ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 มี.ค. - 25 มี.ค. 2561

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้ระวังสุขภาพหน่อย ใส่ใจตัวเองบ้าง เพราะมีแนวโน้มจะเจ็บป่วยได้ง่าย ทำอะไรก็ให้ใจเย็น ๆ ใครขับรถก็ระวังมาก ๆ มีสติไม่ประมาท
ด้านการเงิน : เปย์แรงนะช่วงนี้ จ่ายอะไรก็ไม่รู้ เยอะแยะไปหมดเลย จ่ายไม่จบซักทีสินะ ระวังหน่อยเราต้องจัดการให้รัดกุมกว่านี้ ไม่งั้นเงินเราออกหมดตัวแน่
ด้านการงาน : จะได้งานใหม่ ๆ โปรเจคใหม่ ๆ เข้ามาให้เราได้ทำ ปัญหามาให้เราจัดการ แต่ผ่านไปด้วยดีนะ แค่เราต้องเหนื่อยหน่อย รวมถึงใครมีลูกน้องนี่ต้องดูแลสอนงานมากขึ้นด้วย
ด้านความรัก : กับแฟนเราจะคุยกันได้ไม่กี่คำนะ บางคนจะมีหลุดคำทำร้ายใจออกมา อย่างเราเลิกกันเถอะ อันนี้ได้ยินแล้วต้องไม่ตอบโต้ เพราะเค้าจะพูดมาด้วยอารมณ์ล้วน ๆ ทำให้เราเจ็บ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เราจะเหนื่อยและกังวลมากกับหลาย ๆ ปัญหา พยายามมองในมุมที่ดี และอยู่กับมันให้ได้ หลายอย่างมันผ่านเขามาก็เพื่อจ่ะผ่านไป อย่าไปเอามาคิดให้ไม่สบายใจ ไม่มีประโยชน์

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : มีเรื่องจุกจิกกวนใจเรา สารพัดเรื่องเลย ใครนัดเราไว้ รับปากอะไรกับเรา พอถึงเวลาก็ไม่ได้อย่างที่ตกลงกันเอาไว้ กวนใจให้เราได้มึน
ด้านการเงิน : มีโชคมีลุ้นกับงานใหม่ โปรเจคใหม่ รวมถึงคำพูดเราช่วงนี้พูดจาเป็นเงินเป็นทอง ฟังดูดีมีหลักการ น่าเชื่อถือ สรุปคือพูดดีมีเงินใช้
ด้านการงาน : กับเพื่อนร่วมงานนี่มีลับลมคมใน มีอะไรในใจก็เก็บ ไม่พูดกับเรานะ แต่ไปเม้ากับคนอื่น ระวังใจไว้หน่อย อย่าไปสนใจอะไรมาก คำพูดก็แค่ลม แล้วก็ผ่านไป
ด้านความรัก : ห่างๆ เหงาๆกับรักเราตอนนี้ คุยกันน้อยลง แต่ความเข้าใจดูจะมีมากขึ้น เหงาบ้างอะไรบ้าง แต่ก็คิดถึงตลอด มีบางแอบไม่มั่นใจกัน กลัวเค้าแอบไปมีคุย ก็เพราะเวลามันไม่มีให้กัน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ไม่เป็นคนช่างเก็บ อย่าเก็บทุกอย่างมาใส่ใจ คิดไปทำไมใจเราเจ็บเอง ไม่มีอะไรก็อย่าเอามาทำให้เกิดเปิดประเด็น ปัญหาทั้งหมด ถ้าเกิด มาจากเราทำเองทั้งนั้น

