ดูดวงรายสัปดาห์ ดูดวงปี 2559 กับ อ.คฑา เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิกฟรายเดย์ คลิกที่นี่

ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มี.ค. - 2 เม.ย. 2560

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เรื่องรักยังคงทำให้เราต้องหนักอก หนักใจอยู่ ปัญหาเรื่องรักดูท่าจะยังแก้ไม่ได้ง่ายๆ เขาเหนื่อย ส่วนเราก็คิดมาก ต่างคนต่างทิฐิเยอะ สัปดาห์นี้เรื่องนี้มาเต็มสุด เตรียมเหนื่อยได้เลย
ด้านการเงิน : การเงินพอได้เก็บ แต่ยังเก็บได้ไม่มาก มีเรื่องให้ต้องใช้ บางทีมือคัน เจอโน้น เจอนี่ เห็นแล้วตาลุกวาว โอ้ย ไม่ซื้อไม่ได้แล้วๆ แล้วตังส์เราก็หมด กลับมาเก็บใหม่ วนๆ กันไป
ด้านการงาน : งานช่วงนี้น่าเบื่อมากมาย ปัญหาเยอะไปหมด คนที่เหนื่อยอยากหางานใหม่ ลองหาดูนะ จะเจองานที่ดีกว่า ส่วนคนที่ทำธุรกิจของตัวเอง งานพอไปได้แต่เก็บเงินไม่ได้สักที เงินที่ได้มาเป็นเงินหมุนตลอดเลย
ด้านความรัก : ปัญหารักเหนื่อยอยู่นะ ต้องทนอีกพักนึง ช่วงนี้มาเต็มเลยนะ ปวดหัวหน่อย คนโสดระวังชอบใครต้องระวัง เขาอาจไม่ได้รัก เขาแค่คุยกับเราเพราะแก้เหงา ระวังหัวใจไว้หน่อยนึง
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ไปโฟกัสเรื่องงานกับความรัก ความรักเอาใจคนรักห่างๆ อย่างห่วงๆ ดูแลเขาห่างๆ อย่าจุกจิก เดี๋ยวเขาก็ดี หายนอยย์ก็คุยกันเหมือนเดิม งานประคองๆ ไปก่อน คงต้องอีกพักกว่าจะดีขึ้นนะ

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ครอบครัว คนใกล้ชิด จะเอาปัญหา เอาเรื่องปวดหัวมาให้เรา สัปดาห์นี้จะเหนื่อยแบบงงๆ สุขใจ สบายกายอยู่ดีๆ ก็มีเรื่องปวดหัวเข้ามาให้เราต้องเหนื่อยใจ ทนหน่อยแล้วกัน
ด้านการเงิน : จากที่ชักหน้าไม่ถึงหลัง สัปดาห์นี้ดีขึ้นหน่อยนะ งานพอได้ มีเรื่องใช้กับเขาหน่อย แต่ยังไงช่วงนี้ต้องวางแผนเรื่องการเงินให้ดีๆ ประมาทเป็นหมดตัวนะทำเล่นไป
ด้านการงาน : งานยังไปได้เรื่อยๆ นะ ถ้าทำธุรกิจส่วนตัว ช่วงนี้เป็นจังหวะที่ดี ทำแล้วได้ตังส์ ธุรกิจต่อยอดได้ ถ้าทำงานประจำ ทนทำไปก่อน ต่อไปจะก้าวหน้า โดยรวมโอเคเลยล่ะ
ด้านความรัก : รักเหนื่อยนิดหน่อย ความสัมพันธ์กับคนรัก ช่วงนี้ค่อนข้างอ่อนไหว คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง เรื่องเล็กๆ น้อยๆ นี่แหละตัวดีที่สุดเลย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ปัญหาทุกเรื่องที่เข้ามา ไม่เหนื่อย ไม่หนักมาก เดี๋ยวก็ดี แต่ช่วงนี้ดูแลสุขภาพดีๆ หน่อย จะเจ็บป่วย ไม่สบายง่ายนะ พักผ่อนเยอะๆ

