????????????
???????uc ???????

ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 ธ.ค. - 23 ธ.ค. 2561

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เป็นสัปดาห์แห่งการใช้ความคิดสำหรับชาวราศีเมษ หลายเรื่องที่ต้องชั่งน้ำหนักของคำว่าเหตุและผล ดีหรือไม่ดี ประมาณนี้เลย
ด้านการเงิน : เหนื่อยหน่อยนะกับเรื่องเงินที่เรามี บางคนอาจจะอาศัยและรบกวนเราแบบไม่รักษาคำพูดที่เคยสัญญาไว้ก็ทำไม่ได้ ทำให้เราเองก็มีปัญหาไปด้วย
ด้านการงาน : มีโอกาสได้เปลี่ยนหรือโยกย้ายงาน และมีความก้าวหน้ารออยู่ งานใหม่อาจจะไม่ถนัดแต่ต้องใช้เวลาในการปรับตัวพอสมควร
ด้านความรัก : คนโสดนี่เหนื่อยกับเรื่องรอบตัวกับความคาดหวังของตัวเองที่ยังไม่เป็นอย่างใจคิด ส่วนคนมีรักต้องประคับประครองชีวิตนะเป็นช่วงที่เหนื่อย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : อารมณ์เราแรงต้องระวังหน่อย บางทีทำอะไรเด็ดขาดเผด็จการ คนรอบข้างอาจจะรับไม่ได้และเราเองจะเหนื่อยที่ต้องทำเองไปซะหมด

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีพฤษภเตรียมรับมือเลยนะกับปัญหาหนักๆที่ต้องผ่านเข้ามา เรียกว่าใครทำไม่ได้มักจะมาจบที่เรา ถึงมือเราเมื่อไหร่ปัญหาหมดไป
ด้านการเงิน : ระวังหน่อยกับสุขภาพทั้งของตัวเองและคนใกล้ชิด จะมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายไปกับการดูแลรักษาสุขภาพอย่างเลี่ยงไม่ได้นะ
ด้านการงาน : งานเริ่มเข้าที่เข้าทางขึ้นบ้างแล้วนะจากสัปดาห์ก่อนที่ยังมีเรื่องติดขัดทำอะไรไม่ราบรื่น ตอนนี้บอกได้เลยคิดทำอะไรไม่นานสำเร็จ
ด้านความรัก : คนโสดบอกเลยไม่ธรรมดานะช่วงนี้มีคนเข้ามาคุยดูดีทีเดียวทั้งหน้าตาและฐานะ ส่วนคนมีรักแล้วแฟนจะออดอ้อนเอาใจเป็นพิเศษ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ระวังเรื่องความเครียดนะเพราะต้องเจอปัญหาหนัก ๆ ทำให้หงุดหงิดได้ง่าย รักษาสุขภาพกายและใจ ยิ้มอ่อนเข้าไว้

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชีวิตคือการเดินทาง เป็นสัปดาห์ชีพจรลงเท้าของชาวราศีเมถุน มีโอกาสดีๆ ให้เราได้เปิดมุมมองใหม่ๆให้กับตัวเอง
ด้านการเงิน : สำหรับเรื่องเงินถือว่าดี เพราะมีเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ได้อู้ฟู่มากมายแต่ไม่เคยมีคำว่าขัดสน ถ้าไม่ฟุ้งเฟ้อนะไม่มีคำว่าลำบาก
ด้านการงาน : ช่วงนี้มีความสุขกับการทำงานดีนะ ชาวเมถุนทำอะไรมีแต่คนคอยแอบเชียร์ แถมมีผู้ใหญ่ที่คอยให้การสนับสนุนผลักดันเรา
ด้านความรัก : คนโสดระวังหน่อยจะมีคนมีเจ้าของมาแอบอ่อย คนมีรักจะเหนื่อยกับอารมณ์คนรักที่เอาแต่ความคิดตัวเองและเราต้องทำตาม
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ใช้เวลาให้คุ้มนะในสัปดาห์นี้ได้เที่ยวได้ไปไหนก็เก็บเกี่ยวความสุขไว้ ระวังการเดินทางด้วยอย่ารีบร้อนเกินไป ระวังอุบัติเหตุที่ขาและเท้า