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เราจะคิดเยอะและขัดแย้งกับตัวเอง รวมถึงคนรอบตัวทำให้เราต้องเหนื่อยใจ ก็ระวังหน่อยกับทิฐิของตัวเอง บางทีมันวางไม่ลง เราก็เหนื่อยแบกไว้ทำไมกัน
ด้านการเงิน : มีโชคเล็ก ๆ เข้ามา แต่มาแบบไม่คิดไม่นึก ก็ระวังไว้นิดเดียว เพราะมาไว ไปไว รวมถึงเราเองก็ใช้เงินแบบไม่คิดให้ดี กายเป็นหมดไปกับอะไรไม่รู้เลย
ด้านการงาน : เป็นจังหวะที่เราจะมีไอเดียเยอะเลยนะ คิดอะไร พูดอะไร มันลื่นไหล ดูเป็นการเป็นงาน ถือว่าเป็นข่วงที่ดีที่อยากทำอะไรให้รีบ ๆ จัดการได้เลย อย่าคิดมาก
ด้านความรัก : กับคนรักระวังจะใจร้อนใส่กัน เราไม่ยอม เค้าไม่ยอม คุยกันยากนะ ระวังหน่อย ยอมๆกันบ้างไม่ทำให้รักเราแย่ คุ้มกว่ากันเป็นไหนๆ ไม่เสี่ยงกับใจด้วยสิ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : อย่างที่เตือน ๆ มาแต่แรกเรื่องอารมณ์ ความใจร้อน จะมาอยู่เหนือเหตุผลไม่ได้ หลายอย่างจะพังถ้าไม่คิดก่อนทำ กลับไปแก้อะไรไม่ได้จริงๆ

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้มีอะไรหลายอย่างเข้ามาให้เราหัวเสีย จุกจิก และเรารู้สึกเหนื่อยกับการปรับเปลี่ยนไม่นิ่ง ยิ่งอะไรที่ตั้งใจที่หวังมันพลิกโผได้ตลอดเวลาเลย
ด้านการเงิน : การเงินกับงาน กับผู้ใหญ่สนับสนุนเราดี เป็นช่วงที่มีโชคเข้ามานะ แต่มาจากการทำงานมากกว่าจะเป็นพวกหวยเบอร์ โดยมากมาจากผลงานของเราล้วนๆ
ด้านการงาน : ถ้ามองหางานใหม่อยู่ เป็นช่วงที่มีโอกาสดี ๆ เข้ามา มีความก้าวหน้า แต่ก็ต้องฝ่าด่านปัญหาร้อยแปดไปพอสมควร ใช้ลูกอึดถึกทนไป ผู้ใหญ่เห็นความตั้งใจเราเอง
ด้านความรัก : คนมีรักต้องระมัดระวังการใช้คำพูด บางคำเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่ผลของมันยิ่งใหญ่เกินเราจะเยียวยา ก็ต้องระวังมาก ๆ นะ พูดน้อยลงได้ก็ตัดปัญหาไปเยอะ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : มีแนวโน้มได้เดินทางไกลในช่วงนี้ รวมถึงต้องดูแลสุขภาพด้วย เพราะเกณฑ์เรื่องความเจ็บป่วยไม่สบาย อย่านอนดึกมากเกินไปด้วยหล่ะ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เรื่องรักช่วงนี้จะวุ่นวายหน่อย มีปัญหาเข้ามาให้เหนื่อยใจ รักเก่า รักใหม่ ที่เข้ามาพร้อมๆ กัน ทำเอาหัวใจเราอ่อนไหวนะ ดูเหมือนเรื่องรักสัปดาห์นี้จะหนักหน่อย
ด้านการเงิน : ช่วงนี้เงินดี เงินจะได้มาจากไอเดีย ความคิด คำพูด ยิ่งกับผู้ใหญ่นี่ควักกระเป๋าเปย์เราง่ายไม่คิดมาก ขอแค่ฟังรื่นหู รู้สึกดี ก็ไม่คิดมากกับเราแล้ว
ด้านการงาน : มีเกณฑ์ต้องเดินทางไกล เกี่ยวกับเรื่องของงาน และโอกาสประสบความสำเร็จสูง แต่ระวังปัญหากับผู้ใหญ่ในเรื่องของการออกความคิดเห็น บางทีท่านก็แอบไม่ปลื้มได้นะ
ด้านความรัก : คนโสด จะได้พบรักจากการทำงานนะ ยิ่งถ้าช่วงที่ต้องเดินทางสัญจรนี่เล็งให้ดีเถอะ ต้องได้ต้องมีที่ถูกใจเรา หรือไม่เค้าก็มาสนใจเราเอง ก็ขอนะ ตั้งใจทำงานหน่อยช่วงนี้
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้ใครคบเด็ก หรือมีเด็กในคอนโทรล ไม่ว่าจะเด็กของเรา เด็กที่มาฝึกงาน เด็กในสังกัด ทุกสิ่งในความเป็นเด็ก ระวังเค้าจะเอาเรื่องปวดหัวมาให้ เตรียมรับมือไว้เลย

