ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 ส.ค. - 20 ส.ค. 2560

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : จะมีเรื่องเข้ามาให้ปวดหัวนะ ช่วงนี้ระวังหน่อย เวลาใครมีปัญหา ช่วงนี้เขาจะนึกถึงเรา อะไรก็เราตลอดเลย และเราก็ต้องลงไปช่วยเขาด้วยสิ เหนื่อยเลย
ด้านการเงิน : รายจ่ายจะน้อยลงนะ ช่วงนี้พอประคองๆ เอาตัวรอดได้ ไม่มีอะไรน่าห่วง แต่ก็ยังมีเก็บไม่ได้มากนะ ก็ยังมีรายจ่ายยิบย่อยให้เราต้องใช้อยู่ตลอดเลย
ด้านการงาน : ไปได้เรื่อยๆ ช่วงนี้เราทำได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรน่าห่วง ออกจะน่าเบื่อด้วยซ้ำ เรื่องคนเอย บางทีก็คุยไม่ค่อยรู้เรื่อง วุ่นวายหน่อยนะช่วงนี้
ด้านความรัก : เรื่องรักจะค่อยๆ ดีขึ้น จากที่เหนื่อย คุยกันไม่ค่อยเข้าใจ สัปดาห์นี้คนราศีเมษรักจะดีขึ้น คนโสดก็เช่นกัน จะมีคนเข้ามานะ ช่วงนี้หัวใจนี่สดชื่นเลยมาๆเลย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ปัญหาถ้าที่มีเข้ามาช่วงนี้นะ ไม่น่าห่วง ไม่น่ากังวลใจอะไร เพราะ ทุกเรื่องจะผ่านไปได้หมด สบายใจได้ แค่ระวังใจอย่าให้จิตตกง่ายเท่านั้น

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้จะเหนื่อยกับเรื่องอารมณ์ตัวเองนะ หงุดหงิดง่าย แปรปรวน ดีๆ ร้ายๆ ใครพูดผิดหูนิดหน่อยเป็นต้องโวยวาย ใจเย็นๆ หน่อย โวยวายไปมีแต่เรานะที่เสีย
ด้านการเงิน : รายรับจากงาน จากjobพิเศษเล็กๆ น้อยๆ พอได้อยู่นะ พอได้เก็บอยู่นะ ช่วงนี้เลยพอจะมีหมุน มีใช้ ถ้ามีก็เก็บไว้หน่อยสิ อย่ารีบใช้ มือเรายิ่งเติบๆ อยู่
ด้านการงาน : งานช่วงนี้ปัญหาจุกจิกเยอะ น่าเบื่อๆ สุดๆ เลย แต่เราก็หาวิธีจัดการได้นะ ช่วงนี้นึกเบื่อๆ อยากลาออกจากงาน แต่ก็ได้แค่คิด เอาจริงออกไม่ได้หรอก
ด้านความรัก : ยังอึมครึมนะ รักยังไม่ชัดเจน เหนื่อยหน่อย ช่วงนี้อาจจะคุยกันกับคนรักไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ ระวังเรื่องอารมณ์หน่อย คนโสด จะมีคนมาชอบนะ ช่วงนี้พอได้ฟินยาวๆไป
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ระวังสุขภาพหน่อย ช่วงนี้จะป่วย จะไม่สบายง่าย ดูแลสุขภาพให้ดีๆ พอมีเรื่องเครียดทีไร พักผ่อนน้อยทุกทีเลย ระวังหน่อยนะ เราระวังหน่อย

