ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 ม.ค. - 28 ม.ค. 2561

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เรื่องวุ่นวายที่เข้ามาทำให้เราเหนื่อยใจ สัปดาห์นี้จะผ่านไปได้นะ ไม่มีอะไรน่าห่วง ปัญหารัก งาน เงิน ผ่านหมดทุกเรื่องสบายใจได้ๆ
ด้านการเงิน : ช่วงนี้พอได้หายใจหายคอหน่อยนึง ที่ผ่านมาการเงินตึงนิดนึง ไม่เป็นอย่างที่ใจเราคิดเท่าไหร่ แต่สัปดาห์นี้การเงินเราดีขึ้น พอมีหมุนได้หน่อย
ด้านการงาน : มีอะไรให้ทำหลายต่อหลายอย่างนะ ปัญหาจุกจิกก็ยังมีเข้ามาเรื่อยๆ เราต้องอดทนเรื่องอารมณ์ของคนรอบข้างมากหน่อย เขาจะเหวี่ยงง่ายกับเรานิดนึง
ด้านความรัก : รักจากที่เปราะบางคุยกันไม่รู้เรื่อง ความสัมพันธ์จะกลับมาดีขึ้น มีปัญหาอะไรก็เปิดใจคุยกันดีกว่า ปัญหารักเราบางทีก็ทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่องนะ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ทุกอย่างจะค่อยๆ เข้าที่เข้าทางนะ อาจต้องใช้เวลาหน่อย แต่ต้องตั้งสตินะ เพราะดวงเราช่วงนี้บทปัญหาจะมีเข้ามานี่มาแบบงงๆ เลย

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : จะมีคนเข้ามาทำให้เราหวั่นไหวนะ สัปดาห์นี้เรื่องรักเรามา ถ้าโสดนี่ยิ้มได้เลย จะมีโอกาสที่มีแฟนนะ รักสดชื่นอยู่นะช่วงนี้ พอได้ฟินอยู่
ด้านการเงิน : รายจ่ายยังเยอะอยู่ เรื่องเก็บลืมไปก่อนนะ ช่วงนี้มีเรื่องต้องหมุน ต้องใช้ แต่ไม่น่าห่วงนะ การเงินไม่ติดลบ เพราะช่วงที่ผ่านมาเราพอมีรายรับเข้ามามากพอสมควร
ด้านการงาน : งานจะดีขึ้นนะ หลังจากเหนื่อยมานาน ช่วงสัปดาห์นี้พอรับมือจัดการกับปัญหาได้หมดเลย มา มา ปัญหามาเลยช่วงนี้เราพร้อมลุย
ด้านความรัก : คนมีแฟนรักยังเอาแน่นอนไม่ได้นะ เราน่ะรักเขา แต่เขาน่ะอารมณ์แปรปรวน ช่วงนี้จะทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่องบ่อยหน่อยนะ ระวังเอาไว้ให้ดี
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ให้ระวังเรื่องความสัมพันธ์กับคนใกล้ตัว เพื่อนคนสนิท ช่วงนี้มีโอกาสทะเลาะกันง่ายมาก ระวังเอาไว้หน่อยนะ พูดอะไรช่วงนี้ต้องรอบคอบมากๆ

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้มีอะไรเข้ามาให้เราทำเยอะหน่อย แต่ก็ทำๆ ไปเถอะ ที่เข้ามาทำแล้วได้เงินทั้งนั้น ก้มหน้าก้มตาทำไปได้เลย ได้เงินก็เก็บเอาไว้หน่อยแล้วกัน เรานี่เป็นพวกมีเงินเยอะๆ ไม่ได้จริงๆ
ด้านการเงิน : จะมีเข้ามาเก็บเรื่อยๆ นะ เม้มๆ เก็บไว้แหละ ถ้าไม่ใช้ได้เป็นดีที่สุด ปีนี้ดวงเราจะมีโอกาสได้เงินเยอะนะ ถ้าอยากได้ของใหญ่นี่ มีลุ้นเลย
ด้านการงาน : ยังไม่มีอะไรน่าห่วงนะ ทำได้เรื่อยๆ แต่ถ้าคนไหนคิดเปลี่ยนงาน ช่วงนี้เป็นจังหวะที่ดีจะได้งานที่ดี ก้าวหน้ากว่างานเดิมที่เราทำอยู่
ด้านความรัก : คนโสดดวงบอกว่าจะมีคนเข้ามาทำให้เราหวั่นไหว ช่วงนี้รักสดชื่นมาก พอคุยได้นะ เขาน่ารัก รับรองว่าหัวใจเราได้หวั่นไหวแน่นอน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ภาพรวมสัปดาห์นี้ระวังสุขภาพหน่อย จะป่วยง่ายแบบไม่ทันได้ตั้งตัวเลย ระวังนิดนึง พักผ่อนเยอะๆ ทำอะไรก็อย่าหักโหมมากเกินไป