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : หลายเรื่องที่เราต้องรับผิดชอบดูแล จัดการด้วยตัวเอง อาศัยความจริงจัง เด็ดขาดนะ จะมาทำเล่นๆ ไม่ได้ และสุดท้ายไม่ว่าอะไรเกิดขึ้นเราสามารถผ่านไปได้สบายๆ
ด้านการเงิน : จัดการดูแลเยอะหน่อยนะ กับเรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้าน เป็นค่าใช้จ่ายที่จำเป็น ก็เลี่ยงยากจริง ๆ แต่เป็นค่าใช้จ่ายที่หมดไปอย่างสมเหตุสมผลนะ
ด้านการงาน : ให้เวลากับงานมากหน่อย มีจังหวะดี ๆ เข้ามา ถ้าใครมีหุ้นส่วนช่วงนี้ถือว่าราบรื่นดีนะไม่ว่าจะเริ่มทำอะไร คุยง่าย ความคิดแล่น ทำงานช่วงนี้ไอเดียเราเด่น
ด้านความรัก : มีเรื่องไม่เข้าใจกันง่ายดายเลยนะช่วงนี้ เพราะเราเองก็ปัญหาสารพัด เวลาก็ไม่ค่อยจะลงตัว เรื่องเล็กอย่าให้บานปลาย ระวังรักษาน้ำใจกันไว้
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ระวังเรื่องอารมณ์ เราจะหงุดหงิดง่าย เพราะหลายอย่างมากดดัน มาลงที่เรา ทำให้เรามีสิทธิ์เบรกแตกยั้งไม่อยู่ ระเบิดอารมณ์ออกมาได้

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เราจะเหนื่อยหน่อยนะกับหลายเรื่องของช่วงนี้ ทำเอาเราเองนั่งไม่ติด เพราะอยากเบรกไปพักใจพักสมอง ไม่มีเวลาให้ตัวเองเอาซะเลย
ด้านการเงิน : เงินออกเยอะมากนะ ใช้จ่ายหลายอย่าง หมดไปกับสังคมเพื่อนฝูง ยิ่งใครให้คนมาพึ่งบารมีทางการเงินบ่อย ๆ นี่เตรียมใจได้เลย ว่าเงินไปแล้วไปลับไม่กลับมา
ด้านการงาน : งานก็ไปได้เรื่อย ๆ แบบเดิม ๆ แอบเซ็ง ๆ ด้วยซ้ำไป ส่วนคนที่ทำเกี่ยวกับการเงิน ให้ระวังมาก ๆ กับเรื่องของตัวเลข จะเกิดความผิดพลาดขึ้นได้
ด้านความรัก : คนมีความรักจะเหนื่อยกับรักที่มี ถ้าพยายามจะแก้ไขแล้วมันไม่ดีขึ้น ก็จะเป็นเวลาที่ท้อแท้ ถ้าหนักหน่อยก็เหนื่อยหน่ายอยากไปให้พ้น ๆ กันเลยทีเดียว
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : กับเรื่องที่หวังมันมีโอกาสพลาดนะ ถ้าเราตั้งใจมาก ๆ ก็ให้ปล่อย ๆ ไป อย่าโฟกัสมาก บางครั้งผลที่ได้กลับมาดีกว่าที่เราคิดเอาไว้หลายเท่าเลย