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชีวิตไปได้เรื่อยๆ เรื่องตัวไม่เท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะพัวพันอยู่กับปัญหาของคนอื่นๆ ที่คอยแวะเวียนเอาปัญหา เรื่องวุ่นๆ มาให้เราต้องแก้ไข สัปดาห์นี้เหนื่อยอีกแล้ว
ด้านการเงิน : เรื่องเงินไม่น่าห่วง ช่วงนี้เงินเต็มกระเป๋า ช่วงนี้จะได้เงินฟลุกๆ เข้ามาให้ได้ฟิน พอมีเก็บมีใช้สักหน่อย สัปดาห์นี้รอดยาวๆ ไป สบายหน่อยมีเงินช็อปปิ้ง
ด้านการงาน : งานไปได้เรื่อยๆ เนิบๆ ไม่น่าห่วงนะ ก็ทรงเดิมๆ จากที่เราเคยทำมายังไง ก็เป็นอย่างนั้น อดทนก้มหน้าก้มตาทำกันต่อไป
ด้านความรัก : คนรักช่วงนี้คิดมาก มโนเก่งมากมาย เขาชอบเก็บเอาเรื่องเก่าๆ เอาเรื่องไม่เป็นเรื่องมาคิดมาก บอกว่าไม่ได้นอกใจ นางก็ไม่เชื่อ เฮ้อ เหนื่อยๆ ที่จะพูดแล้วจริงๆ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ปวดหัวก็เรื่องรัก คนรักตัวแสบ สัปดาห์นี้ทำตัวไม่น่ารักเอาซะเลย ทนๆ กับเขาหน่อยนะ บางทีเขาคงอยากให้เราง้อ อยากให้เราเอาใจ ก็ดีกับเขามากๆหน่อยสิ

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ก็เอาเรื่องนะ จะหนักไปทางปัญหารักเยอะหน่อย ความสัมพันธ์ช่วงนี้ค่อนข้างเปราะบาง นิดหน่อยก็จะมีปัญหากัน
ด้านการเงิน : ช่วงนี้ไม่ค่อยมีอารมณ์ใช้เงิน หงุดหงิด ปัญหาชีวิตเยอะ เวลาว่างก็ไม่ค่อยจะมี พอวางแผนจะหาเวลาทำโน้น ทำนี่ ก็มีเรื่องวุ่นเข้ามา ก็ดีเหมือนกัน มีเก็บกับเขายาวๆ หน่อย
ด้านการงาน : ระวังมีปัญหานะ หัวหน้า เพื่อนร่วมงาน เหมือนจะไม่ค่อยชอบเราเท่าไหร่ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ยากเย็นเหลือเกิน เหมือนโดนรุมอยู่คนเดียวเลยช่วงนี้ อดทนหน่อยนะ ทำอะไรไม่ได้มากเลย
ด้านความรัก : รักเปราะบางมาก ระวังเรื่องมือที่สาม รักเก่าของคนรักเรา อยู่ดีๆ เขาก็กลับมาๆ ทำให้ความสัมพันธ์ของเรามีปัญหา เจ็บอีกแล้ว เราได้เจ็บอีกแล้ว
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ตั้งสติให้ดีๆ สัปดาห์นี้มาเต็ม เรื่องรักนี่แทบไม่ได้ตั้งหลัก ทำเอาเราหัวทิ่ม อยู่นิ่งๆ ไปก่อน ตอนนี้ยังทำอะไรมากไม่ได้ เฉยๆ ไว้ก่อน เพราะพูดไปมีแต่เราจะเสียนะ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ระวังเรื่องความสัมพันธ์ กับคนรอบข้าง กับเพื่อน ช่วงนี้จะผิดใจกันง่าย คุยกันนิดหน่อยก็มีแต่ปัญหา ทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง น่าเหนื่อยใจจริงๆ
ด้านการเงิน : สัปดาห์นี้ไม่โอเท่าไหร่ มีเรื่องให้ต้องใช้ ต้องจ่ายเยอะ แทบจะเก็บไม่ได้เลย ตลอดสัปดาห์เงินไหลออกตลอดเลย มีเรื่องให้ต้องใช้ตลอดเลย
ด้านการงาน : ไปได้เรื่อยๆ นะ ยังเหนื่อยๆ อยู่แหละ แต่เราอดทนทำไปเถอะ จะดีกับเรา สักวันงานที่เราทำสิ่งดีๆ ก็จะย้อนกลับมาหาเราเอง อดทนทำไปก่อนนะ
ด้านความรัก : เปราะบางนะ สัปดาห์นี้ปัญหาจุกจิกเยอะมากมาย เขาเหวี่ยงง่าย เราก็อารมณ์อ่อนไหว คุยกันนิดหน่อยก็มีแต่เรื่องผิดใจ งอนกันได้ง่ายๆ ตลอดทั้งสัปดาห์
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ต้องใจเย็นๆ นะ คนรอบข้างจะเรื่องเยอะกับเรามาก เหนื่อยหน่อยช่วงนี้ อดทนนิดนึง ต้องใจเย็นๆ คุยกับเขา ใช้อารมณ์มีแต่จะพัง