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้โลกส่วนตัวเยอะ เราจะเหวี่ยงอารมณ์แปรปรวนง่าย ก็ระวังๆ เรื่องอารมณ์ตัวเองไว้หน่อย ใครพูดไม่ถูกใจนี่พร้อมเหวี่ยงนะ ระวังจะมีปัญหากับคนอื่น
ด้านการเงิน : ยังไม่ดี รายจ่ายเยอะ มีเรื่องเข้ามาให้ใช้ตลอดเลย ก็ระวังๆ เอาไว้หน่อย จะใช้อะไรต้องรอบคอบนิดนึง ใช้มากนี่มีหมดเอาง่ายๆ เงินยิ่งหายากอยู่
ด้านการงาน : จากดวงถ้าคิดเปลี่ยนงาน รออีกแป๊บจะมีงานดีๆ เข้ามานะ ถ้างานใหม่จะมีงานที่ดี ทำแล้วเรามีความสุขขึ้น ดวงการงานจากนี้ไปดีอยู่นะ
ด้านความรัก : คนโสด จะมีคนที่ถูกใจเข้ามานะ ดวงถ้าจะมีแฟนช่วงนี้แหละมีโอกาสมากที่สุดแล้ว ฟินๆ สุดๆ ไปเลย จีบให้ดี ค่อยๆ เต๊าะ โอกาสมีแฟนมาแล้วนะ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ระวังสุขภาพ จะป่วยง่าย ช่วงนี้พักผ่อนน้อยหน่อยนะ ดูแลตัวเองให้ดีๆ นิดนึง ปัญหาอะไรที่เข้ามาทำให้เหนื่อยใจ ปล่อยๆ ไปเถอะคิดไปก็ปวดหัว

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : รักปวดหัวนะ จะมีเรื่องมือที่สามเข้ามาให้เราหวั่นไหว เหนื่อยหน่อย อยู่ดีๆ คนรักเราก็มีคนเข้ามาชอบ เราทำอะไรมากไม่ได้เลย อึดอัดทำได้แต่อยู่เฉยๆ
ด้านการเงิน : ตื้อๆ นะ มีใช้นะ แต่มันหมุนไม่ค่อนคล่องเท่าไหร่ การเงินช่วงนี้จะตื้อๆ แบบนี้ไปอีกสักระยะใหญ่ๆ นะ อีกนานกว่าเรื่องเงินจะดีขึ้น
ด้านการงาน : กับคนที่ทำงานร่วมกันเราระวังหน่อยนะ จะมีปัญหา หลายคนต่อหน้าเขายิ้ม เขาทำดีกับเรา แต่ลับหลังนี่อีกเรื่องหนึ่งเลยนะ ระวังเอาไว้หน่อย
ด้านความรัก : คนโสดชอบใครต้องระวัง จะมีคนเจ้าชู้มาชอบ ทำเอาเราเคลิ้ม เราฟินแล้วก็เทเราดื้อๆ เลย ระวังหน่อย ดวงช่วงนี้จะเจอแบบนี้บ่อยหน่อยนะ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : รวมๆ ต้นสัปดาห์หนักหน่อย ต้องกลางหรือปลายสัปดาห์ไป ทุกอย่างถึงจะเข้าที่เข้าทางมากขึ้นนะ อดทนนิดนึง เดี๋ยวก็ดีขึ้นเอง

