????????????
???????uc ???????

ดวงดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 - 19 พฤษภาคม 2562

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีเมษเป็นอะไรที่ไม่ชอบการรอคอย ไม่ยอมที่จะอดทนกับความไม่มีเหตุมีผล เจอคนงอแงจะไม่ยอมเด็ดขาดเลยช่วงนี้หงุดหงิด
ด้านการเงิน : การเงินของชาวราศีเมษในระยะนี้ก็ยังอยู่กับเรื่องช่วยเหลือคนรอบตัว มีเข้ามาพึ่งพิงนะ ต้องตั้งงบประมาณไว้บ้างไม่งั้นให้เค้าหมด
ด้านการงาน : มีเรื่องเข้ามาให้ต้องจัดการแก้ไข เรื่องปวดหัวมาเป็นระลอก แต่สุดท้ายก็แก้ไขสถานการณ์ยุ่ง ๆ สามารถประครองผ่านไปได้
ด้านความรัก : คนโสด รักไม่มีอะไรมาก แค่อยู่กับตัวเอง ไม่อ่อนไหวไปกับใคร สำหรับคนมีรัก คนรักไม่เข้าใจกัน พูดอย่างก็ทำอีกอย่าง
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ระวังไว้หน่อยกับอารมณ์ตัวเองที่บางครั้งถึงขั้นประชดประชัน ทำอะไรเกินกว่าเหตุจากความไม่ยอมทนกับเรื่องไม่เป็นเรื่องนะ

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้ชาวราศีพฤษภสตาร์ทเครื่องรอไว้ตลอดนะ ชีวิตต้องมีความพร้อม ทุกสิ่งเกิดขึ้นช่วงนี้จะมีแต่เรื่องด่วนๆ ให้เหนื่อยง่ายจริงๆ
ด้านการเงิน : การเงินไม่คล่องตัวเลยนะ ต่อให้มีช่องทางทางการเงินเข้ามาแต่ก็เป็นเพียงมาเติมส่วนที่ขาดหาย รายจ่ายยังคงเยอะอยู่ในช่วงนี้
ด้านการงาน : ต้องคอยเตือนตัวเองในเรื่องการจัดการกับสภาวะอารมณ์กับเรื่องกดดัน ทำให้กระทบกับการงาน เจอลูกค้าคุยไม่รู้เรื่อง ทำให้เราหงุดหงิด
ด้านความรัก : คนโสด ไม่มีรักเข้ามาระยะนึงแล้ว และยังเป็นแบบนี้ไปอีกสักพัก ทำใจเหงารอนะ สำหรับคนมีรัก หาเวลาให้กันมากๆ ปรับทัศนคติกันให้รักดี
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ระวังรักษาสุขภาพหน่อย โดยเฉพาะใครมีโรคประจำตัว มีโอกาสอาการกำเริบจากพฤติกรรมตัวเอง ส่งผลถึงสุขภาพ พักผ่อนให้เพียงพอ

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวเมถุนจะค่อนข้างยึดและเครียดกว่าที่เคยเป็นนะ อะไรที่ไม่เคยเกิดขึ้นเลย อยู่ๆ ก็เกิดเป็นขึ้นมา หงุดหงิดง่ายหน่อยระยะนี้
ด้านการเงิน : ช่วงนี้ค่อนข้างสะดุดนะ ขาดสภาพคล่องทางการเงินอย่างมาก เป็นเพราะผลพวงจากที่ผ่านมาการใช้จ่ายมากมายหลายด้าน
ด้านการงาน : การประสานงาน เจรจาใดๆ กับบุคคลภายนอกจะมีปัญหานะ เลี่ยงได้ไม่ควรเปิดการเจรจาด้วยตนเอง เพราะบทไม่ยอมก็พูดตรงเกิน
ด้านความรัก : คนโสด ที่เคยคุยกันมาดีๆ จะมีบางอย่างสะกิดใจให้เสียความรู้สึกได้ สำหรับคนมีรัก ถ้าปล่อยปัญหาที่มี จะยิ่งมีแต่แย่ลง ให้รีบหันมาคุยกัน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : อย่าหงุดหงิดง่ายใช้อารมณ์เก่ง ช่วงนี้จะเจ้าอารมณ์เป็นพิเศษ สวดมนต์ไหว้พระ นั่งนิ่งๆ หลับตา หายใจลึกๆ จะช่วยให้ผ่อนคลายขึ้น