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ภาพรวมชีวิตโอเค ปัญหาหลายเรื่องที่เคยทำให้เราเหนื่อยใจ สัปดาห์นี้เรื่องวุ่นๆ ก็จะเบาลง ไม่ทำเราหนักใจมาก พอจัดการกับเรื่องวุ่นๆ ได้อยู่นะ ไม่น่าห่วงๆ
ด้านการเงิน : หนี้เยอะหน่อยช่วงนี้ รายจ่ายที่ต้องใช้ประจำมีตลอด เรื่องเก็บเงินนี่ลืมไปได้เลย เก็บไม่ได้หรอก ช่วงนี้ประคองให้รอดก่อน เอาให้ผ่านเดือนนี้ไปก่อนดีกว่า
ด้านการงาน : ทั้งเนื้องาน ทั้งคน มาสุมๆ ลงที่เราคนเดียว ไม่ได้โงหัวทำอะไร ง่วนๆ แต่กับการจัดการแก้งาน ทำแล้วก็ผิดพลาด ไม่ได้อย่างใจเขา ทนเหนื่อยกับคนหน่อย ช่วงนี้เขาจะเรื่องเยอะกับเรามากๆ
ด้านความรัก : สัปดาห์นี้ดี เรื่องรักมีความสุข หลังจากที่ดีๆ ร้ายๆ คุยกันไม่รู้เรื่องมานาน สัปดาห์นี้จะได้ปรับความเข้าใจ เรื่องที่เคยผิดใจกันจะกลับมาดีขึ้น คนโสด รอรักไปก่อนนะ ช่วงนี้เงียบสนิทเลย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ดูแลคนรักและคนใกล้ตัวให้ดี พวกเขาสำคัญและมีความหมายกับเราที่สุด เรื่องไม่เป็นเรื่องเราก็อย่าไปใส่ใจเลย ไม่สำคัญเท่ากับคนใกล้ตัวหรอก ให้เวลากับพวกเขามากๆ พาไปเที่ยวบ่อยๆ ก็ดีนะ

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้เหนื่อยหน่อย ชีวิตว่าจะดีๆ ก็ไม่สุดจริงๆ พอจะดี ก็มีเรื่องเข้ามาให้ปวดหัวตลอด เหนื่อยใจจริงๆ โดยเฉพาะเรื่องรัก คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง
ด้านการเงิน : รายรับมี แต่เก็บไม่ได้ ระวังเพื่อน คนสนิทมาขอหยิบยืมเงิน ปฏิเสธก็ลำบาก ก็ต้องกลำกลืนให้เขายืมไป ร้อนๆ หนาวๆ ไม่รู้จะได้คืนเมื่อไหร่
ด้านการงาน : ช่วงต้นสัปดาห์งานเยอะหน่อย มีอะไรให้ต้องทำเยอะ แต่พอกลางสัปดาห์ไป จะค่อยๆ ดีขึ้น ไม่เหนื่อยไม่ปวดหัว พอมีเวลาได้อู้กับเขาบ้าง
ด้านความรัก : สัปดาห์ของคนโสดนะ จะได้เฮดังๆ ก็ช่วงนี้ มีรักเข้ามา เราจะไม่เหงาแล้ว มีคนเข้ามาคุย ไม่เฉาเหมือนที่ผ่านๆ มา คนมีแฟนรักเหนื่อยหน่อย อดทนกับเขานิดนึง
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้อ่อนไหวง่าย คิดมากสุดๆ ปัญหาบางเรื่องทำให้เราอ่อนไหว อย่าเก็บมาคิดมากเลย เหนื่อยใจเปล่าๆ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปได้ เชื่อสิ จะต้องผ่านไปได้

