับคนอื่นบ้าง อาจจะเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กก็ได้นะ ช่วยทำให้เรารอดพ้นจากปัญหาวุ่นวายได้หมด

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : จะตึงๆ หน่อย (แต่ช่วงสั้นๆ นะ) ไม่แย่เท่าไหร่ คนราศีนี้ดวงแข็งโป๊กเลยอ่ะ ใครทำอะไรไม่ได้ สตรอง ความถึกเรามาก แต่ก็ระวังคนรอบข้างหน่อย ก็ดี ก็เด่นคนเลยอิจฉาเป็นของธรรมดาน่ะ ช่วงนี้ระวังนิดนึง
ด้านการเงิน : แม้จะรายจ่ายจุกจิกเยอะ แต่เราก็หาเงินได้เรื่อยๆ นะ ช่วงนี้การเงินเรามา โดยรวมๆ ถือว่าโอเคขึ้นนะ อย่างที่บอก ถ้ามีก็เก็บ เพราะกว่าจะหาได้แต่ละบาท ก็แสนยากนะ อย่าใช้อะไรมากนักหล่ะช่วงนี้
ด้านการงาน : ช่วงนี้งานเรามา ปังมากๆ เลยเงินช่วงนี้มาเยอะสุดๆ จะหาเงินได้เรื่อยๆ นะ ถ้ามีเข้ามาก็เก็บๆ เอาไว้หน่อยดีกว่า อย่าใช้มาก อนาคตอาจจะได้ไปลงทุนต่อยอด
ด้านความรัก : ถ้าโสด มีโอกาสมีแฟนนะ มีแบบไม่ทันได้ตั้งตัวเลยล่ะ กับเรื่องรักช่วงนี้แบบสดชื่นมากมาย หัวใจนี่แบบชุ่มช่ำสุดๆ เลย แต่ถ้ามีแฟนอยู่แล้ว รักจะเนิบๆ หน่อย เพราะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ดวงโอเคอยู่แล้ว ไม่แย่นะ แต่ถ้าจะเสริมสักหน่อย สวดมนต์ก็พอ ทำสม่ำเสมอให้จิตใจสงบๆ จะช่วยทำให้ชีวิตเรารุ่งเรืองขึ้นอีกเยอะเลย เชื่อสิ

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ดวงของคนราศีกรกฏ ชีวิตจะวุ่นๆ นิดนึง จริงๆ ลากยาวมาตั้งแต่เดือน ก.พ แล้วล่ะ ก็จะเหนื่อยๆ หน่อยนะช่วงนี้ แต่ผ่านเดือนนี้ไปได้ ก็ไม่หนักแล้ว เอาตัวรอดได้สบาย แต่ต้องให้รอดจากเดือนนี้ก่อนนะ
ด้านการเงิน : ช่วงนี้เงินหมุนเยอะ แต่หมุนได้ ไม่น่าห่วงนะ คนราศีกรกฏ ช่วงนี้แบบหาเงินได้เรื่อยๆ เวลามีเงินแล้วมันร้อน เหมือนจะต้องใช้ตลอดเลย โอ้ย หงุดหงิดตัวเอง แต่ก็ใช้นะ ไว้ค่อยเก็บใหม่ก็ได้
ด้านการงาน : จริงๆ ถ้าเราทำธุรกิจของตัวเองนะ ช่วงนี้มา ดีเลยล่ะ แบบจะมีเงินเข้ามาเยอะ คนอื่นเป็นไงไม่รู้ แต่เรารุ่ง ดวงถ้าไปทางธุรกิจก็ทำแล้วก้าวหน้านะ เราหาโน้น หานี่มาขายได้เรื่อยๆ แหละ
ด้านความรัก : ถ้าเรื่องรักเราต้องระวังหน่อย ถ้ามีแฟนแล้วนะ จะเป็นเรื่องมือที่สาม ทะเลาะเรื่องไม่เป็นเรื่อง ปัญหาเยอะ อาจจะเพราะเวลามีให้กันน้อยด้วย เขาคงงอนๆ เราอยู่ ง้อเขาหน่อยก็ดีนะ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เดือนนี้มีเงินก็หมั่นทำบุญนะ นิดๆ หน่อยก็ได้ ถ้าแบบเจอใครเขาเดือดร้อนช่วยๆ เขาไป เวลาเราเจอเรื่องวุ่นๆ ก็จะมีคนเข้ามาช่วยเราเอง ไม่น่าห่วงเลย

