????????????
???????uc ???????

ดวงดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20 มกราคม - 26 มกราคม 2563

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีเมษในสัปดาห์นี้จะมีศักยภาพในการกำหนดกฎเกณฑ์ต่างๆ ทำอะไรได้หลายหลาย เป็นสัปดาห์ที่มีความคิดสร้างสรรค์ดีทีเดียว
ด้านการเงิน : เป็นช่วงที่ใช้จ่ายเงินเยอะนะ และส่วนมากจะหมดไปกับการจ่ายเงินซื้อของอร่อย อยากกินก็ได้กิน ต้องระวังน้ำหนักตัวขึ้น
ด้านการงาน : สำหรับการงานของชาวราศีเมษจะได้รับการยกย่องชื่นชมจากคนรอบตัว สิ่งที่ทำค่อนข้างมีผลงานที่โดดเด่น เป็นที่จับตามอง
ด้านความรัก : ความรักของคนโสด จะมีโอกาสเจอคนหลากหลายในช่วงนี้ สำหรับคนมีรัก อยู่กับตัวเองเป็นส่วนใหญ่นะ เอาใจตัวเองเยอะไปหน่อย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เป็นช่วงมีเรื่องให้ตัดสินใจทำหลายอย่าง ต้องระมัดระวังเรื่องความลังเลของการตัดสินใจอย่างมาก ควรมีความเด็ดขาดและชัดเจน

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีพฤษภในสัปดาห์นี้ต้องควบคุมอารมณ์ความรู้สึกให้มากหน่อยนะ จะมีบ่อยๆ ที่หงุดหงิดง่ายแม้แต่กับเรื่องเล็กๆน้อยๆ
ด้านการเงิน : ควรระมัดระวังการใช้จ่ายตามอารมณ์ค่อนข้างเยอะ เงินเข้ามามากก็มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายออกไปเสมอตัว อยู่ในเกณฑ์สมดุลนะกับรายรับรายจ่าย
ด้านการงาน : หน้าที่การงานไปได้ดี เป็นช่วงเวลาที่ดีในด้านความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่ ผลงานได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่และคนรอบตัว
ด้านความรัก : ความรักของคนโสด ยังเฉยๆ กับเรื่องรัก ไม่ได้ต้องการอะไรมากแค่ได้อยู่กับตัวเอง สำหรับคนมีรัก มีแอบหึงหวงห่วงระแวง
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เป็นสัปดาห์ที่ชาวราศีพฤษภควรอยู่กับตัวเองให้มากหน่อย ควบคุมสติให้มากๆ อย่าให้อารมณ์มาอยู่เหนือเหตุผลจะมีแต่ปัญหา

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ชาวราศีเมถุนมีเกณฑ์การเดินทางทั้งใกล้ ไกล แต่จะมีเพื่อนเดินทาง หรือเดินทางแล้วได้พบเพื่อนร่วมทางที่ดีมีความสุข
ด้านการเงิน : สถานการณ์ทางการเงินในช่วงนี้ค่อนข้างมีเรื่องใช้จ่ายเยอะหน่อย รวมถึงค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการเดินทาง แต่มีผลตอบรับที่ดีจากสิ่งที่ลงทุนทำไว้
ด้านการงาน : ช่วงนี้ภาระหน้าที่การงานได้รับความสำเร็จพอสมควร สิ่งที่ทำมาก่อนหน้าที่ได้รับความสนใจ และมีความสำเร็จจากการกระทำรออยู่
ด้านความรัก : ความรักของคนโสด ได้เจอคนรู้สึกดี รู้สึกถูกใจ สำหรับคนมีรัก ช่วงนี้ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี ดูแลเอาใจใส่กันและกันดี
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สัปดาห์ที่ไม่ว่าจะเจออะไรสามารถผ่านไปได้ด้วยการตั้งสติ ใช้ความรู้และปัญญาในการจัดการปัญหา ระวังมากๆ กับเรื่องอารมณ์