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ดวงสัปดาห์นี้ชีวิตจะดีขึ้นนะ หลายอย่างในชีวิตจะค่อยๆ เข้าที่เข้าทางขึ้น ไม่น่าห่วง ปัญหาเรื่องงาน เรื่องคน เรื่องที่เคยทำให้เราอึดอัดใจ สัปดาห์นี้ผ่านไปได้หมดเลย
ด้านการเงิน : ยังพอประคองๆ ไปได้เรื่อยๆ นะ แต่รายรับช่วงนี้อาจจะน้อย ตึงๆ มือนิดหน่อย แต่ไม่ถึงกับติดลบนะ เพียงแต่การใช้จ่ายของเราช่วงนี้ต้องคิดเยอะหน่อยนึง
ด้านการงาน : ก็จะมีปัญหาจุกจิกอยู่บ้าง แต่ถ้าเทียบกับสัปดาห์ก่อนๆ สัปดาห์นี้ดีกว่าเยอะ ไม่ปวดหัวเท่า เรื่องวุ่นๆ ยังมีอยู่นะ แต่เราก็รับมือได้ ไม่น่าห่วงเท่าไหร่
ด้านความรัก : คนรักจะเอาปัญหาปวดหัวมาให้ตลอด ช่วงนี้ชีวิตเขาค่อนข้างวุ่นวายนะ จะมีเรื่องเยอะหน่อย เราก็คอยให้กำลังใจ อะไรที่เราช่วยได้ก็ช่วยๆ กันไปนะ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ไม่น่าห่วง เราไม่ต้องไปคิดมากนะ กับปัญหาเรื่องอะไรที่เข้ามา คิดไปก็ปวดหัว สบายใจได้เลยว่าเรื่องวุ่นๆ ถึงจะมีเข้ามาเราก็รับมือได้ มีคนคอยช่วยเหลือเราเสมอๆ

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ระวังเรื่องสุขภาพนะ อากาศช่วงนี้เปลี่ยนแปลงบ่อย เราจะป่วยง่าย เรื่องอาหารการกินด้วยนะ ก็อย่าประมาท เพราะดวงเรื่องสุขภาพช่วงนี้ไม่ดีเท่าไหร่
ด้านการเงิน : ยังไม่น่าห่วง ถ้าเราทำงานเสริม ช่วงนี้การเงินดีมาก มีเก็บ มีใช้ มีหมุนเยอะ ก็จะเป็นอย่างนี้อีกพักใหญ่ๆ เลย ช่วงนี้เก็บได้เราก็เก็บไปก่อน สะสมเอาไว้ไม่เสียหายอะไรนี่
ด้านการงาน : ต้องระวังเรื่องความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง ช่วงนี้ทำงานร่วมกับใครจะมีปัญหาตลอดนะ งานเดินช้ามากๆ ไม่เป็นอย่างที่ใจเรานึกคิดเลยนะ
ด้านความรัก : ยังเอาแน่นอนกับอารมณ์คนรักไม่ได้ ถ้าเรามีแฟนปัญหารักจะมีเข้ามาบ่อยๆ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเรื่องไร้สาระ ไม่มีประเด็นอะไรมากหรอก ช่วงหลังๆ ที่ทะเลาะกันนะ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ชีวิตจะตึงๆ เหนื่อยนิดหน่อย มีปัญหาเข้ามาโดยไม่คาดคิด เป็นแบบนี้เกือบทั้งสัปดาห์นะ ก็หายใจยาวๆ อดทนหน่อย เดี๋ยวมันก็ผ่านไป