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ราศีนี้ต้องระวังเพื่อน คนรอบข้าง คนที่แบบสนิทๆ ระวังเอาไว้หน่อย เขาแบบอาจจะหักหลัง หรือมีปัญหาทะเลาะกันได้ เรื่องมิตรภาพ ต้องแบบมีระยะห่างนิดนึง ถ้าอยากให้คบยาวๆ นะ ถ้าเห็นท่าไม่ดี ก็ถอยๆ มาหน่อยก็ได้
ด้านการเงิน : รายจ่ายจุกจิกที่เคยมี(เยอะ) จะดีขึ้นนะ แบบเงินหมุนเยอะขึ้น ไม่ค่อยน่ากังวลแล้ว แต่เรื่องเก็บยังมองว่ายากอยู่นะ แค่ประคองๆ ให้รอดไปเดือนๆ มากกว่าช่วงนี้นะ
ด้านการงาน : ถ้าเรื่องงานไม่น่าห่วงนะ คนราศีสิงห์ มีวินัย จัดการชีวิตได้ค่อนข้างดี ไม่น่าห่วงเลย เรียกว่ามีปัญหา เราจัดการใส่เดี่ยวได้หมด เหนื่อยแต่คุ้มค่าการลงทุนนะ ถ้าจากดวงนะ ก็ขยันๆ กันต่อไป ห้ามบ่น
ด้านความรัก : แฟนเก่าเขาจะมาอ่อย มาหยอดนะ ระวังเอาไว้หน่อย อย่าไปสนใจ อย่าไปยุ่ง เพราะเหนื่อยแน่ๆ เราจะมีคนเข้ามาดีกว่าคนเก่าเยอะ เรื่องรักถ้าโสด สวยๆ เราไปนี่แหละ รอจังหวะหน่อย เดี่ยวก็มีดีๆ เข้ามา
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ดวงช่วงนี้ถือว่าโอเค การที่อยู่เฉยๆ พักผ่อน ทำอะไรที่เราคิดว่าจิตใจสงบ อันนั้นจะดีๆ กับเรามากๆ เลย น่าจะช่วยทำให้เรามีพลังบวก เอาไว้จัดการกับเรื่องวุ่นๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ดวงช่วงนี้ของคนราศีกันย์ โอเคอยู่นะ ชีวิตจากที่เคยตึงๆ (ดีบ้างร้ายบ้าง) ก็จะกลับมาดีขึ้นนะ มีความสุขกว่าเดิมเยอะๆ เลย เราแค่ระวังเรื่องอุบัติเหตุนิดหน่อย ช่วงนี้ระวังเดินชนโน้น ชนนี่นะ ยิ่งโก๊ะๆ อยู่ด้วย
ด้านการเงิน : จะค่อยๆ ดีขึ้นนะ ที่ผ่านมาเราเก็บเงินไม่ค่อยอยู่เลย เดี๋ยวคนโน้นมีปัญหา เดี๋ยวคนนี้มีปัญหา ก็จะเป็นเราที่เข้าไปช่วยเหลือพวกเขาอยู่ตลอด เฮ้อ แอบเหนื่อย แต่ทำไงได้ น้ำใจงามก็ต้องช่วยนี่
ด้านการงาน : เรื่องงานรวมๆ ก็ยังไปได้เรื่อยๆ แต่พอทำๆ ไปชักจะเบื่อๆ เหมือนกันนะ จริงๆ ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องอารมณ์หน่อย เราจะแอบแปรปรวนนิดนึง เหวี่ยงกับสิ่งรอบๆ ตัวง่ายมากๆ เลย
ด้านความรัก : คนมีรักช่วงนี้เสน่ห์แรงมากๆ เลยนะ แบบเราจะฮอตเบาๆ มีคนมาชอบ (ทั้งที่มีแฟนอยู่แล้ว) คนราศีนี้จะมีคนมาชอบ คนโสดก็ไม่ต้องน้อยใจ เราก็มีเสน่ห์ เดี๋ยวก็มีคนเข้ามาหยอด มาอ่อยเราเอง
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ดวงเดือนนี้ไม่แย่ แต่ก็ไม่ได้ดีมาก เติมสีสันให้กับชีวิตด้วยการไปเที่ยว หาอะไรทำบ้างก็ดีนะ เปลี่ยนบรรยากาศ ทำให้ใจสบาย ลดความเครียด แบบนี้ก็ถือเป็นการเสริมดวงไปในตัวแล้ว

