????????????
???????uc ???????

ดวงดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12 - 18 สิงหาคม 2562

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีเมษ ในระยะนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับโอกาสที่ดี หากคิดริเริ่มสิ่งใด ก็มักจะมองเห็นช่องทางและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัว
ด้านการเงิน : การเงินมีความคล่องตัว ถึงจะเป็นเงินหมุนแต่ก็มีเข้ามาตลอด สามารถใช้จ่ายได้อย่างไม่ติดขัด แต่อาจไม่เหลือเก็บเป็นเงินสำรองเท่านั้น
ด้านการงาน : การงานไปได้ดีกับสิ่งที่วางแผนไว้ ได้รับความร่วมมือดีหากมีเรื่องที่ต้องติดต่อเจรจาประสานงาน ค่อนข้างสะดวกและสำเร็จง่าย
ด้านความรัก : คนโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนที่จะทำให้เรารู้สึกดี และอยากสานต่อ สำหรับคนมีรัก ต้องเป็นผู้รับฟังที่ดี จะทำให้ความรักอบอุ่น
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : หากคิดอะไร หรือเริ่มต้นสิ่งใด ขอเพียงเอ่ยปากก็จะได้แนวร่วมดี ๆ ที่จะเห็นดีเห็นงามไปในทิศทางเดียวกันกับเรา ได้รับความสะดวกมากๆ

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีพฤษภสำหรับสัปดาห์ของความวนเวียนหนีไม่พ้นความจำเจและเรื่องดิมๆ ปัญหาเก่าบางอย่างยังรอการแก้ไข
ด้านการเงิน : สถานการณ์ทางการเงินของชาวราศีพฤษภถือว่าดีทีเดียวนะ ใช้จ่ายได้อย่างคล่องมือ และยังคงมีเรื่องโชคลาภอยู่เป็นระยะๆ
ด้านการงาน : เกณฑ์การงานในระยะนี้ถือว่าอยู่ในช่วงที่ดี งานใหม่ที่เร่งด่วนก็จะสามารถจัดการได้ลุล่วงตามกำหนด แต่เรื่องเก่าที่เก็บยังต้องเอามาปรับแก้
ด้านความรัก : คนโสด มีคนคุยไม่ถึงกับเหงา แต่ก็เป็นอะไรที่ยังไม่ปักใจว่าต้องเป็นเขาหรือเธอ สำหรับคนมีรัก ความสัมพันธ์ค่อนข้างดี ลงตัว เข้าใจกัน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ถือว่าช่วงนี้ทำอะไรก็ตามค่อนข้างดี ต่อให้มีอุปสรรคปัญหาก็สามารถแก้ไขและผ่านพ้นไปได้ แค่อย่ามัวแต่จมกับปัญหา ไม่ทำก็ไม่มีทางสำเร็จ

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ในสัปดาห์นี้ของชาวราศีเมถุน ต้องใจเย็น ๆ และมองอะไรอย่างมีสติ ไตร่ตรองด้วยความรอบคอบ เพราะมีเหตุผิดพลาดในการตัดสินใจ
ด้านการเงิน : สภาพคล่องทางการเงินนี่หมุนยากหน่อย มีความติดขัดในการใช้จ่าย ดึงเงินสำรองมาใช้เยอะขึ้น การเงินกับหุ้นส่วนมีแววถูกเอาเปรียบ
ด้านการงาน : สำหรับการงานที่เกี่ยวกับการเจรจาตกลงใด ๆ ต้องระวังการถูกเอารัดเอาเปรียบ หรือผิดสัญญา ไม่เป็นไปตามข้อตกลง
ด้านความรัก : คนโสด ความรักที่เข้ามาในระยะนี้ต้องดูให้ดีก่อนอย่ารีบตัดสินใจคบหา ดูความจริงจังจริงใจให้ชัวร์ สำหรับคนมีรัก ความรักห่างเหิน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ชาวราศีเมถุนช่วงนี้บอกตรงๆนะว่าเอาใจยาก เพราะอารมณ์นี่แปรปรวนสุด ๆ เจอเยอะกับคนมาทำให้รู้สึกแย่ ก็ต้องระวังการเปิดใจให้มาก