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์แห่งการทำบุญของชาวราศีกรกฎ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการทำสิ่งดี ๆ เพื่อคนรอบตัว มีความสุขในใจและช่วยลดดีกรีความแรงของปัญหาได้เยอะเลย
ด้านการเงิน : มีเรื่องสูญเสียทางการเงินแบบทันด่วนนะ ถ้าป้องกันได้บ้างก็ซ่อมแซมของใช้ ซ่อมรถ ซ่อมบ้าน แก้เคล็ดไปได้บ้างพอสมควร
ด้านการงาน : เรื่องงานถือว่าดีอยู่นะ มีผู้ใหญ่ช่วยเราในหลายๆ เรื่อง รวมถึงเวลามีปัญหาที่คิดไม่ตก วิ่งหาผู้ใหญ่ได้เลย รับรองจบง่าย
ด้านความรัก : คนโสดยังโสดสนิทแบบที่เป็น ส่วนคนมีรักก็มีบ้างแอบเบื่อ ๆ ที่ความรักเรียบง่ายเกินไป ไม่มีอะไรให้ตื่นเต้น เฉยชาใส่กันมากขึ้น
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ทำใจร่มๆ อารมณ์นิ่งๆ เย็นได้ก็ต้องเย็น ใครร้อนมาเราต้องเบรกตัวเองให้ได้ ไม่งั้นแรงเราเยอะปะทะไปมีแต่ติดลบกับตัวเอง

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีสิงห์โกรธง่ายนะช่วงนี้ใครทำอะไรเรานี่ของขึ้นไวมาก นิดหน่อยไม่ได้เลยจริงๆ ด่าได้เราด่า ความอดทนต่ำบอกไว้ก่อน
ด้านการเงิน : ก็แทบจะไม่ไหวนะกับเงินทองที่เป็นภาระแบกรับทั้งๆที่บางเรื่องไม่ใช่ปัญหาเราเลยด้วยซ้ำ แต่ก็ยังต้องไปเป็นธุระให้คนอื่นอีก
ด้านการงาน : มากมายสิ่งอย่างที่ตกมาอยู่ในความรับผิดชอบของชาวสิงห์ ใครๆ ชอบมาปรึกษาเรา ขอความเห็นตลอด แต่เราจะหงุดหงิดกับคนเหล่านั้น
ด้านความรัก : คนโสดอย่าเพิ่งคิดมากกับเรื่องรัก ส่วนคนมีรักพักนี้เข้มงวดกับเราหนักจริงๆ คนรักคอยคุมความประพฤติ สอดส่องทุกฝีก้าว
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : อย่าไปคิดอะไรเยอะนะ ทำใจสบายๆกับทุกสิ่งที่ผ่านเข้ามา เพราะมันไม่อยู่นานเดี๋ยวก็ผ่านไป ยกเว้นก็แต่คนรักนี่แหล่ะที่จะไม่จากไปไหน

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีกันย์ในสัปดาห์นี้ค่อนข้างจะเหนื่อยกับเรื่องของการจัดการดูแลคนรอบตัว คนใกล้ชิด แต่ที่ทำไปก็เป็นความสุขกลับมาที่ใจเรา
ด้านการเงิน : มีโชคดีทางการเงินจากเรื่องงานเป็นหลักนะ อยากทำอะไรนี่เริ่มได้ แต่ถ้ามีหุ้นส่วนก็ต้องระมัดระวังหน่อยในเรื่องความไว้ใจ
ด้านการงาน : เพราะความใจดีและพร้อมให้เสมอของชาวราศีกันย์ ทำให้คนจ้องเอาเปรียบเราเมื่อมีโอกาส ก็ระวังไว้หน่อยนะ อย่าไปแบกปัญหาแทนใครอีก
ด้านความรัก : คนโสดนี่ไม่คิดมากกับความรักจะดีที่สุดเป็นจังหวะของการทำเงินมากกว่า สำหรับคนมีรักดูแลคนรักเยอะหน่อยนะเอาใจเยอะๆ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : อย่าคิดมากหรือเสียดายกับสิ่งที่ทำไปแล้ว บางทีเรื่องราวในอดีตก็ผุดขึ้นมาก่อกวนใจเรา รีบๆ ตัดมันออกจากความคิดและอยู่กับปัจจุบันให้ดีที่สุด

