????????????
???????uc ???????

ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 - 28 เม.ย. 2562

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ของชาวราศีเมษมักจะมีเรื่องวุ่นๆ เข้ามาให้ต้องเข้าไปจัดการ สารพัดอย่าง บางอย่างก็เรื่องตัวเอง แต่บางทีก็เหนื่อยเพราะคนอื่น
ด้านการเงิน : สถานการณ์การเงินในช่วงนี้สะพัดแรงมาก ค่าใช้จ่ายมีเข้ามาเยอะเลย เรียกว่าจ่ายกันเป็นว่าเล่น เหนื่อยหน่อยเรื่องเงินทอง
ด้านการงาน : ช่วงนี้ชาวราศีเมษจะทุ่มเทหนักกับการทำงาน แต่ต้องระวังอย่าตั้งความหวังไว้มากเกินไป จะมีโอกาสพลาดเพราะความกดดันสูง
ด้านความรัก : คนโสด เหนื่อยกับรักที่เข้ามา ระวังคนมีเรื่องที่บอกกับเราไม่หมด สำหรับคนมีรัก พยายามเปิดใจและคุยกันให้มาก อย่าคิดเองเออเอง
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ให้เวลาตัวเองได้พักได้อยู่ในบรรยากาศดีๆ ที่สบายๆ อย่าจมกับปัญหาคนอื่นมากนัก เพราะเหนื่อยแล้วเราไม่ได้อะไร

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สำหรับชาวราศีพฤษภก็ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ต้องวนเวียนอยู่กับเรื่องเก่า ๆ เดิม ๆ ยังเคลียร์ไม่จบ ยังต้องรับมือกับปัญหาที่มี
ด้านการเงิน : การเงินของชาวราศีพฤษภยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุดยุ่งเลย ยังมีรายจ่ายเข้ามาตลอด พยายามบริหารการเงินให้รัดกุม
ด้านการงาน : ช่วงนี้ต้องรับผิดชอบเยอะหน่อยนะ แบกรับเรื่องหนัก ๆ ให้ต้องคิดต้องจัดการ ทั้งปัญหาภายในองค์กร และการติดต่อกับภายนอก
ด้านความรัก : คนโสด ยังหาคนเคมีตรงกันยากนะ ที่มีเข้ามาคุยกันไปก็ได้ระดับนึงซึ่งยังไม่ใช่ สำหรับคนมีรัก คุยกันให้บ่อยนะ อย่าปล่อยให้รักจืดชืด
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : อย่าโหมงานเยอะหนักมากก็ต้องหาทางผ่อนคลาย พักผ่อนบ้าง ไปเปลี่ยนบรรยากาศหน่อย ก็จะช่วยให้รู้สึกดีขึ้นสำหรับการสู้ปัญหาต่อไป

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์ที่ดีนะสำหรับชาวราศีเมถุน จะมีโอกาสดีๆ เข้ามาสำหรับหลายเรื่อง หากคิดจะลงมือก็มีความสะดวกสบายราบรื่นดี
ด้านการเงิน : ก็จะฝืดๆ หน่อยกับการใช้จ่าย ไม่คล่องตัวเหมือนที่เคย ช่วงนี้ระมัดระวังบริหารการเงินดีๆ นะ อย่าฟุ่มเฟือยมากไป
ด้านการงาน : เป็นช่วงที่มีผลงานที่ดี ทำอะไรมักมีช่องทางมีโอกาสได้รับสิ่งที่ดีบ่อยๆ อย่าปล่อยให้โอกาสหลุดมือไป ชาวราศีเมถุนต้องพร้อมรับมือ
ด้านความรัก : คนโสด รักของคนโสดยังไม่โลดไม่โดดเด่น มีคุยแต่ก็แค่นั้นยังไม่พัฒนา สำหรับคนมีรัก คุยกันเยอะ ๆ อย่าฟังเสียงคนอื่นมากไป
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ให้เวลาดูแลสุขภาพ ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เต็มที่ สร้างความเชื่อให้ตัวเองทำตัวให้พร้อมรับกับทุกสถานการณ์ที่เข้ามา