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : มีเรื่องให้เราคิดเยอะ กังวลใจ ลังเล ตัดสินใจอะไรก็ไม่เด็ดขาด กระทบไปหมดเลย เพราะเป็นเวลาที่เราอารมณ์แปรปรวนเหลือเกิน
ด้านการเงิน : หมดเงินไปกับอะไรที่เป็นรายจ่ายจุกจิก แถมบางอย่างเอามาแล้วก็ไม่ได้ใช้ เยอะสิ่งด้วยสินะ แต่ถ้าจะเอาเงินไปลงทุนซื้อมาขายไปปล่อยไว อันนี้กำไรเห็นๆเลย
ด้านการงาน : จะได้งานนะ สำหรับคนที่มองหางานอยู่ ก็เตรียมตัวให้พร้อม ส่วนใครที่มีงานทำอยู่ ถ้าเบื่อ ๆ ก็มีสิทธิ์ได้ก้าวขาออกจากที่เดิม เผชิญโลกใบใหม่ในไม่ช้า
ด้านความรัก : คนโสดจะเจอคนมาคุยจากเรื่องงานนะ แต่สุดท้ายแล้วไม่มีอะไร แค่เพื่อนกัน แต่กับคนที่มีแฟนอยู่แล้ว เราเองจะคิดมาก เพราะพักหลังห่างกันไม่มีเวลาเหมือนเคย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ไปเที่ยว ไปเบรกพัก แล้วกลับมาลุยใหม่ ส่วนเรื่องเงินทองยังไงเราก็เอาตัวรอดได้ แต่เปลี่ยนบรรยากาศ จะทำให้เรามีมุมมองใหม่ ๆ เปิดตาเปิดใจเรานะ

ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ความขัดแย้งเล็ก ๆ เกิดขึ้นกับเราและคนรอบตัวนะ ไม่เก็บมาคิดมาก พยายามทำบรรยากาศให้ดี ถ้าห่างกันบ้างก็แค่พักเดียว เข้าใจกันก็พอ
ด้านการเงิน : เก็บเงินไม่ได้เลย ไปหมด มีเรื่องให้เราต้องใช้ตลอด ทั้งกับตัวเอง กับเรื่องในบ้าน และกับเรื่องเจ็บป่วยสุขภาพของเราและคนในบ้านด้วยนะที่ต้องระวัง
ด้านการงาน : ก้าวหน้านะกับงานที่ทำ เป็นช่วงสมองเราแล่น คิดอะไรทำอะไรมันดีไปหมด ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ จากคนรอบข้างด้วย เต็มที่ไปเลยช่วงนี้
ด้านความรัก : คนที่มีรักแล้ว คุยกันให้มากขึ้น อย่าเก็บไว้ในใจ เพราะมันเป็นต้นตอของปัญหาทุกสิ่งอย่าง ระวังด้วยกับความวีนเหวี่ยง จะเหวี่ยงกันง่ายดายไม่ได้แล้วนะ รักษาน้ำใจกัน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ระวังเรื่องสุขภาพ สำหรับคนที่มีโรคประจำตัว โดยเฉพาะภูมิแพ้ มีโอกาสเจ็บป่วยไม่สบายได้ ถนอมร่างกายกันหน่อย และดูแลจิตใจด้วย ใจเย็นๆ อะไรๆจะดึขึ้นเอง