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : คนราศีตุลย์ช่วงนี้ ชีวิตก็จะลุ่มๆ ดอนๆ เหนื่อยหน่อยนะ แต่จะเป็นแค่ช่วงนี้เท่านั้น ปัญหาจะวุ่นวายเยอะหน่อย เรียกได้ว่าแทบจะทุกปัญหามีเข้ามาพร้อมๆ กันเลย ตั้งรับดีๆ มีเหนื่อยอีกหลายวันเลย
ด้านการเงิน : การเงินของคนราศีตุลย์ ก็พอมีหมุนนะ แต่เรื่องเก็บนี่ลืมๆ ไปได้เรื่อย เราแบบต้องมีเรื่องให้ใช้ตลอด (อีกแล้วหรอ) จะเป็นแบบนี้อีกนานเลยอ่ะ ทนๆ หน่อยแล้วกันนะช่วงนี้
ด้านการงาน : คนราศีตุลย์งานช่วงนี้ไปได้เรื่อยๆ เนิบๆ นะ ไม่แย่เท่าไหร่ ก็ถือว่าพอประคองๆ ไปได้ เพียงแต่แค่ระวังเรื่องความสัมพันธ์กับคนรอบๆ ข้างเอาไว้หน่อย อาจจะมีปัญหาผิดใจกัน
ด้านความรัก : เรื่องรักช่วงนี้สดชื่น คนโสดเตรียมได้เฮ คนราศีตุลย์เสน่ห์แรงนะ เราจะมีคนเข้ามาหยอดมาอ่อย รักช่วงนี้ถือว่าดี หลังจากที่เฉา ที่เหงามานาน เป็นแบบนี้ก็ดีต่อใจเรามากๆ ช่วงนี้ฟินจัดๆ เลย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ราศีตุลย์ชีวิตก็ดีอยู่แล้วนะ แต่ถ้าจะเสริมดวง เชื่อไหม เดี๋ยวก็มีคนชวนทำบุญเอง เราก็ทำตามเท่าที่เราช่วยเหลือได้ แค่นี้ก็ถือว่าเป็นการทำบุญที่ดีแล้ว สิ่งดีๆ เล็กๆ น้อยๆ ก็จะวนกลับมาหาเราเอง

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : คนราศีพิจิกไม่น่าห่วง เราผ่านจุดที่แย่ที่สุดมาแล้ว(เย้) คนราศีนี้ต้นปีไม่ค่อยจะดี เรื่องเยอะ แต่ตอนนี้จะดีขึ้นนะ แต่ก็ไปได้อย่างช้าๆ นะ ถ้าเราคิดจะทำอะไรก็ไม่ต้องรีบ ค่อยๆ ทำไป จะสำเร็จอย่างที่ใจนึก แต่แค่ช้าหน่อยเท่านั้นเอง
ด้านการเงิน : การเงินของคนราศีตุลย์ ก็พอมีหมุนนะ แต่เรื่องเก็บนี่ลืมๆ ไปได้เรื่อย เราแบบต้องมีเรื่องให้ใช้ตลอด (อีกแล้วหรอ) จะเป็นแบบนี้อีกนานเลยอ่ะ ทนๆ หน่อยแล้วกันนะช่วงนี้
ด้านการงาน : คนราศีพิจิก เรื่องวุ่นๆ เยอะมาก ช่วงนี้แบบปัญหาเยอะสุดๆ เลยอ่ะ ราศีนี้ต้องระวัง เพราะปัญหาแต่ละอย่างไม่มีใครเขาช่วยเราได้หรอก นอกจากเราต้องช่วยเหลือตัวเอง แต่ก็เอาตัวรอด จัดการได้นะ ไม่น่าห่วงเลย
ด้านความรัก : รักของคนราศีพิจิก ช่วงนี้ไม่แย่นะ เพียงแต่จะแบบไปทางแอบรักแอบชอบเขามากกว่า พอเจอหน้าแล้วขาสั่น กล้าๆ หน่อยสิ ถ้าอยากมีแฟนเราต้องกล้าจีบ โอกาสจีบติดมี แต่ใจต้องกล้าจีบหน่อยสู้ๆ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ราศีพิจิก ต้องหมั่นทำบุญหน่อย ทำกับพระ กับคนที่เขาด้อยโอกาสก็ดีนะ เพราะแบบช่วงนี้มีหลายคนที่อาจจะไม่ค่อยชอบเราเท่าไหร่ สิ่งดีๆ จะช่วยคุ้มครองให้เขาทำอะไรเราไม่ได้

ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : คนราศีธนูเป็นคนที่จริงจังกับทุกสิ่งอย่างในชีวิต บางทีก็จะเครียดเกินไปหน่อย แต่ถ้าพูดถึงดวง เป็นคนที่มีดวงเวลาทำอะไรก็มักจะมีคนช่วยเหลือตลอดนะ ไม่แย่เลย เอาตัวรอดได้สบายมากๆ
ด้านการเงิน : คนราศีธนู อย่าเพลินเรื่องการใช้จ่ายนะ เพลินมากอาจจะพังได้ เพราะเรามือเติบอ่ะ เพื่อนชวนไปไหนเราก็พร้อมจะไป ก็หมดสิ โน้นก็สวย นี่ก็อร่อย กินจนเกลี้ยง ตังส์ก็เหมือน ยังไม่ถึงปลายเดือนเลย ฮือๆ เงินหมดแล้ว
ด้านการงาน : คนราศีธนู คนราศีนี้งานถือว่าดีนะ ไม่น่าห่วงเลยนะ งานนี่แบบไปได้เรื่อยๆ ยิ่งถ้าทำงานออนไลน์เราจะหาเงินได้เรื่อยๆ เลยนะ ไม่น่าห่วง ช่วงนี้ชีวิตถือว่าปังเป็นจังหวะที่ดี ต้องรีบกอบรีบโกยเลยนะ
ด้านความรัก : ถ้าของราศีธนู เหนื่อยหน่อย ช่วงนี้อาจจะไม่ใช่ทางในเรื่องรักของเราเท่าไหร่นะ หาอะไรทำไปก่อนก็ได้ ถ้าโสดนี่ชอบใครก็นก แต่ถ้ามีแฟนแล้ว ปัญหาเรื่องรักช่วงนี้บอกเลยว่าเยอะมากๆ ปวดหัวจัดๆ เลยอ่ะ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : คนราศีธนูนี่แบบช่วงนี้ต้องตั้งสติ สวดมนต์ หรือทำอะไรก็ได้ที่ทำให้ใจสงบน่ะ เพราะหลายเรื่องชีวิตเหนื่อยเหลือเกิน รุมเร้าด้วยสารพัดปัญหา การทำสมาธิช่วยให้จิตเราสงบขึ้นนะ ลองดูๆ

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชีวิตจากที่ผ่านๆ มาก็จะไปได้เรื่อยๆ เนิบๆ เดือนนี้ก็ทรงนี้นะ ไม่หนักอะไรมากมาย ปัญหาจุกจิกที่เคยมีเคยทำให้เหนื่อยใจก็มีวนเวียนผ่านเข้ามาทำให้ปวดหัวบ้าง แต่ดวงเราแข็งเอาตัวรอดได้ทุกครั้งไปแหละ ไม่น่าห่วงเลย
ด้านการเงิน : ถ้าการเงิน เดือนนี้พอมีหมุนนะ ไม่แย่เท่าไหร่ แม้จะมีรายจ่ายจุกจิกเข้ามาเรื่อยๆ แต่คนราศีนี้นอกจากจะหมุนเงินเก่ง ก็จะมีโชคเล็กๆ เข้ามาด้วยล่ะ โอ้โฮแบบนี้ดีเลย เสี่ยงโชคสักหน่อยนี่น่าจะดีนะ โอกาสมีเงินฟลุ๊กๆ เข้ามานี่มี เวิคอยู่ๆ
ด้านการงาน : เรื่องงงานช่วงนี้เหนื่อย คนราศีมังกร ปัญหาเยอะ อารมณ์แบบเราต้องรับผิดชอบคนเดียวเลย เฮ้อ คิดแล้วเหนื่อยจังเลย เอาน่ะ ถ้าเรื่องปิดทองหลังพระนี่เราเป็นประจำอยู่แล้ว จะเป็นต่อไปมันก็คงไม่แย่เท่าไหร่หรอก ว่าไหม?
ด้านความรัก : รักช่วงนี้โอเค ถ้าโสดมีเสน่ห์นะ เราจะมีคนเข้ามา มีโอกาสได้จริงจัง ถ้ามีแฟนอยู่แล้ว รักและความสัมพันธ์จะดีมากๆ มีโอกาสได้ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ ฟินเลยช่วงนี้
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : คนราศีมังกร นี่จะเป็นมิตรกับเด็ก ถ้าคนที่เข้ามาช่วยเหลือเราส่วนใหญ่จะอายุน้อยกว่า (ระวังคนแก่กว่าไว้หน่อยนะ) ถ้าเดือนนี้การทำบุญกับเด็กด้อยโอกาสจะช่วยทำให้ชีวิตเราพุ่งกระฉูดเลย เรียกว่าบุญอุดหนุน ทำให้หลายๆ เรื่องที่วุ่นวายมีคนเข้ามาช่วย เวิคจัดๆ 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชีวิตของคนราศีกุมภ์ จะเฉาๆ ช่วงเดือนนี้อารมณ์แปรปรวนเยอะนิดนึงนะ จะเป็นแบบนี้ดีๆ ร้ายๆ ปวดหัวดีจังเลย คนราศีนีตั้งสติดีๆ นะ เดือนนี้หนักเอาเรื่อง สติจะไม่ค่อยมี เดี๋ยวจะมีปัญหากับคนรอบข้างเอา ต้องระวังเอาไว้เลยนะ
ด้านการเงิน : ถึงแม้ชีวิตจะดูวุ่นๆ แต่การเงินเรามา จะมีโชค มีลาภนะ มีเข้ามาแบบฟลุกๆ การเงินช่วงนี้ดี รายจ่ายไม่เยอะ พอมีเงินเก็บนิดนึง ถ้ามีเก็บก็เอาไปทำบุญบ้าง เรียกว่าเงินต่อบุญ จะได้มีเงินมาใช้บ่อยๆ ไง
ด้านการงาน : ถ้างานเหนื่อย ก็หนักเลย แต่เป็นแค่ช่วงๆ นะ ไม่หนัก เรารับมือได้ ความถึกเรามีเยอะ ไม่น่าห่วงเลย คนราศีนี้ แม้จะเจอเรื่องหนักๆ เข้ามา แต่ข้อดีคือ มีความถึก ความสตรอง ผ่านไปได้ตลอด ไม่แย่เลย
ด้านความรัก : ถ้าเรื่องรัก เราอาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้กับคนรักเท่าไหร่ (ถ้ามีแฟนนะ) เราและเขาอาจจะมีโน้น มีนี่ทำเยอะ เรื่องรักคงยังไม่ใช่เรื่องสำคัญสุดตอนนี้นะ หาอะไรทำไปก่อนได้เลย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : คนราศีกุมภ์ ชีวิตลุ่มๆ ดอนๆ จะเหนื่อยหน่อยนะ ทำอะไรก็จะมีปัญหา เสริมดวงด้วยการไปวัด หาที่เย็นๆ พักผ่อนหย่อนใจหน่อยก็น่าจะดีนะ ช่วงเราได้มากเลย

