ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 ต.ค. - 21 ต.ค. 2561

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ของชาวราศีเมษ เริ่มไม่ค่อยจะอยากสนใจอะไร เครียดมาเยอะนะ อดทนอีกนิดตั้งใจในสิ่งที่ทำมาให้ดี อย่าเพิ่งพักจะเสียหายกลางคัน
ด้านการเงิน : จัดการได้นะสำหรับเรื่องยุ่งๆ เราชินจนหลับตาก็รู้แล้วว่าต้องทำยังไง เรื่องควบคุมค่าใช้จ่ายตอนนี้เรานี่แบบว่าเข้มงวดและคำไหนคำนั้นเลย
ด้านการงาน : ใครมีลูกน้องหรือเด็กในสังกัดนี่ต้องระวังเค้าจะเอาปัญหามาให้เราแบกเหนื่อยเลยนะ ตัวเราเองเหมือนกันคุยกันผู้ใหญ่ต้องมีเหตุผล
ด้านความรัก : ยังต้องใช้คำว่าปรับตัวเข้าหากันอยู่นะ มีเรื่องอะไรก็ตามต้องไม่เอาชนะ และอย่าลังเลใจที่จะหันหน้าคุยกัน ทิฐิใช้ไม่ได้นะกับรักของเรา
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ให้เวลากับตัวเองและเอาใจใส่กับสิ่งที่ทำไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม จะมาทำตัวเป็นเด็กทำตามใจไม่ได้นะ ไม่งั้นก็จะเจอแต่ปัญหาไม่จบซะที

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เป็นสัปดาห์ที่ดีนะสำหรับชาวราศีพฤษภ ทำอะไรก็ราบรื่น มีแต่คนอยากเข้ามาช่วยเหลือ มีน้ำใจให้เราด้วยความจริงใจ
ด้านการเงิน : ชีวิตช่วงนี้จะให้เวลากับครอบครัวเยอะขึ้น รวมถึงได้รับการช่วยเหลือดูแลจากคนในครอบครัว ชีวิตดีนะช่วงนี้เงินดีไม่ติดขัด
ด้านการงาน : ได้เริ่มงานใหม่สำหรับคนที่มองหางานมีโอกาสได้รับการติดต่อมาจากที่ไปคุยไปสัมภาษณ์ มีไอเดียจะทำอะไรก็เริ่มได้ในตอนนี้
ด้านความรัก : ความรักจะไม่หวานแต่จะไปกันได้เพราะคำว่าเหตุผล คนรักเรามุมมองเค้าไกลเราต้องตามให้ทัน ไม่อย่างนั้นก็แค่ตามๆไป เค้าจะชอบให้เราเป็นแบบนี้
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ไม่มีอะไรน่ากังวลนะสำหรับชาวราศีพฤษภ มีแต่เรื่องดีๆและคนก็รอผลักดันสนับสนุนเราด้วย ขอแค่มั่นใจทำอะไรเราต้องอย่าลังเล

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีเมถุนในสัปดาห์นี้มีเกณฑ์เดินทาง แต่จะไปไหนมาไหนนี่ต้องระวังตัวอย่าประมาท ใช้ชีวิตอย่างใจเย็นและระวังเรื่องอารมณ์
ด้านการเงิน : เงินมีใช้นะ แต่ก็ตึงมือพอสมควร ถ้านอกเหนือจากที่วางโปรแกรมไว้นี่หมดสิทธิ์เลย ต้องบอกว่าวงเงินมีแต่จำกัด ฟุ่มเฟือยไม่ได้จริงๆ
ด้านการงาน : ปัญหารุมเข้ามาเยอะเลย แต่อยากให้มองว่านั้นคือโอกาสนะ เป็นโอกาสที่เราได้แสดงศักยภาพตัวเองพิสูจน์สิว่าเราทำได้สบายมาก
ด้านความรัก : มีการงอนนะ กับคนรักคุยกันไม่ดีก็งอนกันไป ต่างคนรอง้อ แนะนำว่าควรจะคุยกัน อย่าให้เรื่องเล็ก กลายเป็นเรื่องที่แก้ไขไม่ได้
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เดินทางเยอะอยู่นะชาวราศีเมถุนก็ดูแลตัวเองดีๆ ทำอะไรต้องตั้งสติเพราะเรานี่คิดเยอะเลย ไม่รู้ทำได้ไงคิดหลายอย่างในเวลาเดียวกัน