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีกรกฎในสัปดาห์นี้ เตรียมตัวรับมือกับปัญหา รวมถึงเรื่องที่มาจากคนอื่นแต่เราต้องเข้าไปมีส่วนในการรับผิดชอบกับปัญหานั้น
ด้านการเงิน : สถานการณ์ทางการเงินไปได้ดี ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่น่าห่วงอะไร ช่วงนี้มีโอกาสได้ทำตัวเป็นผู้รับอยู่บ่อย เพราะโอกาสดีๆ เข้ามาหาเรา
ด้านการงาน : ภาระหน้าที่มีบ้างที่ต้องคอยจัดการปัญหา หากมีบริวารจะเหนื่อยที่ต้องคอยสะสางความผิดพลาด หมดพลังงานไปกับความวุ่นวาย
ด้านความรัก : คนโสด เรื่องความรักยังเลือกได้เลยยังไม่คิดจะเลือก สำหรับคนมีรัก ความรักดีนะ แค่ระวังอย่าเห็นคนรักเป็นที่รองรับอารมณ์
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ไม่ควรแสดงความหงุดหงิดรุนแรงกับคนที่ใกล้ชิด เพราะจะเป็นการปิดรับความปรารถนาดีจากคนอื่นที่จะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีสิงห์ในสัปดาห์นี้อย่าเพิ่งคิดอะไรหรือวางเป้าหมายไกลมากเกินไป จะทำให้เหนื่อยกับการไปให้ถึงจุดมุ่งหมาย
ด้านการเงิน : สถานการณ์ทางการเงินยังไม่ลื่นไหลนัก มีความติดขัดในสิ่งที่วางแผนไว้ก็ไม่เป็นไปตามที่ตั้งใจ เรียกว่าค่าใช้จ่ายเยอะที่ต้องดูแล
ด้านการงาน : หน้าที่ความรับผิดชอบในสายงานต้องให้ความสำคัญและทุ่มเทอย่างมาก เพราะมีเกณฑ์ผิดหวังและผิดพลาดในการทำงาน
ด้านความรัก : คนโสด ยังไม่ประทับใจกับใครก็ตามที่ผ่านมาในช่วงนี้ สำหรับคนมีรัก แม้แต่เรื่องเล็ก ๆ ก็ยังเป็นปัญหาต่อความสัมพันธ์ทั้งคู่
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ระวังความใจร้อนเพราะหลายๆ อย่างที่ไม่ได้ดังใจ หรือจัดการไม่ได้ตามที่คิดไว้ แต่ยังมีคนใกล้ชิดที่พร้อมจะช่วยเหลือเสมอ

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ที่ชาวราศีกันย์ยังควรต้องรอบคอบและถี่ถ้วน ให้ความสำคัญกับเรื่องเอกสารสัญญาและการตกลงเจรจาทุกชนิด
ด้านการเงิน : การเงินมีเข้ามาลื่นไหลแต่ไม่มีเหลือเก็บ ใช้จ่ายสะพัดพอตัวเลย เพราะมีเรื่องโชคเข้ามาในระยะนี้ให้รู้สึกอยากได้อะไรก็มีแรงตามใจตัวเอง
ด้านการงาน : การงานในช่วงนี้ควรให้เวลาในการพิจารณาและทบทวนอย่างถี่ถ้วน อย่ารีบเร่งใจร้อนมากเกินไป ทำให้เกิดความผิดพลาดได้ง่าย
ด้านความรัก : คนโสด มีคนให้คุย หากเปิดโอกาสให้ตัวเอง ก็ต้องยอมที่จะปรับตัวเข้าหากัน สำหรับคนมีรัก ความรักช่วงนี้เปลี่ยนไปนะ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : พยายามควบคุมตัวเองให้ได้นะ โดยเฉพาะความใจร้อนไม่ได้ดังใจ เพราะเป็นช่วงที่หงุดหงิดและหัวเสียง่ายแม้แต่กับเรื่องเล็กน้อย