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชีวิตจากที่เคยเนิบๆ น่าเบื่อๆ ช่วงนี้ถือว่าดีเลย คนราศีมีนจะมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่ดี (มีความสุขกว่าเดิมเยอะเลยล่ะ) คนราศีนี้ จะมีอะไรใหม่ๆ เข้ามาให้ทำ ปัญหาจุกจิกเรื่องที่เคยทำให้หนักใจก็จะหมดไป บอกแล้วว่าดวงช่วงนี้ดี
ด้านการเงิน : แฮะๆ แต่ถ้าเรื่องการเงินเดือนนี้ยังไม่ดีเท่าไหร่นะ รายจ่ายจุกจิกอย่างเยอะเลย คนราศีนี้การเงินยังไม่ปังนะ มีหมุน แต่ยังไม่มีเก็บ ต้องระวังๆ ไว้หน่อย เพราะมือเราเติบมากมายช่วงนี้
ด้านการงาน : เรื่องงานโอเคนะ งานที่เราทำ จะได้รับการยอมรับในวงกว้างขึ้น เรียกว่าผู้ใหญ่โอเค คนที่ทำงานร่วมกันชอบใจ แบบนี้ดีเลย มีกำลังใจทำเยอะมากๆ เฮ้อ คุ้มกับที่เหนื่อยอดตาหลับขับตานอนหน่อย
ด้านความรัก : คนโสด ช่วงนี้คนโสดมานะ รักจะมีความสุข กับคนที่คุยๆ จะได้พัฒนาความสัมพันธ์นะ มีโอกาสที่จะได้ลงเอยคบหากัน ถ้าคนมีรัก ก็ระวังเรื่องทะเลาะแบบไร้สาระหน่อย ระวังไว้นิดนึง
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ดวงคนราศีมีน ไม่มีอะไรน่าห่วงนะ ช่วงนี้ชีวิตปัง เป็นจังหวะที่ดี ถ้ามีเวลา(จริงๆ เวลาน้อยมากๆ ) ก็เข้าวัด ทำบุญบ้าง แค่นั้นก็พอ ชีวิตตอนนี้โออยู่แล้ว พลังดวง

Copyright © 2015 Betterway (Thailand) Co.,Ltd.