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีกรกฎในสัปดาห์นี้สบายๆ อยากบอกจังว่าให้ระวังหน่อยกับน้ำหนักตัว คนมันสบายไม่ซีเรียส ก็กินอิ่มนอนหลับน้ำหนักเพิ่ม
ด้านการเงิน : หมดไปกับเรื่องแต่งตัวค่อนข้างมาก ช่วงนี้เราไม่รู้เป็นอะไร เสื้อผ้าหน้าผมของเรามันรู้สึกอยากให้เป๊ะปัง ก็ทำได้ดีนะเราดูดีขึ้นในขณะที่เงินน้อยลง
ด้านการงาน : มีโอกาสได้ตกลงทำสัญญาเกี่ยวกับงานนะ ผู้ใหญ่ก็ช่วยได้ถ้าหากมีปัญหาอะไรไม่ราบรื่นลองคุยดู แต่ช่วยอยู่เบื้องหลัง
ด้านความรัก : คนมีรักตอนนี้เป็นช่วงที่มีความสุข กับคนรักก็เอาใจกันดี ส่วนคนโสดก็ไม่แพ้กันหรอก มีคนมาคุยมาชอบ แต่ต้องระวังเช็คกันดีๆว่าไม่มีใครนะ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : มีแอบเบื่อนะช่วงนี้ชีวิตดี มันเรียบจนไม่น่าตื่นเต้น เพราะปกตินี่ไม่เคยได้พักได้อยู่เฉย ทีนี้เลยเหมือนจะไปไม่เป็น สบายเกินสินะ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ชาวราศีสิงห์ระวังจะไม่สบายนะ ดูทรงแล้วจะป่วยง่ายเพราะพักน้อย เราออกงานชุกด้วยทำให้มีอะไรให้คิดเยอะไปหมด
ด้านการเงิน : เรื่องเงินนี่มีต้องได้ใช้ตลอดเลย แต่ก็มีใช้ไม่ขาดมือเลยนะ จะติดนิดเดียวก็ตรงเรื่องเก็บเงินนี่แหล่ะที่ยังทำไม่ได้ เรียกว่ามีใช้ไม่มีเก็บ
ด้านการงาน : งานเยอะจริงจังมาก ทั้งงานในเวลางานจริงๆและงานนอกเวลาที่ต้องสังสรรค์ ขอบคุณลูกค้า นอนดึก ตื่นเช้า เหนื่อยแต่ถือว่างานไปได้สวย
ด้านความรัก : มีคนมาคุยด้วยนะสำหรับคนโสด ก็จะเจอจากเรื่องงานนี่แหล่ะ ติดต่อกันไปมาพองานจบแต่คนไม่จบ ก็คุยต่อได้ยาวๆ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : จะเหนื่อยหน่อยกับการจัดการหลายสิ่งอย่างในเวลาเดียว คิดเยอะด้วยนะ ใจมันไหวแต่ร่างกายมันยังต้องการการพักผ่อนนะ

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีกันย์สัปดาห์นี้มีเรื่องเด่นๆที่ไม่ค่อยดี คือห่วงเรื่องสุขภาพนะ ต้องดูแลตัวเองดีหน่อย พักผ่อนให้พอ และอย่าคิดมากห้ามเครียด
ด้านการเงิน : การเงินถือว่าดีนะ ทำอะไรคิดรอบคอบไม่ใช้ไปตามอารมณ์ ช่วงนี้มีเหตุมีผลเยอะ ตรรกะสูงมาก มองไกลเพราะมีวางแผนการเงินไว้
ด้านการงาน : งานไปได้ดีกับที่ทำมาก่อนหน้า เห็นความสำเร็จรออยู่แต่ก็ยังต้องสู้กันไปอีกนิด และงานตอนนี้ไม่ค่อยได้อยู่เป็นที่เป็นทางเท่าไหร่
ด้านความรัก : สำหรับคนมีคู่แล้ว บอกได้เลยว่าช่วงนี้คนรักน่ารักขึ้นนะ เป็นห่วงและเข้าใจกัน ส่วนคนโสดก็มีคนมาคุยทำให้รู้สึกดีต่อกัน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : มีโชคกับเรื่องการได้รับมรดก จะได้รับของมีค่าทรัพย์สิน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ สำหรับชาวราศีกันย์ ถือเป็นสัปดาห์ที่ดีนะ