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชีวิตช่วงนี้ใช้เวลากับตัวเองมากขึ้น มองว่ามีเวลาให้ตัวเองแฮปปี้ดี แต่บางอย่างที่ตั้งใจไว้นั้นยังมองภาพรวม ๆ ว่าเอาแน่เอานอนยังไม่ได้เต็มที่นะ ทุกเรื่องยังเปลี่ยนแปลงได้เสมอเลย
ด้านการเงิน : ตอนนี้การใช้จ่ายจะหนักไปกับเรื่องแฟน กับคนรักนะ สำหรับคนที่มีคู่ ช่วงนี้ต้องเปย์หนักหน่อย ทำยังไงได้หล่ะ ก็เราไม่มีเวลาเหมือนเมื่อก่อน แบบนี้ก็ชดเชยกับการเปย์นี่เลย พอช่วยเราได้
ด้านการงาน : มีโอกาสดี ๆ งานใหม่ ๆ เข้ามาให้เราได้ทำ และเป็นงานที่ถูกใจ ใครที่ทำงานเดิม ๆ จะรู้สึกสนุกกับงานมากขึ้น แถมมีเรื่องให้ได้เดินทางติดต่อคนมากขึ้น ไม่จำเจน่าเบื่อสำหรับเรา
ด้านความรัก : จะมีเรื่องให้งอน ให้ห่าง เค้าไม่เชื่อใจเราได้นะ ก็เราเองเลือกที่จะให้ความสำคัญกับอย่างอื่นมากกว่าเค้า เค้าก็คิดเยอะ บางอารมณ์ไม่ฟังเราแบบไม่มีเหตุผลเอาซะเลย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ใส่ใจคนรอบตัวเยอะ ๆ หน่อย เหนื่อยแค่ไหนเราก็ต้องไม่ลืมพวกเค้า ถ้าไม่สนใจจะมาตามง้อกันทีหลังอันนี้บอกเลยว่าหืดขึ้นคอนะ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : จังหวะที่ต้องเตรียมตัวกับอะไรวุ่น ๆ เข้ามาให้เราได้เหนื่อยนะ แต่มองว่าทดสอบตัวเราเอง สุดท้ายเราก็ผ่านปัญหาไปได้แบบสวย ๆ เลย ไม่น่าห่วงหรอก
ด้านการเงิน : โชคลาภที่คาดหวัง ถ้าตั้งใจแบบเต็มที่ หวังว่าต้องมีเต็มร้อย รับประกันได้เลยว่าไม่เฉียดมาใกล้ให้ได้ลุ้นระทึก ทางที่ดีปล่อยชิลไป ถ้าเราจะได้ก็มาเอง แถมมาแบบง่าย ๆ ไม่ต้องออกแรง
ด้านการงาน : เรื่องงานช่วงนี้สำหรับคนที่อะไรก็ตามเกี่ยวกับการบริการ ยิ้มเยอะขึ้นกว่าเดิมนะ งานที่เข้ามามีแต่ด่วน และด่วนมาก ทำให้เราต้องอารมณ์เสียได้ง่าย ต้องระวังไว้ด้วย
ด้านความรัก : คนโสด มีโอกาสได้พบเจอคนผ่านเข้ามาให้เราได้คุย ได้ชอบ และเป็นคนที่อยู่ไกลกันมาก รวมถึงต่างชาติด้วย ที่สุดเลยก็คือเค้าหรือเธอเป็นคนเก่ง คุยแล้วทำให้รู้สึกดี
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้เดินทางไกลไปไหน อยากให้เตรียมความพร้อมเอาไว้ เรื่องเงินทองของมีค่าก็อย่าหลง ๆ ลืม ๆ วางไปทั่ว หายไปบางทีเรายังไม่รู้ ต้องมีสตินะ สำคัญมากๆ

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ต้องระมัดระวังเกี่ยวกับเรื่องของการสื่อสารให้หนักเลย บางทีพูดอะไรออกไป คนฟังเข้าใจไปคนละเรื่องเดียวกัน งานเข้าได้ง่ายๆนะ
ด้านการเงิน : มีเหตุให้ได้ควักจ่ายแบบไม่คาดคิด แบบปฏิเสธไม่ได้ เหมือนคนน้ำท่วมปาก จำต้องจัดเพื่อรักษาหน้าตาของเรา เงินเรามาไวนะ แต่ไปนี่ไวกว่าเยอะ
ด้านการงาน : เราตั้งใจ เราเต็มที่นะกับการทำงาน แต่ปัญหาเรื่องคน เรื่องทีม มันมีตลอดแหล่ะ ช่วงนี้ถ้าคุย ต้องระวังคำพูดด้วย เกิดการเข้าใจผิดได้ง่าย แต่ถ้ามีอะไรก็ให้ผู้ใหญ่ช่วยเราได้นะ
ด้านความรัก : ช่วงนี้คนมีแฟนจะมีเหตุให้ได้ห่างกัน แต่คนที่มีความรักอยู่แล้วก็จะได้คุยกันมากขึ้น เข้าใจ รู้ใจกันมากกว่าเก่า ขอแค่รู้ว่าอยากได้อะไร ก็ทำให้ได้หมด
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้เรามีแนวโน้มเสียโอกาสดี ๆ จากความใจร้อน ต้องเย็นลงนะ และรับฟังคนอื่นให้มากขึ้น ไม่งั้นกับเรื่องไม่เป็นเรื่องให้เราได้ปวดหัว

Copyright © 2015 Betterway (Thailand) Co.,Ltd.