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ชาวราศีกรกฎใจเย็นให้มาก ๆ มีสิ่งที่ต้องคิดต้องตัดสินใจพร้อมๆ กันหลายอย่างในเวลาเดียว ระวังอย่าใช้อารมณ์
ด้านการเงิน : สถานการณ์ทางการเงินช่วงนี้จะใช้จ่ายไปกับเรื่องการดูแลสุขภาพ การรักษาตัวเอง รวมถึงคนในครอบครัว ค่อนข้างใช้เงินเยอะพอสมควร
ด้านการงาน : งานช่วงนี้ค่อนข้างต้องแสดงฝีมือเยอะเลย ต้องใช้ความรู้ความสามารถในการแก้ไขปัญหาอยู่บ่อยๆ ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่
ด้านความรัก : ความรักของคนโสด มีความสุขกับการมีเวลาให้ตัวเองมากกว่าสิ่งอื่น สำหรับคนมีรัก มีเวลาได้อยู่ด้วยกันมากขึ้น มีความอบอุ่น
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ให้เวลากับคนอื่นมากเกินไป จนลืมเอาใจใส่ตัวเอง ละเลยสุขภาพไปบ้าง ควรหันกลับมาห่วงตัวเอง ทานอาหารที่ดีและพักผ่อนให้เต็มที่

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีสิงห์ในสัปดาห์นี้เรื่องให้กังวลยังมีเยอะอยู่เหมือนเดิม ต้องทำทุกอย่างด้วยความระมัดระวังและเด็ดขาดกับการตัดสินใจ
ด้านการเงิน : สถานการณ์ทางการเงินในช่วงนี้มีเรื่องค่าใช้จ่ายต้องรับผิดชอบค่อนข้างสูง ระมัดระวังการใช้เงินตามอารมณ์ไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้นมา
ด้านการงาน : มีโอกาสได้แสดงความสามารถทั้งที ชาวราศีสิงห์ควรเต็มที่เพื่อผลงานที่ดี ช่วงนี้ทำอะไรก็มักจะมีคนคอยจับจ้องเป็นเป้าสายตา
ด้านความรัก : ความรักของคนโสด ดูแลให้เวลาตัวเองมากๆ หาเวลาพักผ่อนดีกว่า สำหรับคนมีรัก คนรักเอาแต่ใจ ชอบสั่งให้เราทำนั่นทำนี่ตลอดเลย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ให้เวลาตัวเองพักผ่อน เดินทางหาที่ผ่อนคลายให้สบายกายสบายใจ เที่ยวกับเพื่อนๆ บ้าง อย่าใช้เวลาอยู่คนเดียวมากเกินไป

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ชาวราศีกันย์มีโอกาสได้ไหว้พระ ไปทำบุญ นั่งสมาธิ เป็นสัปดาห์ที่ดีสำหรับเตรียมพร้อมรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ
ด้านการเงิน : สภาพคล่องทางการเงินไม่ค่อยลื่นไหลเท่าไหร่ ยังมีหลายอย่างที่อยู่ในลิสค่าใช้จ่ายที่เลี่ยงได้ยาก ช่วงนี้ทำบุญบ่อยๆ จะดี
ด้านการงาน : ช่วงนี้สิ่งที่หวังผลกับหน้าที่การงานยังคงต้องรอเวลาไปอีกสักระยะ ยังไม่มีอะไรสำเร็จในทันทีที่ลงมือ แต่ต้องใช้เวลาพอสมควร
ด้านความรัก : ความรักของคนโสด มีคนมาคอยมองและสนใจ สำหรับคนมีรัก เข้าใจกันมากขึ้นกว่าที่เคย มีเรื่องอะไรให้คุยและปรับความเข้าใจกัน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เป็นช่วงที่เหมาะกับการศึกษาหาข้อมูล เรียนรู้ในสิ่งที่สามารถพัฒนาตนเองได้ มีผลต่อการทำงานในอนาคต อย่าปล่อยให้เวลาผ่านไป