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ชาวราศีตุลย์ค่อนข้างไปได้สวยนะ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ราบรื่นมีคนสนับสนุน การตกลงเจรจาเป็นไปด้วยดี
ด้านการเงิน : มีโอกาสจะลงทุนทำอะไรเพิ่มขึ้น รวมถึงมีลงทุนมีหุ้นส่วน คิดขยับขยายทำอะไรเพิ่มเติมเพื่อให้เงินงอกเงยจากที่มีอยู่
ด้านการงาน : มีเกณฑ์เดินทางกับเรื่องงานระยะนี้ หากมีปัญหาจะผ่านไปได้แต่ต้องให้เวลาจะรีบร้อนไม่ได้ แต่ถึงที่สุดจะได้รับการช่วยเหลือให้ผ่านไป
ด้านความรัก : ความรักถือว่าดีนะ ทุกอย่างค่อนข้างลงตัว แต่อาจจะมีห่างกันบ้างในเรื่องระยะทาง แต่กลับทำให้ความรู้สึกทางใจใกล้ชิดกันมากกว่าเดิม
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เหนื่อยนิดนึงนะกับสัปดาห์นี้ถึงแม้หลายอย่างจะราบรื่น แต่ก็ต้องมาจากการคิด และวางแผน กลั่นกรองจากมันสมอง เล่นเอาเหนื่อยพอดูเลย

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ของชาวราศีพิจิกต้องระวังมาก ๆ นะ อะไรที่เราเห็นว่าไม่ถูกนี่ของขึ้นเลยนะ ใจร้อนและจะไม่ยอมให้ง่ายๆ ยึดความถูกต้องมาก่อนเสมอ
ด้านการเงิน : ชาวราศีพิจิกช่วงนี้ดูแลใจมากๆหน่อยนะ เราหงุดหงิดง่ายกับเรื่องทิ่เห็นว่าไม่ถูกต้องนี่จะไม่ปล่อยผ่านเลย ทำให้เราจุกจิกกับเรื่องเงินแบบไม่รู้ตัว
ด้านการงาน : จะมีเหตุให้งานที่เราหวังไม่เป็นไปอย่างที่คิด หากมีคู่แข่งก็มีโอกาสที่เค้าจะได้งานตัดหน้าเราไป ช่วงนี้พยายามทำให้ดี แต่อย่าคิดหวังมากไป
ด้านความรัก : มีคนผ่านเข้ามาให้สนใจมาคุยมาทัก แต่ยังไม่รักเพราะคนที่เข้ามานี่กลิ้งเก่ง เรารู้สึกอย่างนั้นว่ายังไม่น่าไว้ใจ แต่คุยได้เป็นเพื่อนกันดีที่สุด
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้เหนื่อยนะ ทั้งกับเรื่องอารมณ์และความเร่งรีบที่เข้ามาค่อนข้างกดดันมากๆ ต้องควบคุมตัวเอง และมีสติให้มาก

ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีธนูสำหรับสัปดาห์นี้มีอยู่ไม่นิ่งไม่เป็นที่เลย มีเรื่องให้ต้องไปนั้นมานี่ตลอด ใช้พลังงานเยอะจริงๆ ต้องเตรียมร่างกายให้พร้อมนะ
ด้านการเงิน : ค่าใช้จ่ายสูงนะทำเราเหนื่อยทีเดียว แต่ก็สามารถตีกรอบกับเรื่องที่จำเป็นไว้ได้ดีพอสมควร อะไรที่ยังรอได้ไม่รีบก็ถูกจัดลำดับไว้ท้ายๆ
ด้านการงาน : งานเข้ามาให้เราได้ทำในสิ่งที่ตั้งใจ หรืออาจจะมีมาแบบไม่ได้คิดมาก่อน แต่เป็นการเริ่มต้นที่ดีนะ ต้องยอมที่จะลุยก็จะไปได้ไกล
ด้านความรัก : คนเก่าๆจะกลับมาง้อ สำหรับคนที่เพิ่งเลิกกับแฟนไป แต่เราจะคบหรือไม่ให้โอกาสเค้ามั้ย อันนี้อยู่ที่การใช้วิจารญาณส่วนตัวนะ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้หลายอย่างมันยุ่งเหยิงเหลือเกิน ต้องเรียบเรียงลำดับความสำคัญให้ดีนะ ทำอะไรใจต้องเย็น ห้ามรีบ ใจเย็นและพร้อมจากนั้นค่อยลุย