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ถือเป็นช่วงที่ดีสำหรับชาวราศีตุลย์ ในเรื่องของโอกาสใหม่ๆ ที่ได้รับ รวมถึงสิ่งที่วางแผนและตั้งเป้าหมายไว้มีความสำเร็จรออยู่
ด้านการเงิน : การเงินการลงทุนสามารถริเริ่มรวมถึงมีโอกาสขยับขยายเพิ่มจากเดิมที่มีหรือที่เคยทำมาก่อน เรียกได้ว่าถ้ามีโอกาสก็ไม่ควรปล่อยหลุดมือ
ด้านการงาน : การงานระยะนี้มีความโดดเด่นโดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ที่ให้ความเมตตาเป็นพิเศษ และพร้อมจะให้การสนับสนุนในทุกๆ ด้าน
ด้านความรัก : คนโสด ความรักยังเป็นจินตนาการ อย่ารีบมากจะได้ความรักแบบฝันร้ายมาแทน สำหรับคนมีรักไม่ค่อยยอมฟังกันทำให้ขัดแย้งง่าย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สัปดาห์ที่ชาวราศีตุลย์มีอะไรดี ๆ เข้ามานะ สิ่งที่คิดที่หวังก็มีโอกาสที่จะได้ โดยมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือส่งเสริมขอแค่เราเอ่ยปากก็สำเร็จง่าย

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีพิจิกในระยะนี้ยังอยู่กับเกณฑ์เดินทาง ไม่อยากไปไหนก็มีเหตุให้ต้องได้ไป มีความหงุดหงิดง่าย และอารมณ์เสียใส่คนใกล้ตัว
ด้านการเงิน : สถานการณ์ทางการเงินในช่วงนี้ยังไม่น่าไว้วางใจนัก อะไรที่คิดว่าลงตัวแล้วก็กลับมีปัญหาขึ้นมาอีกโดยเฉพาะค่าใช้จ่ายที่อยู่นอกแผนที่วางไว้
ด้านการงาน : ความรับผิดชอบในหน้าที่การงาน ยังอยู่ในช่วงที่ควรให้ความสำคัญและใส่ใจกับสิ่งที่ทำ หากมอบหมายหรือฝากฝังใครก็ยังต้องติดต่อใกล้ชิด
ด้านความรัก : คนโสด ยังไม่มีความรักเข้ามาให้ได้หวือหวา หาอะไรที่ชอบทำไปก่อน รอไปก็เสียเวลาเปล่า สำหรับคนมีรัก ช่วงนี้จะเอาแต่ใจกัน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ระวังความคิดไปเรื่อยจะหาที่จบไม่ลง พยายามตีกรอบให้ตัวเองในแต่ละเรื่องและทำในขอบเขตนั้นจะทำให้ไม่มีเรื่องเข้ามามากเกินไป

ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ความเป็นชาวราศีธนูมักจะมีความมุ่งมั่นและมีเป้าหมายอยู่เสมอ ความว่องไวทำให้บางครั้งก็ไม่ได้ดังใจกับเรื่องรอบๆ ตัวนัก
ด้านการเงิน : ควรรอบคอบเป็นพิเศษกับติดต่อหรือเซ็นเอกสารสัญญาโดยเฉพาะที่เกี่ยวกับการเงิน มีโอกาสเกิดความผิดพลาดได้ง่าย
ด้านการงาน : การงานในช่วงนี้ต้องใจเย็นและให้เวลาไปกับเรื่องของการปรับเปลี่ยน หรือปรับปรุงแนวทางบางอย่างที่จะทำให้ดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่
ด้านความรัก : คนโสด คนที่พบเจอยังเป็นอะไรที่ไม่น่าสนใจสำหรับเรา แค่ผ่านมาเท่านั้น สำหรับคนมีรัก หันหน้าเข้าหากันและเปิดใจจะทำให้รักดีขึ้น
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ชาวราศีธนูช่วงนี้ลดความแรงลงสักนิด คิดไตร่ตรองก่อนที่จะทำอะไรก็ตาม จะช่วยไม่ให้เหนื่อยที่ต้องมาแก้ปัญหาตามหลัง