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชีวิตช่วงนี้จะได้สบายกับเขาหน่อย ปัญหาจุกจิกที่เคยทำให้เหนื่อยใจ ก็จะผ่านไปได้หมดทุกเรื่อง โดยที่เราไม่ต้องทำอะไรเลยนะ อยู่เฉยๆ ก็มีทางออกของมันเอง
ด้านการเงิน : ที่ไม่มีเก็บช่วงนี้ส่วนใหญ่จะหนักไปทางเที่ยว เดี๋ยวทริปใกล้ ทริปไกล มีเข้ามาได้ตลอดเลย ก็หมดเพราะการเดินทาง หาความสุขเล็กๆ ของเรานี่แหละ
ด้านการงาน : ถ้าเปลี่ยนงานช่วงนี้เราจะได้งานใหม่ๆ ที่ดีกว่าที่เดิมนะ ก้าวหน้ากว่า เงินดีกว่า ช่วงนี้จะมีเกณฑ์ได้เริ่มต้นใหม่ ก็ลองดูนะ เผื่ออยากหาความท้าทายชีวิตใหม่ๆ
ด้านความรัก : รักอาจมีระยะห่างหน่อยนะ ช่วงนี้เราและเขาจะมีเรื่องให้ต้องสะสางปัญหาส่วนตัวเยอะหน่อย ก็อดทนหน่อย คงจะเป็นแบบนี้อีกสักระยะหนึ่ง
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้ถ้าหนักหน่อยคงเป็นเรื่องอารมณ์เรามากกว่าที่อ่อนไหวง่าย แปรปรวน เราจะเก็บเอาเรื่องเก่าๆ มาคิดมาก ปวดหัวใจได้ตลอดทั้งวัน

ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้จะได้เดินทางบ่อยหน่อย เดี๋ยวไปโน้น ไปนี่ เป็นจังหวะที่ได้พักผ่อนเยอะก็อย่าไปคิดมาก ถือว่าเป็นการชาร์ตพลังไปในตัว หลังจากที่ปีก่อนทำงานแทบทั้งปีเลย
ด้านการเงิน : ช่วงนี้เราจะเป็นสายเปย์ เลี้ยงแหลกเลยนะ เต็มที่กับคนรอบข้างมากๆ ก็ระวังเงินในกระเป๋าไว้หน่อย รู้ว่าช่วงนี้พอหาได้ แต่ระวังๆ การใช้จ่ายไว้หน่อยดีกว่า
ด้านการงาน : ไม่หนักเท่าไหร่นะ งานเราก็ทำได้เรื่อยๆ เอาอยู่หมดแหละ หนักกว่านี้เราก็เจอมาแล้ว แค่นี้ชิลๆ มาก รับมือได้อยู่แล้ว จุกจิกหน่อยนะกับงานช่วงนี้
ด้านความรัก : คนโสดรักก็จะมีคนเข้ามาคุยนะ พอจะพัฒนาเป็นคนสนิทได้ ค่อยๆ คุยกันไปก่อน ดวงปีนี้เรื่องรักเราดี ไม่เหงานะ จะมีคนเข้ามาคุยเรื่อยๆ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ชีวิตรวมๆ ถือว่าดีนะ มีความสุขดีออก ได้ไปเปิดหูเปิดตา ไปโน้นไปนี่ ถือเป็นการพักผ่อนไปในตัว บางทีเราอาจจะได้ไอเดียใหม่ๆ ในเรื่องธุรกิจที่อาจได้ทำในอนาคตก็ได้นะ ใครจะไปรู้

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เปิดต้นสัปดาห์มาก็หนักเลย ดูไม่มีเค้าว่าจะมีปัญหามีเรื่องอะไรเลยนะ จู่ๆ ก็มาพร้อมๆ กันหมดเลย ทั้งเรื่องส่วนตัว และความรัก ปวดหัวหน่อยนะสัปดาห์นี้
ด้านการเงิน : ที่เสียๆ ไปในช่วงนี้ส่วนใหญ่จะเสียไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องนะ วางแผนการเงินหน่อยสิ อะไรไม่สำคัญก็อย่าไปใช้เลย เก็บเงินไว้ก่อนดีกว่า
ด้านการงาน : ยังคงคาดหวังอนาคตอะไรกับเรื่องงานไม่ได้มาก สิ่งที่เราคิดคงยังไม่สมหวังง่ายๆ ตอนนี้เรื่องงานมองว่าก้มหน้าก้มตาทำไปก่อน ยังไม่ใช่จังหวะของเรา
ด้านความรัก : โลกส่วนตัวเยอะพอกันทั้งคู่เลย สำหรับคนที่มีแฟนนะ ก็จะคุยกันไม่รู้เรื่อง ส่วนใหญ่ก็เพราะอารมณ์ ทิฐิ เอาแต่ใจตัวเอง จะทะเลาะกันบ่อยหน่อยนะ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : รวมๆ สัปดาห์นี้เหนื่อยนะ ทุกเรื่องที่เข้ามาทำให้เหนื่อยใจมากกว่าเหนื่อยกาย ตั้งสติดีๆ จัดการกับปัญหาที่สำคัญที่สุดก่อน เรื่องไหนไม่สำคัญตัดทิ้งให้หมดเลย