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ระวังทะเลาะกับคนใกล้ตัว ช่วงนี้เขาเขม่น ไม่ค่อยชอบหน้าเราเท่าไหร่ หาเรื่องชวนทะเลาะได้ตลอด นิ่งไว้เถอะ ทะเลาะไปก็ไม่เป็นผลดีกับเราหรอก
ด้านการเงิน : ไม่น่าห่วงการเงินช่วงนี้นะ พอมีใช้ ประคองจนสิ้นเดือนได้สบายๆ เอาตัวรอดได้ ช่วงนี้อาจได้เงินฟลุกๆ ติดไม้ติดมือมาให้ใช้แบบงงๆ ด้วยล่ะ
ด้านการงาน : ไปได้เรื่อยๆ ไม่น่าเบื่อเท่าไหร่ ทรงงานจะดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านๆ มานะ ปัญหาเรื่องคนที่เคยทำให้เราเหนื่อยหัวใจ ก็จะค่อยๆ ดีขึ้น เขาคุยกับเราดีขึ้น
ด้านความรัก : เรื่องรักไปได้เรื่อยๆ ช่วงนี้คนรักจะขี้บ่นหน่อย บ่นโน้น บ่นนี่ได้ตลอดทั้งวัน เตรียมหูชาไว้หน่อยแล้วกันนะ คนโสด ก็น่าจะกลับมาเข้าที่เข้าทางตามฟอร์ม คือโสดต่อไป
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ชีวิตไม่หนักนะ จะไม่เหนื่อย ไม่ปวดหัวเท่าไหร่ พอไปได้เรื่อยๆ เรื่องร้ายๆ ที่เข้ามาทำให้เราเหนื่อย สัปดาห์นี้ก็จะค่อยๆ ดีขึ้นนะ

ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ไม่เหนื่อย ไม่หนักนะ สัปดาห์นี้ชีวิตไปได้เรื่อยๆ ถ้าจะระวังนิดนึงก็คงเป็นเรื่องสุขภาพนะ ช่วงนี้บทจะป่วยก็ป่วยเอาง่ายๆ ปวดท้องเป็นหวัดโรคสามัญเราเลย
ด้านการเงิน : บทใช้นี่เล่นเอาเกือบหมดตัวนะ เจอของที่โดนใจไม่ได้เป็นวิ่งเข้าใส่เลย ระวังหน่อย เงินหามาได้ง่ายก็จริง แต่ใช้แบบนี้ จะหมดเอาง่ายๆ เหมือนกันนะ
ด้านการงาน : ระวังหัวหน้า คนที่เราต้องติดต่องานด้วยนะ ช่วงนี้เราอาจมีปัญหากับเขา จะคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง งานที่เคยไปได้เรื่อยๆ ช่วงนี้จะติดขัด ทำอะไรก็ดูช้าไปหมดเลย
ด้านความรัก : รักสัปดาห์นี้จะดีขึ้น ไม่เหนื่อย ไม่ตึงเหมือนที่ผ่านมา ความสัมพันธ์ที่เคยเปราะบาง จะกลับมาคุยกันดีขึ้น เราก็เอาใจใส่เขามากๆ หน่อยสิ อยากให้เขาน้อยใจบ่อย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ดูแลพักผ่อนเยอะ ๆ สนใจตัวเองมากๆ หน่อยสิ เรื่องไหนไม่สำคัญก็ไม่ต้องไปเน้น ไปทำมาก เอาเรื่องตัวเองก่อน ดูแลร่างกายตัวเองให้ดีๆ หน่อย พักผ่อนเยอะๆ เรื่องไหนที่ไม่สำคัญ เราก็อย่าเอาตัวเขาไปยุ่งเลย ปวดหัวเปล่าๆ นะ