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้จะป่วยง่าย ระวังหน่อย อยู่ดีๆ ก็ป่วย ทั้งที่เรื่องอื่นๆ ในชีวิตเราโอเคนะ แต่สุขภาพนี่เปราะบางมากๆ เลย ดูแลตัวเองดีๆ หน่อยนะ ช่วงนี้
ด้านการเงิน : ช่วงนี้จะดีขึ้น พอจะหมุนได้เรื่อยๆ นะ บทจะมีเราก็มีเข้ามาเรื่อยๆ นะ ก็เก็บไว้หน่อย อนาคตเอาแน่นอนอะไรมากไม่ได้ ช่วงเก็บได้ต้องเก็บ
ด้านการงาน : ระวังปัญหาเรื่องความสัมพันธ์กับหัวหน้า คนรอบตัว ช่วงนี้พลาดไม่ได้เลยนะ ถ้าพลาดนิดพวกเขารอซ้ำอยู่ ก็ระวังๆ หน่อย
ด้านความรัก : พอบทจะดีๆ รักก็กลับมีปัญหานะ มีเรื่องเข้ามาให้เราต้องเหนื่อยใจ ดีได้แค่ช่วงสั้นๆ ปัญหามาอีกแล้ว เหนื่อยใจเลย เมื่อไหร่จะหมดเรื่องวุ่นๆสักที
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้คิดว่าจะสุข มาพังเอาเรื่องสุขภาพ ทำเอาจิตตก ก็ดูแลตัวเองดีๆ พักผ่อนเยอะ หาเวลาดูแลตัวเองมากๆ หน่อย เรื่องไม่เป็นเรื่องเราก็อย่าเก็บเอามาคิด

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ถ้าจะหนักหน่อยเห็นจะเป็นเรื่องรัก ที่จะมีเรื่องปัญหามือที่สาม ช่วงนี้ปวดหัวหน่อยนะ กับเรื่องวุ่นๆ ในเรื่องรักน่าจะอีกพักนึงถึงจะดี
ด้านการเงิน : เงินหมุนนะ ช่วงนี้เงินหมุน มีเข้ามาใช้ จับได้ไม่เท่าไหร่ ก็หมด แต่ก็มีเข้ามาอีกเรื่อยๆ ไม่น่าห่วงนะ สำหรับเรื่องการเงิน พอประคองเอาตัวรอดได้
ด้านการงาน : ถ้าเราทำธุรกิจของเรา เหนื่อยนะ ทุกปัญหาเราต้องจัดการเองคนเดียวหมดเลย พึ่งใครไม่ได้เลย ระวังคนที่เราทำงานด้วยนะ เขามีแววที่จะโกง คิดไม่ซื่อ
ด้านความรัก : จะเผลอใจแอบรักคนใกล้ตัวนะ ช่วงนี้ระวังเรื่องหัวใจให้ดีๆ ยิ่งอ่อนไหวง่ายอยู่ จะเจ็บง่ายเพราะไปแอบชอบเขานี่แหละ โดนเขาเททิ้งเอาดื้อๆ เลย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : กับคนรอบๆ ตัวเราระวังหน่อยนะ จะมีปัญหากันง่ายๆ หลายคนที่เราเคยคิดว่าดี เอาจริงๆ เขาก็ไม่ได้ดีกับเราอย่างที่เราคิดเลย

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้เหงาๆ ช่วงนี้โลกส่วนตัวเราเยอะนิดนึง ก็จะทุกข์เงียบๆ คนเดียว เหงาไม่ว่า แถมเงินไม่มีใช้อีก ปวดหัวอีกตามเคยนะช่วงนี้
ด้านการเงิน : รายจ่ายเยอะ ช่วงนี้ทนๆ เอาหน่อ อีกสักพักถึงจะดี ช่วงนี้เดี๋ยวเรื่องโน้น เรื่องนี้มีเข้ามาตลอด เรื่องเงินคงเป็นแบบนี้อีกสักระยะหนึ่งนะ
ด้านการงาน : ทำดีเราก็ได้แค่เสมอตัวจริงๆ ไม่ได้มีใครเห็นคุณค่าในงานเราเท่าไหร่ แต่ก็ต้องทำ ไม่มีทางเลือกมาก มีภาระเยอะ มีคนให้ต้องดูแลอีกหลายคน
ด้านความรัก : รักจะมีระยะห่างนะ ช่วงนี้รักจะมีช่องว่าง ความสัมพันธ์จะห่างออกมานิดนึง ต่างคนต่างมีภาระให้ต้องทำหลายๆ อย่าง อดทนกันหน่อยนะช่วงนี้
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เหนื่อยนะ กายไม่เท่าไหร่ แต่ปัญหาใจนี่เยอะ มีหลายเรื่องเข้ามาทำให้เราต้องปวดหัวใจ อดทนนิดนึง เพราะทุกเรื่องที่เข้ามา เราทำอะไรไม่ได้มากเลย