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชีวิตไปได้เรื่อยๆ นะ แต่ติดตรงเหงา ช่วงนี้เราจะแอบเหงาเงียบๆ อยู่คนเดียว ต่อหน้าคนอื่นเขาเห็นว่าเราดูมีความสุข แต่ลึกๆ เราเหงามากเลย
ด้านการเงิน : รวมๆ ถือว่าดีนะ เราจะมีโชค มีลาภ ช่วงนี้พอมีรายรับเข้ามา ฟินๆ เลยล่ะ อยากได้อะไรเก็บและอดใจเอาไว้ก่อน เงินต้องเก็บไว้ให้เยอะๆ ก่อน
ด้านการงาน : ระวังคนรอบข้างหน่อยนะ ที่ทำงานร่วมกัน จะมีปัญหาทะเลาะกัน บางคนก็ไว้ใจไม่ได้เลย ทำเหมือนดีกับเราทุกอย่าง แต่พอเผลอๆ นี่แอบใส่ร้ายเราข้างหลัง
ด้านความรัก : คนโสดช่วงนี้มีเสน่ห์นะ จะมีคนเข้ามาชอบ เข้ามารู้สึกดี เขาอายุน้อยกว่าพอคุยฟินๆ ได้ ค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์กับไป โอกาสมีแล้วเราก็พอมีอยู่นะ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ดวงจะได้เดินทางนะ ไปแล้วจะมีความสุข กลับมาแล้วหัวใจสดชื่น เราอาจได้แรงบันดาลใจอะไรใหม่ๆ เข้ามาต่อยอดธุรกิจในอนาคตได้ เจ๋ง!!

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้มีอะไรให้ทำหลายอย่าง เรื่องงานเราจะมีโชคนะ ทำอะไรช่วงนี้งานเราจะออกมาดี หาเงินได้เรื่อยๆ เลย เป็นจังหวะที่ปังมาก โกยได้โกยนะ
ด้านการเงิน : พอมีใช้ก็ต้องใช้สิ จะเก็บทำไม มีของที่อยากได้หลายอย่าง เรื่องกินนี่ก็ไม่เบานะ เห็นอะไรอร่อยๆ เป็นสอยเรียบเลย นานๆ จะเปย์ตัวเองสักที เอาให้เต็มที่
ด้านการงาน : ถ้าทำธุรกิจส่วนตัว บอกเลยว่าช่วงนี้เป็นจังหวะที่งานปังมากๆ ได้เงิน งานดีๆ เข้ามา เป็นจังหวะที่เก็บเงินได้เป็นกอบเป็นกำเลยนะ ค่อยมีแรงทำหน่อยแบบนี้
ด้านความรัก : ระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม รักของเราค่อนข้างอ่อนไหว แฟนเก่าเขากลับมาคุย ทำให้เราเจ็บเพราะทำอะไรมากไม่ได้เลย คงต้องนิ่งๆ ไปก่อนนะ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ปัญหาจุกจิกเยอะ ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องเล็กๆ เข้ามาให้เราเหนื่อยใจ อดทนหน่อย น่าจะหลายวันกว่าจะเข้าที่เข้าทางนะ เราไม่ต้องทำอะไรหรอก ทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

Copyright © 2015 Betterway (Thailand) Co.,Ltd.