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ชีวิตไปได้เรื่อยๆ นะๆ เรื่องวุ่นวายที่ทำให้เราเหนื่อยใจ ไม่หนักเท่าไหร่ แต่จะหนักไปทางเรื่องเหงา ช่วงนี้เหงาง่าย หัวใจอ่อนไหวง่าย ไม่ค่อยเข้มแข็งเท่าไหร่
ด้านการเงิน : เงินช่วงนี้มีรายจ่ายเยอะ แต่ไม่น่าห่วง ดวงเราจะได้เงินจากลาภลอย อะไรฟลุกๆ ที่ไม่คาดหวัง เราจะได้ เราจะเอามาหมุน ประคองใช้จ่ายผ่านสิ้นเดือนอันโหดร้ายไปได้อย่างไม่ยากเย็น
ด้านการงาน : เริ่มๆ เบื่อกับงานที่ทำ กับคนก็สุดแสนจะวุ่นวาย สามวันดี สี่วันร้าย เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ แต่ก็ทนทำไปก่อนเถอะ จะเปลี่ยนตอนนี้ดูท่าจะไม่ง่ายเท่าไหร่นะ
ด้านความรัก : คนรักหงุดหงิดง่ายชอบกล ช่วงนี้เขาอารมณ์แปรปรวน เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย อดทนหน่อยนะ จริงๆ ไม่มีอะไรหรอก แค่อารมณ์เสียง่ายเท่านั้น ช่วงนี้ทนกับเขาหน่อยนึง
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : หลังจากเหนื่อยมาทั้งสัปดาห์ เราต้องคิดวางแผนเรื่องอนาคตของเราซะหน่อยแล้ว เรื่องอะไรที่ทำให้ชีวิตเราดี ต้องหยิบเอาเรื่องนั้นมาทำก่อน เรื่องไม่สำคัญต้องตัดทิ้งให้หมดนะ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ระวังเรื่องความสัมพันธ์กับคนใกล้ตัว คุณพ่อ คุณแม่ ช่วงนี้อ่อนไหว จะพูดกันไม่ค่อยรู้เรื่อง เขาคิดอย่างนึง เราคิดอย่างนึง คุยกันยังไงก็ไม่เข้าใจ ระวังเอาไว้ให้มากๆ หน่อยช่วงนี้
ด้านการเงิน : ยังพอมีเก็บ ช่วงนี้ความอยากได้โน้นได้นี่ไม่เยอะ อยากเก็บมากกว่าอยากใช้ เลยพอมีนะช่วงเดือนนี้ ก็ค่อยๆ เก็บไปดีกว่า ช่วงนี้ไม่มีความจำเป็นที่ต้องซื้ออะไรจริงๆ
ด้านการงาน : งานไปได้เรื่อยๆ ช่วงนี้ประคองๆ เอาตัวรอดไปได้ แต่น่าเบื่อนิดหน่อย ไม่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไปไหนเลย บางทีก็คิดๆ เหมือนทำๆ แล้วย่ำเท้าอยู่กับที่ยังไงยังงั้นเลย
ด้านความรัก : ยังร้อนแรงต่อเนื่อง จะมีคนเข้ามาคุยกับเราเรื่อยๆ นะ ก็ระวังแฟนไว้หน่อย จับได้ไม่ต้องฝันถึงอนาคต แอบคุยพอขำๆ เป็นน้ำทิพย์ชโลมใจไป คนโสดก็ไม่เหงานะ สัปดาห์นี้จะมีคนเข้ามาคุยเหมือนกัน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้ชีวิตไม่หนักนะ อาจจะได้มีโอกาสไปพักผ่อนกับเพื่อนหรือคนรักนะ ก็พักให้เต็มที่ นานๆ จะมีโอกาสได้เที่ยว ได้พักผ่อนซักทีก็ดีเหมือนกัน ถือเป็นการเติมพลังใจไปในตัวด้วย

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ระวังหน่อย เรื่องสุขภาพ จะป่วย จะไม่สบายง่าย อยู่ดีๆ ก็เจ็บ อยู่ดีๆ ก็ป่วย พักผ่อนน้อย โหมงาน คิดอะไรไม่รู้ในหัวเยอะแยะไปหมดเลย
ด้านการเงิน : ถ้าเรื่องเงินช่วงนี้พอไปได้นะ พอมีเก็บอยู่บ้าง แม้ไม่มาก แต่ก็พอมี รายจ่ายเรื่องที่ต้องใช้จำเป็นยังมีต้องจ่ายตลอด เหนื่อยหน่อย เราต้องเป็นหลักให้กับคนอีกหลายคน
ด้านการงาน : เรื่องงาน ก็เหนื่อยอยู่นะ ปัญหาตรงหน้าเพียบเลย ไม่ได้หลับได้นอนกันแน่ๆ ช่วงนี้ ดูแลตัวเองดีๆ หน่อย ค่อยๆ ทำไปทีละอย่าง ไม่ต้องรีบนะ เดี๋ยวก็เสร็จ
ด้านความรัก : รักไปได้เรื่อยๆ ยังเหนื่อย แต่น้อยกว่าเดิมหน่อยนึง ปัญหาจุกจิกที่ทำให้เราเหนื่อยใจ จะน้อยลงๆ กว่าเดิม พอได้หายใจหายคอหน่อย แต่ก็วางใจยังไม่ได้นะ รักยังมีเรื่องปวดหัวเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ช่วงนี้
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เรื่องวุ่นวายสุมเยอะไปหมดเลย เหนื่อยนะ ต้องอดทนเพราะทุกอย่างยังไงเราก็ต้องลงมือทำ ลงมือแก้ไขอยู่คนเดียวแหละ ไม่มีทางเลือกนอกจากก้มหน้าก้มตาทำไปนะ

Copyright © 2015 Betterway (Thailand) Co.,Ltd.