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีตุลย์ในสัปดาห์นี้เรื่องที่ค่อนข้างเด่นและต้องดูแลควบคุมคงหนีไม่พ้นเรื่องอารมณ์ที่หงุดหงิดง่าย ใครก็เข้าหน้าไม่ค่อยติด
ด้านการเงิน : การเงินสะพัดออกเยอะ รายจ่ายเต็มไปหมด แต่สวนทางกับรายรับ ถือได้ว่าสถานการณ์การเงินในระยะนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ขาดสมดุล
ด้านการงาน : เหนื่อยกับงานที่ต้องติดต่อพบปะผู้คนมากหน้าหลายตา แต่ละคนก็คิดไปคนละทาง หาจุดลงตัวยาก เล่นเอาชาวราศีตุลย์เครียด
ด้านความรัก : ความรักของคนโสด ไม่โดดเด่นเรื่องความรักสักเท่าไหร่ อยู่กับตัวเองมากๆ ดีกว่า สำหรับคนมีรัก หาเวลาไปทานอาหารร่วมกันบ่อยๆ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ให้เวลาตัวเองมากๆ พักผ่อน หายใจเข้าออกลึกๆ ทำสมาธิบ้าง พยายามอย่าคิดมากหรือปล่อยตัวเองเครียดจนเกินไป

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ชาวราศีพิจิกเหนื่อยหน่อยนะ รับบทหนักกับปัญหาเยอะทีเดียว โดยเฉพาะกับเรื่องงานที่แย่งเวลาส่วนตัวไปแทบหมดเลย
ด้านการเงิน : การเงินค่อนข้างติดขัดนะ สะดุดกับรายจ่ายเยอะแยะ ค่อยๆ ลำดับความสำคัญก่อนหลังจะพอช่วยได้ วางแผนการเงินอีกสักครั้ง
ด้านการงาน : ได้รับโอกาสที่ดีเกี่ยวกับงาน มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีสำหรับคนมองหางานใหม่ แต่พอทำไปก็ไม่หนีจากเดิม เจอปัญหายังไงก็ยังเจอแบบเดิมๆ
ด้านความรัก : ความรักของคนโสด ทุ่มเทกับงานจนไม่มีเวลากับความรัก สำหรับคนมีรัก คนรักเอาใจตัวเองจังนะ เรานี่ต้องคอยตามใจเลย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : อย่างน้อยในช่วงเวลาที่เครียดกับปัญหา ก็ยังมีสิ่งดีๆ ที่รอคอยอะไรก็มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดี อย่ากังวลกับอะไรมากจนเกินไป

ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีธนูในสัปดาห์นี้ต้องเจอสถานการณ์ที่ต้องพร้อมจะเผชิญหน้า ปรับและเปลี่ยนตัวเองได้ทุกรูปแบบ เอาตัวรอดได้ด้วยไหวพริบ
ด้านการเงิน : สภาพคล่องทางการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่พอใช้ได้นะ ใช้เงินเก่งเลยทีเดียว ช่วงนี้ค่าใช้จ่ายเยอะแยะไปหมด ทั้งเรื่องตัวเองและคนในครอบครัว
ด้านการงาน : การงานค่อนข้างไปได้ดีนะ ได้รับความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานดี แต่ก็ออกแนวสามวันดีสี่วันเอาแน่ไม่ได้ ต้องคอยสอดส่องสถานการณ์รอบด้าน
ด้านความรัก : ความรักของคนโสด มีโอกาสพบเจอคนถูกใจจากการเดินทาง สำหรับคนมีรัก มีผิดหวังบ้างกับบางอย่างที่คุยกันไว้แต่ทำไม่ได้
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เป็นอีกสัปดาห์ที่ควรวางเฉยกับสารพัดสิ่ง บางอย่างมันเป็นเรื่องที่ยังจัดการอะไรไม่ได้มากก็ต้องปล่อยไปก่อน รีบร้อนมีแต่จะเสียหาย