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์ที่ค่อนข้างวุ่นวายพอสมควรกับหลายประเด็นที่เข้ามา ชาวราศีกรกฎบอกกับตัวเองไว้นะพร้อมที่จะลุยกับปัญหา
ด้านการเงิน : ระมัดระวังการเริ่มต้นริเริ่มสิ่งใหม่ ๆ ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีนัก มีโอกาสที่ผลจะไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ใช้จ่ายอย่างมีสติ
ด้านการงาน : เหนื่อยเลยขอบอกไว้ตรงนี้ชาวราศีกรกฎต้องหนักแน่นมาก ๆ เจอหลายเรื่องเข้ามากระทบความรู้สึก ให้ท้อกับเรื่องที่ต้องรับผิดชอบ
ด้านความรัก : คนโสด ให้เวลากับตัวเองทำในสิ่งที่รักไปเลย ไม่ต้องคิดเรื่องคนเข้ามาตอนนี้ยังไม่มี สำหรับคนมีรัก รักไม่ค่อยลงตัว สวนทางในความคิด
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ให้ความสำคัญให้มากขึ้นหน่อยนะกับคนใกล้ชิด อย่าปล่อยปละเอาแต่ใจตัวเองจนอาจสูญเสียคนสำคัญไปอย่างน่าเสียดาย

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีสิงห์ในสัปดาห์นี้ยังคงอยู่กับเรื่องราวที่คาดหวังไม่ได้เลย เหมือนยืนอยู่บนเส้นด้ายที่ต้องประคับประครองตัวเอง
ด้านการเงิน : เหนื่อยพอตัวทีเดียวนะชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้มีแต่คนผ่านเข้ามาหวังในเรื่องลาภผลจากเรา คาดหวังแต่เรื่องผลประโยชน์
ด้านการงาน : ภาระหน้าที่ในด้านการงานยังไม่ควรคาดการณ์หรือหวังอะไรมากเกินไป เพราะโอกาสจะทำได้ตามที่มีเป้าหมายนั้นยังยากอยู่นะ
ด้านความรัก : คนโสด เจอภาพลวงตาทำให้เราเข้าใจผิดคิดเข้าข้างตัวเอง ระวังหน่อยนะ จะได้ไม่เจ็บมาก สำหรับคนมีรัก ไม่มีเวลาให้กันเลย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ชาวราศีสิงห์หันกลับมาใส่ใจตัวเองบ้าง ดูแลสุขภาพพลานามัยกันหน่อย เวลาอยู่ที่เราจัดสรร มีมากมีน้อยก็ต้องให้สุขภาพมาก่อนนะ

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ของชาวราศีกันย์ก็ยังคงเดินทางอยู่ในเกณฑ์ที่แทบจะไม่หยุดนิ่ง ไม่ได้พักผ่อน รวมถึงสุขภาพร่างกายไม่ค่อยสดชื่นนัก
ด้านการเงิน : มีโอกาสได้ทำบุญทำกุศลในช่วงนี้นะ รวมถึงมีโอกาสได้ไปร่วมงานมงคล และเป็นเจ้าภาพช่วยงานต่างๆ ถือว่าใช้อย่างมีประโยชน์
ด้านการงาน : มีความรับผิดชอบเพิ่มขึ้น แต่จะทำได้ดีนะ ขอให้ตั้งใจและให้เวลากับการทำงานอย่างรอบคอบ และลงในรายละเอียด ไม่ฝากงานกับใคร
ด้านความรัก : คนโสด อย่าเพิ่งคาดหวังกับความรักที่ไม่สดใสในช่วงนี้เลย ปล่อยๆ ไปก่อน สำหรับคนมีรัก ก็ไม่ฟังกันเหมือนเคย เหนื่อยใจกับคนใกล้ตัว
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : มีเกณฑ์เดินทางบ่อยนะ อยู่ไม่เป็นที่ ส่งผลให้เรื่องการดูแลสุขภาพลดน้อยถอยลง หรือละเลยไปเลยก็มี ทำอะไรอย่ารีบร้อนเกินไป