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีกรกฎช่วงนี้ไม่ว่าอะไรจะเข้ามาหนักแค่ไหนยุ่งแค่ไหน ก็สามารถจัดการได้จบง่ายเรียกได้เลยว่าจบอย่างฝีมือจริงๆ
ด้านการเงิน : การเงินค่อนข้างเป็นปัญหาทางด้านการบริหารจัดการ ระบบการเงินตอนนี้ค่าใช้จ่ายสูงมาก ๆ ไม่ค่อยสมดุลกับรายรับสักเท่าไหร่
ด้านการงาน : เตรียมรับมือกับหลากหลายรูปแบบของปัญหาเลยนะ ต้องคอยแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าตลอดเลยในช่วงนี้เหนื่อย แต่อย่างที่บอกว่าเอาอยู่จริงๆ
ด้านความรัก : คนโสด ไม่ค่อยประทับใจกับใครง่าย ๆ ทั้งที่ก็มีโอกาสดี ๆ เข้ามาบ่อย ยังอยู่กับคำว่าดูๆไปก่อน สำหรับคนมีรักจะมีปัญหาจากคนอื่น
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้ชาวราศีกรกฎให้ระมัดระวังอย่าประมาท มีเกณฑ์เกิดความไม่สะดวกในการเดินทาง คำแนะนำคือขอให้มีสติตลอดเวลา

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ยังเป็นสัปดาห์ที่ค่อนข้างเหนื่อยสำหรับชาวราศีสิงห์ที่ต้องรับปัญหาของคนอื่นอยู่บ่อยครั้ง เป็นเรื่องของการมาขอพึ่งพาอาศัยให้เราช่วยเหลือ
ด้านการเงิน : สถานการณ์ทางการเงิน ถือเป็นสัปดาห์ที่ต้องประคับประครองให้ผ่านไป หากก่อนหน้ามีการวางแผนที่รัดกุมก็ไม่กระทบกระเทือนมากนัก
ด้านการงาน : การงานไปได้ดีนะถึงแม้จะต้องฝ่าฟันอุปสรรคปัญหาที่ค่อนข้างเยอะก็ตาม แต่ชาวราศีสิงห์ก็มีศัยกยภาพมากพอที่จะจัดการได้
ด้านความรัก : คนโสด อย่าทุ่มเทกับใครมากไป มีสิทธิ์โดนเทง่าย ทำให้เรารู้สึกแย่ สำหรับคนมีความรัก ก็เป็นช่วงที่ควรจะดูแลประคับประคองกัน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ระมัดระวังสุขภาพด้วยนะ มีความอ่อนเพลียอ่อนล้า ร่างกายไม่พร้อมเท่าไหร่ ด้วยความที่มีเรื่องวุ่น ๆ หลายอย่างก็ทำให้เกิดความเครียดสะสม

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ยังคงต้องเจอะเจอกับสารพัดเรื่องสารพันปัญหาในสัปดาห์นี้นะ ชาวราศีกันย์ต้องเข้าโหมดอดทนและสู้กับสู้ ทั้งกับใจตัวเองและคนใกล้ตัว
ด้านการเงิน : สถานการณ์ทางการเงินไม่ค่อยคล่องตัวสักเท่าไหร่นัก มีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ หนักไปทางการดูแลคนใกล้ชิด มีแต่คนมาขอความช่วยเหลือ
ด้านการงาน : หน้าที่การงานในช่วงนี้เล่นเราเหนื่อยเลยทีเดียว ต้องสู้อย่างมากที่จะผ่านไปให้ได้ คนรอบตัวก็ยังเหมือนเดิม ยังเอาปัญหามาให้เราต้องช่วยอยู่
ด้านความรัก : คนโสด รักที่คิดว่าดีก็ยังไม่ได้ดังใจ หวังทีไรมีเรื่องเจ็บเรื่อยเลย สำหรับคนมีรัก ก็ต้องพยายามเข้าใจกันให้เยอะหน่อยพูดคุยกันดีๆ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : จะเป็นสัปดาห์ของความแอบเซ็งในอารมณ์ มีความเบื่อง่าย ถ้าเป็นไปได้ก็ห่าง ๆ จากกลุ่มคนหมู่มากสักหน่อย จะได้ไม่ต้องไปรับรู้ปัญหา