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีมังกรในสัปดาห์นี้อยู่ในสถานะที่ต้องแสดงความแข็งแกร่ง เข้มแข็ง เพราะมีอะไรหลายอย่างที่ต้องจัดการเยอะเลย
ด้านการเงิน : การเงินระยะนี้ใช้จ่ายไปกับการเดินทางค่อนข้างเยอะ การดูแลตัวเองมีมากขึ้น ทั้งเรื่องการแต่งกายรวมไปถึงใส่ใจกับเรื่องสุขภาพ
ด้านการงาน : ความสามารถในการจัดการปัญหาระยะนี้มีเต็มเปี่ยมจริงๆ ต่อให้เจอบทหนักแค่ไหน ปัญหายากอย่างไรก็ผ่านพ้นเรื่องงานไปได้ด้วยดี
ด้านความรัก : ความรักของคนโสด ถ้ารอคอยใครสักคนคงใช้เวลาอีกพอสมควรที่จะเจอในแบบที่เราถูกใจ สำหรับคนมีรัก ให้ความสำคัญ ดูแลเอาใจใส่กันดี
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : หาเวลาให้ตัวเองได้พักผ่อนบ้าง ฟังเพลง พูดคุยกับเพื่อนๆ เป็นสิ่งที่ชาวราศีมังกรควรเปิดตัวกับคนรอบข้างบ้าง ไม่หมกมุ่นอยู่เพียงลำพัง

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีกุมภ์ในสัปดาห์นี้มีโอกาสได้ทำบุญ ได้ช่วยเหลือคนที่ด้อยโอกาสกว่า เป็นอะไรที่ส่งเสริมกลับมาให้ความสุขสบายใจกับตัวเรา
ด้านการเงิน : สภาพคล่องทางการเงินถูกจัดอยู่ในอันดับที่ต้องวางแผนการใช้จ่ายให้รอบคอบและรัดกุม มีภาระต้องดูแลรับผิดชอบเยอะ
ด้านการงาน : การงานมีมั่นคงขึ้นกว่าที่เคย เกิดความคิดสร้างสรรค์ในเรื่องการทำงาน แต่ควรระวังความจริงจังมากเกินไปจนเกิดเป็นความเครียด
ด้านความรัก : ความรักของคนโสด มีโอกาสได้พบเจอคนเข้ามาพูดคุยให้สบายใจ สำหรับคนมีรัก ค่อนข้างห่างกันทีเดียว แต่ก็คอยห่วงใยอยู่ห่างๆ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เป็นสัปดาห์ที่ได้ทำบุญ ได้ช่วยเหลือคน ให้สวดมนต์ไหว้พระ แผ่เมตตาและอุทิศบุญกุศลให้แก่ผู้ที่เราตั้งใจหรือมีความปรารถนาดีมอบให้

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีมีนในสัปดาห์นี้ได้แสดงความสามารถที่หลากหลายขึ้น จัดการกับอะไรที่เข้ามาพร้อมๆ กัน และมีโอกาสได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ
ด้านการเงิน : การเงินระยะนี้ชาวราศีมีนใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ แต่ส่วนมากจะหมดไปแบบไม่ค่อยคิดอะไรโดยเฉพาะกับการช่วยเหลือดูแลคนใกล้ชิด
ด้านการงาน : ความรับผิดชอบในหน้าที่การงานเป็นไปด้วยดี มีการศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติม ได้เรียนรู้ทำความเข้าใจอย่างลึกซึ้งจะทำให้มีความก้าวหน้า
ด้านความรัก : ความรักของคนโสด มีคนเห็นคุณค่าและอยากทำความรู้จัก สำหรับคนมีรัก ควรหาเวลาพูดคุยปรึกษา และเปลี่ยนทัศนคติกันบ้าง
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ถึงเวลาควรแสดงตัวตนให้ชัดเจน ทำให้คนมองเห็นความดี อย่ามัวแต่ปิดทองหลังพระแบบเดิมๆ ที่ทำอะไรมักไม่มีใครมองเห็น

Copyright © 2015 Betterway (Thailand) Co.,Ltd.