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีมังกรต้องพร้อมอย่างมีสติกับทุกเรื่อง สิ่งที่หวังไว้ยังไม่ได้ตามที่คิดนะ ผิดหวังเล็ก ๆ แต่ต้องระวังจะมีเรื่องให้รู้สึกไม่ดี
ด้านการเงิน : ระยะนี้การเงินของชาวราศีมังกรยังไม่ค่อยนิ่งเท่าไหร่ รายจ่ายค่อนข้างเยอะ แต่ส่วนใหญ่จะหมดไปกับการเทคแคร์คนอื่นทั้งนั้น
ด้านการงาน : มีเกณฑ์เดินทาง รวมถึงงานมีการปรับเปลี่ยนโยกย้ายในช่วงนี้ ไม่ว่าจะต่างจังหวัด ต่างประเทศ หรือไม่ก็ย้ายที่ทำงานใหม่ไปเลย
ด้านความรัก : ระวังคำพูดให้มากๆ จะเสียความรู้สึกกันก็เพราะตรงนี้ ทะเลาะกับคนรักแล้วต้องระวังมีคนมาแทรกรอยร้าวยิ่งเยอะขึ้นกว่าเก่า
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เป็นช่วงที่จะเจอเรื่องแย่ ผิดหวัง ทำให้เรารู้สึกไม่ดี ก็ต้องระวังอารมณ์กันหน่อยนะ จะพาลเสียไปหมดทุกอย่าง ต้องตั้งสติดีๆ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชาวราศีกุมภ์ก็จะมีความแปรปรวนหน่อยๆ ในช่วงสัปดาห์นี้นะ เข้าข่ายเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายเอาแน่อะไรไม่ได้ คนรอบข้างก็แอบมึนในความเป็นเรา
ด้านการเงิน : ค่าใช้จ่ายเยอะจริงจังมากที่เราต้องดูแลจัดการ ทั้งของตัวเองและค่าใช้จ่ายในบ้าน พยายามเลี่ยงก่อนนะกับของจุกจิกควรงดไปก่อน
ด้านการงาน : ค่อนข้างเครียดทีเดียวนะกับงานที่ทำ มีหลายปัญหาที่รอให้เข้าไปจัดการ แนะนำให้จัดโต๊ะทำงานใหม่ แล้วจะคล่องตัวขึ้น
ด้านความรัก : เหตุจะเกิดเพราะความคิดเยอะ ก็เพราะเราเองที่อ่อนไหวง่าย ก็เลยระแวงกันไปอีก ไปกันใหญ๋เลยทีนี้จากไม่มีอะไรก็คิดจนเป็นเรื่องระวังหน่อยสิ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : หนักแน่นให้มากๆ อย่าได้หวั่นไหวกับสิ่งที่ได้ยินได้เห็น ปัญหามีเข้ามาก็แก้ไขไป อย่าใช้อารมณ์นะ มีแต่จะพังและพังกับทุกเรื่องเลย

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สำหรับชาวราศีมีนในสัปดาห์นี้ถือว่าจังหวะดีนะ อยากทำอะไรจะมีโอกาสมีความเป็นไปได้อย่างที่เราคิดเอาไว้ จังหวะเราดีทีเดียว
ด้านการเงิน : ไม่รู้จะเจออะไรนักหนานะกับเรื่องเงินนี่มีแต่รายจ่าย เริ่มจะเหนื่อยแล้วกับทุกอย่างที่มาลงกับเราหมด คนมาขอให้ช่วยก็เยอะต้องปฏิเสธบ้างนะ
ด้านการงาน : มีโอกาสได้รับข่าวจากงานเก่าๆ ที่เคยคุยไว้แล้วทำท่าเหมือนจะไม่สำเร็จ แต่อยู่ๆก็ได้เฉยเลย ลูกค้าเก่าจะกลับมาให้เราดูแล
ด้านความรัก : มีรักก็ดูแลเอาใจใส่กันดี ระวังความรู้สึกกันมากขึ้น ส่วนคนโสดอย่าเพิ่งให้ความสำคัญกับรักมากนัก ทุ่มเทกับอย่างอื่นก่อนดีกว่า
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้ระวังป่วยนะ เรื่องมันเข้ามารุมเร้า เราก็เหนื่อยก็คิด พักผ่อนก็น้อยนอนไม่ค่อยหลับ มันสะสมจนเราไม่สบายเอาได้

Copyright © 2015 Betterway (Thailand) Co.,Ltd.