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีตุลย์ถือได้ว่านี่เป็นสัปดาห์ที่ดีสัปดาห์หนึ่งในรอบหลายเดือน คิดทำอะไรมีความราบรื่น มีเรื่องสบายใจให้เรามีความสุข
ด้านการเงิน : รายจ่ายอาจจะเยอะอยู่นะในสัปดาห์นี้ แต่ก็สมดุลกับสิ่งที่ได้รับ เรียกว่าใช้เงินค่อนข้างสบายใจมีความสุขในชีวิตช่วงนี้
ด้านการงาน : มีเกณฑ์ได้เดินทางไกล งานที่มีคุยไว้ก่อนหน้านี้จะได้รับการตอบรับที่ดี ลูกค้าเก่าวนกลับมาอีกครั้ง ใครเพิ่งออกจากงานมีลุ้นกับที่เก่า
ด้านความรัก : คนโสดเดินทางแล้วมีลุ้นที่จะได้พบคนถูกใจ รวมถึงพบคนเก่าๆที่ห่างหายไป กลับมารื้อฟื้นความหลัง ส่วนคนมีรักมีแพลนได้เที่ยวได้พักผ่อน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้จะมีเรื่องทางบ้านที่ต้องจัดการดูแลค่อนข้างเยอะ แต่สิ่งที่ทำมันก็ออกมาดีนะ เป็นรางวัลให้กับความรู้สึกของเราถือว่าดีต่อใจ

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : มีความเหนื่อยเบาๆ ในสัปดาห์นี้สำหรับชาวราศีพิจิก ที่เกิดจากความยอมหักไม่ยอมงอของตัวเอง ทำให้ต้องสู้เยอะนะกับคนรอบข้าง
ด้านการเงิน : ระวังหน่อยกับการเงินเราจะมีเหตุให้สะดุดติดขัดได้นะ แต่ก็เกิดจากตัวเราเองโทษใครไม่ได้เลย ความดื้อเอาแต่ใจต้องคอยปรามตัวเอง
ด้านการงาน : งานช่วงนี้เน้นหนักไปทางการติดต่อประสานงาน สื่อสารเรื่องข้อมูล ระวังเกิดความผิดพลาดทางการสื่อสารนะ คุยอะไรต้องชัดเจน
ด้านความรัก : คนโสดถึงคิวเราแล้วจะได้เจอคนต่างชาติต่างภาษาหรือมีหน้าที่การงานที่ดีมาให้คุย ส่วนคนมีรักอย่าวางฟอร์มเยอะคนข้างตัวจะหมั่นไส้เรา
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : จะว่าไปแล้วนี่เป็นสัปดาห์ที่ดีของชาวพิจิกเลยก็ว่าได้ ถ้าเราตัดการยึดมั่นถือตัวตนออกไป ทิ้งอัตตาของตัวเองให้ได้ ทุกอย่างผ่านเข้ามานี่ดีหมด

ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีธนูนี่โดดเด่นหลายด้าน สัปดาห์นี้คิดทำอะไรก็ค่อนข้างผ่านไปได้ด้วยดี รวมถึงได้รับการยอมรับจากคนรอบข้างด้วยสิ
ด้านการเงิน : ยังใช้เงินแบบยั้งไม่อยู่ อุดรูรั่วลำบากจริง ๆ ยิ่งช่วงปลายปีอีกด้วยสิ รายจ่ายเราเยอะมากจริงๆ แต่ที่จ่ายไปนี่เพื่อคนอื่นทั้งนั้นเลยนะ
ด้านการงาน : ผู้ใหญ่ในที่ทำงานที่ใกล้ชิดค่อนข้างดีทีเดียว ให้ความเอ็นดูชาวราศีธนู คอยมองและพร้อมจะช่วยถ้าเห็นเรามีปัญหา เรียกว่าแบคอัพเรามีดีพอตัว
ด้านความรัก : คนโสด จะมีคนสนใจ พยายามหาวิธีคุยกับเรา แบบกล้าๆกลัวๆ ส่วนคนมีรักแฟนอยากให้เอาใจ อย่าทำแต่งานลืมมองคนข้างตัวไป
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้ใช้พลังงานค่อนข้างเยอะ คิดอะไรมากมายไปหมด ก็ทำให้ใจร้อนไปบ้างกับคนข้างตัว ระวังหน่อยกับอารมณ์หงุดหงิดนะ