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เป็นสัปดาห์แห่งการเปิดโลกทัศน์ มีวิสัยทัศน์หรือมุมมองที่แปลกไปจากเดิม ชีวิตมีอะไรแปลกใหม่ให้มีความกระตือรือล้นมากขึ้น
ด้านการเงิน : สภาวะทางการเงินถือว่ายังคงดำเนินไปได้อย่างราบรื่นนะ มีปัจจัยเล็กน้อยที่ทำให้เกิดความไม่คล่องตัวบ้างในระยะสั้น
ด้านการงาน : ทิศทางในด้านการทำงานระยะนี้ก็จะมีการเปลี่ยนแปลง ปรับปรุง หรือพัฒนารูปแบบเดิมๆ ให้ดูมีสีสัน มีการตั้งเป้าหมายใหม่ ๆ ขึ้นมา
ด้านความรัก : คนโสด อย่าเพิ่งใจร้อนกับความรัก ไม่ดีก็รอไปก่อน อย่ารีบตัดสินใจ สำหรับคนมีรัก จะค่อนข้างเหนื่อยกับอารมณ์คนรัก
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ชาวราศีตุลย์ ระวังไว้หน่อยกับการใช้อารมณ์ตัดสินใจในระยะนี้ เพราะจะผิดพลาดเสียหายได้ ค่อย ๆ เป็น ค่อยๆ ไปนั้นดีสุด

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : มีเวลาให้ทุกคนเลยจริงๆ ชาวราศีพิจิกในสัปดาห์นี้หาเวลาให้ตัวเองบ้างนะ ให้เวลาพักผ่อน อย่าทำอะไรแบบสุดโต่งเกินเวลามากไป
ด้านการเงิน : สถานการณ์ทางการเงินยังมีความน่าเป็นห่วง เกี่ยวกับการติดต่อตกลงทำสัญญาอาจจะเสียเปรียบจากความไม่รอบคอบ
ด้านการงาน : ขาดแรงบันดาลใจในการทำงาน จะมีความรู้สึกกับตัวเองว่าขาดพลังในการจะลุกมาสร้างสรรค์ทำงาน คิดอะไรไม่ค่อยออกสมองเบลอ
ด้านความรัก : คนโสด จะมีความรู้สึกดี ๆ ง่ายมาก เจอใครก็จริงใจ แต่ได้กลับมาคือเจ็บ สำหรับคนมีรัก ความรักความสัมพันธ์ดีขึ้นกว่าที่เคย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : พยายามเปิดตัวเองพบปะพูดคุยให้มากขึ้น เปิดใจอย่างมีสติด้วยนะ โลกส่วนตัวเรามีได้ แต่ก็อย่าให้มากจนคนเข้าไม่ถึงเรา

ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ในระยะนี้เป็นอะไรที่ชาวราศีธนูจะต้องหันกลับมาจัดระบบตัวเองใหม่อีกครั้ง ในการดูแลสุขภาพร่างกาย และการพักผ่อน
ด้านการเงิน : สภาพคล่องทางการเงินยังไปได้สวย สามารถตอบสนองได้ในสิ่งที่ต้องการ แต่ควรระวังการใช้จ่ายตามอารมณ์ที่ส่งผลกระทบในอนาคต
ด้านการงาน : หน้าที่การงานยังทำให้เหนื่อยอยู่นะสำหรับชาวราศีธนูที่ต้องทำทุกอย่างให้ได้ตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ ค่อนข้างเครียดทีเดียว
ด้านความรัก : คนโสด ความรักแบบโสดๆ ของชาวราศีธนูในช่วงนี้ไม่ค่อยจะอินสักเท่าไหร่ ถ้าคุยก็วางสถานะเป็นเพื่อน สำหรับคนมีรัก รักดีขึ้นกว่าที่เคย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เป็นช่วงที่ค่อนข้างหาเวลาพักยากหน่อย ไม่ว่าจะกายหรือใจ ชาวราศีธนูทำอะไรก็หวังไกลถึงเป้าหมาย ทำให้ลืมที่จะดูแลตัวเอง