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เป็นเวลาที่ดีทีเดียวสำหรับชาวราศีตุลย์ ช่วงนี้มือขึ้นกับทุกอย่างที่ทำ มีโอกาสที่ดีให้เราได้เริ่มได้มีช่องทางกับหลายๆอย่างในชีวิต
ด้านการเงิน : ใช้จ่ายเยอะนะกับเรื่องอื่นซะส่วนใหญ่ เกิดมาให้ก็ให้ซะเต็มที่ ใคร ๆ ก็ชอบจังมาหาเราให้เราคอยช่วยเหลืออยู่เรื่อย เหนื่อยแต่ก็ยอมทำให้
ด้านการงาน : ถือว่าฟ้าเปิดให้กับชาวราศีตุลย์ในหน้าที่การงานที่ทำอยู่จะมีความคิดไอเดียอะไรที่อยากทำ ก็จะมีลู่ทางให้สามารถไปต่อได้ไม่ยากเลย
ด้านความรัก : คนโสด รักของคนโสดจะมีคนมาสนใจแต่กลายเป็นเราที่ต้องคอยเอาใจใส่ สำหรับคนมีรัก ก็เอาแต่ใจตัวจนทำเราปวดหัวตามอารมณ์ไม่ทัน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ระวังความใจร้อนอารมณ์ที่เหวี่ยงง่ายในช่วงนี้หน่อยนะ บางทีความไม่ตั้งใจอาจทำร้ายใจคนอื่นได้ รักษาสุขภาพดูแลเรื่องการพักผ่อนด้วย

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ระวังสุขภาพหน่อยนะ ไม่ค่อยเซฟแรงเซฟร่าง ทำอะไรมากมายเกินกำลังไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพนัก
ด้านการเงิน : จ่ายสะพัดจริงจังเลยนะ บางทีห้ามใจไม่อยู่ที่จะยื่นมือไปช่วยเหลือใครต่อใคร ไปแบกภาระคนอื่นไว้ เพราะความเห็นใจ
ด้านการงาน : การงานที่ทำรับบทบาทหน้าที่ค่อนข้างหนัก ความรับผิดชอบเยอะทั้งงานเก่างานใหม่ต้องแก้ไขปัญหาต่างๆ ด้วยความสามารถของตัวเอง
ด้านความรัก : คนโสด ยังไม่คืบหน้าหากมีคนคุย ไปเรื่อยๆ ยังไม่มีปลายทาง สำหรับคนมีรัก หาเวลาให้ตรงกันไม่ลงตัว บางทีอาจไม่เข้าใจเป็นปัญหาได้
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ต้องพยายามทำตัวเข้มแข็งแข็งแกร่งกับทุกสิ่งที่ผ่านเข้ามา บางทีคนอื่นก็มักจะทำให้เราเหนื่อย ต้องทำเพื่อตัวเองและยอมปฏิเสธคนอื่นบ้าง

ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีธนูในสัปดาห์นี้ในหัวมีอะไรเยอะแยะเต็มไปหมด มีความรู้สึกว่าอยากทำหลายอย่าง และมีโอกาสดีๆ ที่จะได้รับการสนับสนุน
ด้านการเงิน : ยังคงมีสภาพคล่องทางการเงินที่ดีอยู่ไปอีกระยะสำหรับชาวราศีธนู มีเงินหมุนเวียนเข้าออกแม้จะมีรายจ่ายมากแต่ไม่ทำให้ติดขัด
ด้านการงาน : การงานในช่วงนี้จะมีมุมมองที่เด่นชัด มีวิสัยทัศน์ที่กว้างขึ้น มีแนวโน้มที่ดีในการทำสิ่งใดก็ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งใจ
ด้านความรัก : คนโสด ค่อนข้างเจอคนเก็บอาการ ดูเหมือนชอบเราแต่ก็ทำได้แค่แอบมองตอนเผลอ สำหรับคนมีรัก รักดีนะข่วงนี้มีความรู้สึกดีจัง
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สัปดาห์ที่ดีสำหรับชาวราศีธนู มีปัญหาหรือติดขัดอะไรให้เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่จะได้รับการช่วยเหลืออย่างทันท่วงที