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีมังกรในสัปดาห์นี้เป็นอะไรที่มีความเจิดเปล่งประกายมาก ๆ สิ่งที่คิดที่ตั้งใจจะมีทิศทางที่ดีสำเร็จค่อนข้างงดงามทีเดียว
ด้านการเงิน : ยินดีด้วยนะชาวราศีมังกรที่มีโชคดี ๆ เข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะจากการเสี่ยง โชคจากการทำงาน มันมีสิ่งดีๆนะที่รอเราอยู่
ด้านการงาน : ให้ความสำคัญและใส่ใจหน่อยนะกับเรื่องหน้าที่ความรับผิดชอบ จริงจังกว่าที่เป็นอยู่ถึงแม้จะมองทรงแล้วว่ามันดีแต่ก็จะทำชิลไม่ได้นะ
ด้านความรัก : รักของคนโสดก็มีลุ้นสำหรับคนชอบของนอกเพราะชาวต่างชาติมาแรงจริงจัง รวมถึงคนต่างถิ่นเช่นกัน ส่วนคนมีรักนี่เอาใจคนรักมากๆนะแล้วจะดี
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : มีลุ้นนะที่จะได้โอกาสดีๆ หยิบยื่นเข้ามา เป็นโอกาสหนึ่งในชีวิต อยู่ที่เราจะคว้าไว้หรือไม่ แต่ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับเรา

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เจอปัญหาเยอะนะช่วงนี้ชาวราศีกุมภ์นี่อยากกุมขมับเลยหล่ะ จุกจิกวุ่นวายไปหมด เรื่องเยอะมีสูงที่เราต้องเหนื่อยใจกับสารพัดปัญหา
ด้านการเงิน : อ่อนไหวง่ายนะกับอะไรที่ถูกใจนี่เปย์ได้ไม่มีอั้น ช่วงนี้ของขึ้นง่ายจริงๆ ชอบเป็นซื้อ ของแต่ละอย่างราคาไม่ธรรมดาเลย
ด้านการงาน : แอบเพลียใจกับปัญหาส่วนใหญ่ที่มักจะมาจากปัญหาเรื่องคนทั้งนั้น โดยเฉพาะกับเด็ก ๆ ลูกน้องนี่สร้างปัญหาไม่เว้นวัน
ด้านความรัก : คนโสดจะได้ผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จักกันแล้วจะสานต่อหรือยังไงก็เป็นเรื่องของคนสองคน ส่วนคนมีรักหาเวลาให้กันนะคุยกันให้มากขึ้น
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เป็นสัปดาห์ที่โดดเด่นในความก้าวหน้าของชีวิต โดยเฉพาะหน้าที่การงาน มีโอกาสได้เลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง โตไปอีกขั้นเพราะจังหวะเราดี

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : พักบ้างเบรกตัวเองบ้างอย่าฝืนเกินไปนะ สัปดาห์นี้ถ้ารู้สึกเหนื่อยล้าเพราะบ้าพลังมามาก ก็ต้องหยุดพักฟื้นฟูตัวเองหน่อยดูแลสุขภาพให้มาก
ด้านการเงิน : ยังคงอยู่กับคำว่าการเงินดี ต่อเนื่องมาจากสัปดาห์ก่อนๆ ที่มีอะไรเข้ามาให้ทำและมีรายได้เพิ่มขึ้น สำหรับคนค้าขายก็มีลูกค้าประจำเพิ่มขึ้น
ด้านการงาน : เรื่องงานไปได้ดีนะ ถ้ามีการวางแผนงานไว้ล่วงหน้าก็จะเป็นไปตามที่คิดและตั้งใจไว้ มีความสำเร็จรออยู่ ถือว่ามีโอกาสประสบความสำเร็จ
ด้านความรัก : คนโสดก็จะมีคนคุย รู้จักกันเพราะเรื่องงานเป็นหลัก ส่วนคนมีรักแล้วจะมีเวลาให้กันน้อยลงเพราะมัวแต่ไปโฟกัสหาความมั่นคงในชีวิต
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ให้เวลากับตัวเองบ้างสิ ตอบแทนและขอบคุณตัวเองที่เหนื่อยขนาดนี้ ให้รางวัลตัวเองไปพักไปเที่ยว แล้วกลับมาลุยกันใหม่

Copyright © 2015 Betterway (Thailand) Co.,Ltd.