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีมังกรในสัปดาห์นี้อยู่ในโหมดที่ยังไม่หยุดนิ่งกับการทำอะไรใหม่ๆ สถานที่แปลกตาที่ไม่คุ้นเคยในเกณฑ์การเดินทาง
ด้านการเงิน : ปกตินะชาวราศีมังกรจะเต็มที่กับคำว่าน้ำใจ ปฏิเสธไม่ค่อยเป็น การเงินระยะนี้มีเข้ามาก็ดูแลคนรอบตัวหมด เหนื่อยแต่ก็ยังรักที่จะดูแลใครๆ
ด้านการงาน : การงานในระยะนี้ผ่อนปรนกับตัวเองบ้างอย่าตึงเครียดให้มากเกินไป บางทีทำให้เรามองปัญหาด้านเดียว ขาดความเฉลียวใจ
ด้านความรัก : คนโสด เดินทางไปสถานที่ใหม่ๆ จะมีโอกาสได้พบเจอคนใหม่ๆ ที่ต่างพอใจรู้สึกดีต่อกัน สำหรับคนมีรักเอาใจใส่ใกล้กันมากๆ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ชาวราศีมังกรในระยะนี้ขอแนะนำให้ปรับมุมมองตัวเองในเรื่องที่เราชอบห่วงคนไปทั่ว ลด ๆ ลงมา และหันมาเอาใจใส่ให้รางวัลตัวเองบ้าง

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ในสัปดาห์นี้เป็นอะไรที่เรียกว่าดีงามทีเดียวนะสำหรับชาวราศีกุมภ์ หยิบจับทำอะไรก็ดูจะราบรื่น แค่คิดก็มองเห็นช่องทาง
ด้านการเงิน : สภาพคล่องทางการเงินดีทีเดียว มีเงินหมุนได้ไม่ติดขัด อยากได้อะไรได้ อยากใช้อะไรก็ตามที่ต้องการ แต่โชคการเงินจะได้จากเรื่องงาน
ด้านการงาน : เป็นช่วงที่มีจังหวะที่ดีสำหรับการติดต่อเจรจา ประสานงาน ค้าขาย ได้รับผลตอบรับที่ดี ลูกค้าเก่ากลับมาสนับสนุนเราอีกครั้ง
ด้านความรัก : คนโสด ไม่แนะนำให้เปิดใจรับใคร เพราะความรักยังไม่โดดเด่น เข้ามาก็ไม่นานทำให้เราเสียความรู้สึก สำหรับคนมีรักไม่ค่อยได้คุยกัน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ยังคงเป็นเป้าสายตาของใครๆ จุดสนใจในระยะนี้ ก็อาจทำให้ชาวราศีกุมภ์ไม่สะดวกใจ เหมือนขาดความเป็นส่วนตัวไป

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เป็นช่วงที่ดีมีความก้าวหน้าของชาวราศีมีน มีไอเดียอะไรมากมายที่คิดและอยากทำ อย่ากลัวที่จะลงมือหรือเริ่มต้น จะหมดโอกาสหากมัวลังเล
ด้านการเงิน : สภาวะการเงินในระยะนี้จะใช้จ่ายคล่องตัวดี คิดอยากนำเงินไปต่อยอดใด ๆ สามารถริเริ่มทำได้ อย่ามัวรีรอจนไม่ทันการ
ด้านการงาน : มีความก้าวหน้าในการทำงาน สิ่งที่ทำค่อนข้างราบรื่น เจอปัญหาเล็กน้อยก็ผ่านพ้นได้ แต่แค่ชาวราศีมีนต้องใจสู้และพร้อมที่จะลุย
ด้านความรัก : คนโสด ยังไม่พัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่คุยสักเท่าไหร่ ยังคงคุยกันไปแบบเดิมๆ สำหรับคนมีรัก อบอุ่นใจ เปิดใจกันให้มากขึ้น
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ชาวราศีมีนหันซ้ายแลขวา ขอความร่วมมือช่วยเหลือจากใครก็จะได้รับน้ำใจอย่างท่วมท้นและทันที ขอแค่เราจริงใจจริงจังก็พอ

Copyright © 2015 Betterway (Thailand) Co.,Ltd.