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ยังคงมีความคล่องตัวอยู่นะสำหรับสัปดาห์นี้ของชาวราศีมังกร มีความง่ายในการใช้ชีวิต อยากทำอะไรก็ได้ทำ อยากไปไหนก็ได้ไป
ด้านการเงิน : ค่าใช้จ่ายยังสูงอยู่ ยังรับภาระหลายอย่าง ส่วนการหมุนเงินยังสบาย ๆ บริหารการเงินได้ดี มีช่องทางการเงินเข้ามาเรื่อยๆ เลย
ด้านการงาน : เหนื่อยหน่อยกับภาระหน้าที่ มีความรับผิดชอบที่ได้รับมอบหมายให้ต้องจัดการ แต่ก็มีปัญหาที่ต้องให้แก้ไข ซึ่งจะสามารถจัดการได้ดี
ด้านความรัก : คนโสด ได้รู้สึกเคลิ้มเบา ๆ กับคนที่เข้ามา รู้สึกดีและอยากไปต่อ สำหรับคนมีรักมีคู่ ก็ต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้นกว่านี้นะ พักนี้ไม่มีเวลาเอาใจกัน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สนใจแต่คนรอบตัว ห่วงไปหมด จัดการแก้ไขปัญหาให้ใครต่อใครเยอะเลย อย่าลืมดูแลตัวเองด้วย พักนี้หยิบจับทำอะไรใจเย็นนิดนึง

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้เราค่อนข้างเอาแต่ใจและไม่ฟังใครเลย ระวังหน่อยบางทีหงุดหงิดก็ไม่ไว้หน้าใครทั้งนั้น บางทีสร้างศัตรูโดยไม่ได้ตั้งใจ
ด้านการเงิน : การเงินของชาวราศีกุมภ์ยังดีอยู่นะ ในสัปดาห์นี้ยังคงมีความคล่องตัวเรื่องการใช้จ่าย แต่ระวังอารมณ์หน่อย อย่าใช้เงินแก้ปัญหา
ด้านการงาน : เรื่องงานจะเจอปัญหาวุ่น ๆ แต่อย่าปล่อยไว้เด็ดขาด แม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ต้องรีบจัดการแก้ไข ปล่อยไว้สถานการณ์จะยิ่งบานปลาย
ด้านความรัก : คนโสด ยังไม่มีอะไรคืบหน้าทางความรัก คนที่คุยที่เรียนรู้ก็ยังไม่พัฒนา สำหรับคนมีรัก คุยกันไม่เข้าใจ มีความต่างทางความคิด
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เป็นสัปดาห์ที่น่าเหนื่อยใจนะทั้งสำหรับตัวเองและคนใกล้ตัว เราจะหงุดหงิดกับเรื่องวุ่น ๆ และคนรอบตัวเราก็จะรู้สึกแย่กับอารมณ์เรา

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้ชาวราศีมีนความคิดใหม่ๆ จะเกิดขึ้นเยอะเลย ใครทำงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีที่จะได้ไอเดียน่าสนใจ
ด้านการเงิน : การเงินดีทีเดียว จ่ายออกมากแต่ก็มีเงินเข้ามาตลอด ถึงจะมีจุดบกพร่องการเงินรั่วไหล แต่ก็ไม่น่ากังวลมากเพราะมีส่วนที่เข้ามาทดแทนกัน
ด้านการงาน : การงานดีนะโดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับความคิด หรือการทำอะไรใหม่ ๆ มีแนวโน้มที่ดีในการเริ่มต้น มีพลังในการทำงานเยอะ
ด้านความรัก : คนโสด จะมีรักมีคนที่เรารู้สึกดีเวลาได้คุยและคุยไปได้เรื่อยๆ สำหรับคนมีรัก จะได้คุยกันดีกว่าเดิม มีเวลาให้กันและกันมากขึ้น
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : หาเวลาให้ตัวเองหน่อยในเรื่องการพักผ่อน หรือผ่อนคลายตัวเองบ้าง อย่ากดดันตัวเองมากเกินไปจากภาระหลายๆ อย่างที่มี

Copyright © 2015 Betterway (Thailand) Co.,Ltd.