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้สำหรับชาวราศีมังกร ยังอยู่กับสถานการณ์เฉพาะหน้าที่เข้ามาให้คอยแก้ไขปัญหาตลอดเวลา หาเวลาพักได้ยากจริงๆ
ด้านการเงิน : สภาพคล่องทางการเงินระยะนี้ไปได้เรื่อยๆ แต่ไม่หวือหวาคล่องตัวเท่าไหร่ ยังคงต้องรอบคอบกับการใช้จ่ายและวางแผนอย่างมีระบบ
ด้านการงาน : การงานมีเกณฑ์จะได้ริเริ่มทำอะไรใหม่ๆ มักมีคนมาชักชวนโครงการในฝันที่ฟังดูน่าสนใจ ทำให้อยากลองอยากเริ่มควรต้องใจเย็นหน่อย
ด้านความรัก : คนโสด ความรักยังไม่เป็นอย่างที่หวัง มีคนเข้ามาแต่สุดท้ายก็จะห่างกันไป สำหรับคนมีรัก ห่างกันเพราะหน้าที่แต่ทำให้คิดถึงกันมากขึ้น
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ของความวุ่นวายในลักษณะที่ต้องเจอปัญหาวิ่งเข้าชนตลอด ถือเป็นข้อดีในการเปลียนวิกฤตให้เป็นโอกาสหากรู้จักมองหาจุดดี

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีกุมภ์เป็นคนที่มีความสามารถเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว การทำอะไรในระยะนี้ยังไม่ควรมอบหมายหรือฝากความหวังไว้กับคนอื่น เชื่อมือตัวเองดีกว่า
ด้านการเงิน : ค่าใช้จ่ายมีเข้ามาตลอดต้องพยายามอุดช่องโหว่ และวางแผนการใช้จ่ายให้ดี เงินมีเข้าอยู่ไม่ขาดแต่ก็ไม่มีพอที่จะให้เก็บได้เหมือนกัน
ด้านการงาน : การงานระยะนี้หนีไม่พ้นต้องลงไปจัดการด้วยตัวเอง ความรับผิดชอบสูงจนไม่ควรละเลยหรือวางใจ ต้องมีการตรวจสอบอย่างรอบคอบ
ด้านความรัก : คนโสด มีคนอยากทำความรู้จัก แต่เราเองก็เลือก ไม่ดีก็ไม่อยากเสียเวลา สำหรับคนมีรัก การตีกรอบในความรักมากไปทำให้อึดอัดใจ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เป็นสัปดาห์ที่มีเรื่องให้คิดและตัดสินใจ ควรยึดจากความคิดของตนเองและเชื่อมั่น อย่าลังเลโน้มเอียงไปตามคนอื่น จงมั่นใจกับการตัดสินใจของตัวเอง

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เป็นสัปดาห์ที่ดีทีเดียวสำหรับชาวราศีเมษ คิดหรือตั้งใจอะไรไว้หากลงมือมีโอกาสประสบความสำเร็จได้รับความช่วยเหลือดี
ด้านการเงิน : การงานมีความก้าวหน้าดี สิ่งที่ทำได้รับการสนับสนุนและผลักดันจากผู้ใหญ่ หน้าที่การงานอยู่ในเกณฑ์ดี มีความราบรื่น
ด้านการงาน : การติดต่อเจรจาใดเกี่ยวกับการเงินในระยะนี้เป็นไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสประสบความสำเร็จ โดดเด่นด้านเอกสารสัญญา
ด้านความรัก : คนโสด มีโอกาสได้พบคนถูกใจจากการเดินทาง สถานที่ห่างไกลจากที่อยู่ สำหรับคนมีรัก ยอมรับฟังกันให้มาก พูดให้น้อยลง รักจะดีขึ้น
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้ชาวราศีเมษมีความโดดเด่นเรื่องการเจรจา ในลักษณะที่เป็นทางการ เป็นการเป็นงานจะทำได้ดี แต่หากพูดเล่นต้องระวังคนเข้าใจผิด

Copyright © 2015 Betterway (Thailand) Co.,Ltd.