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ชีวิตจะดีขึ้น ปัญหารอบๆ ด้านน้อยลงนะ ระวังหน่อยเรื่องสุขภาพ ช่วงนี้จะป่วยง่าย กลายเป็นคนอ่อนแอซะงั้นช่วงนี้ ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆหน่อย
ด้านการเงิน : รายจ่ายเยอะนะ แต่อีกสักพักรายรับก็จะมา ก็มาพยุงๆ มาช่วยๆ กันให้เอาตัวรอดจากสถานการณ์นี้ไปได้ ไม่น่าห่วงนะ เอาตัวรอดได้
ด้านการงาน : ทนทำไปก่อน ช่วงนี้จะเหนื่อยนิดนึง แต่ตอนท้ายจะดีกับเรานะ มีคนเห็นคุณค่ากับงานที่เราทำ แต่ตอนนี้ต้องยอมเหนื่อยทำไปก่อน
ด้านความรัก : เหนื่อยหน่อย ช่วงนี้คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ส่วนใหญ่จะเป็นปัญหาเดิมๆ เรื่องทิฐิ บางทีเขาก็ไม่เข้าใจเราๆ ก็ไม่เข้าใจเขา ปวดหัวกับรักมากหน่อยช่วงนี้
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้สติต้องมานะ ปัญหาเยอะ ส่วนใหญ่จะมาจากคนรอบๆ ตัว ลำพังตัวเราไม่เท่าไหร่หรอก เรื่องวุ่นๆ แต่ละเรื่อง เข้ามาแล้วปวดหัวจังเลย อดทนหน่อยนะ ช่วงนี้บางเรื่องก็หนักจริงๆ

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ทุกอย่างกำลังไปได้สวย ชีวิตกำลังเข้าที่เข้าทางขึ้นนะ หลังจากที่เหนื่อย ที่ปวดหัวมานาน หลายๆ เรื่องก็จะค่อยๆ ดีขึ้นนะ
ด้านการเงิน : พอไปได้เรื่อยๆ แต่เรื่องเก็บนี่ลืมไปก่อนได้เลย ยังเก็บอะไรไม่ได้มาก มีรายจ่ายมากมายที่ตามหลังมาติดๆ ให้ต้องเสียเงินอีกเยอะมาก
ด้านการงาน : งานให้ระวังนิดนึงนะ จะมีปัญหา เราว่าเราละเอียดรอบคอบแล้วนะ แต่ก็พลาดๆ แล้วคราวนี้ปัญหามาเพียบเลย ช่วงนี้เลยปวดหัวมากหน่อย
ด้านความรัก : คนโสดระวัง ถ้าชอบใครช่วงนี้ต้องระวังนะ อาจโดนหลอก และโดนเทเอาง่ายๆ ระวังหน่อย อย่าเผลอใจไปรักใครง่ายนะช่วงนี้
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เที่ยวเลย ว่างก็เที่ยวเลย หาโน้น หานี่ทำ อะไรที่ทำให้ชีวิตเรามีความสุข ทำๆ ไปเถอะ จะดีกับเรา เพราะเครียดสะสมมากๆ ไม่ดีนะ บอกเลยไม่ดี

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สุขภาพช่วงนี้ไม่ดี ป่วยง่ายและบ่อย ไม่สบายตลอดเลย สงสัยพักผ่อนน้อย มีเรื่องเครียด มีเรื่องคิดมาก ใครจะนอนหลับลงล่ะ คิดแล้วเหนื่อยใจจัง
ด้านการเงิน : ระวังเรื่องรายจ่ายหน่อย ช่วงนี้รายจ่ายจุกจิกเยอะมากเลย บริหารเรื่องการเงินให้ดีๆ ใช้จ่ายอะไรต้องคิดหน้า คิดหลังให้ดีๆ จะเติบเหมือนก่อนไม่ได้แล้ว
ด้านการงาน : ไปได้เรื่อยๆ นะ ปัญหาที่ว่าหนักช่วงนี้จะเบาลงนะ พอได้หายใจหายคอหน่อย ถ้าติดต่อเรื่องงานกับใคร ก็จะสำเร็จนะ ไม่เหนื่อย ไม่ยุ่งยาก
ด้านความรัก : ปัญหารักจะค่อยๆ ดีขึ้นนะ รักที่เคยเปราะบาง ทะเลาะกันบ่อย ก็จะกลับมาเข้าอกเข้าใจดีขึ้น ฟินเลย เรื่องรักดี เราค่อยมีพลังหน่อย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เน้นเรื่องงาน กับเรื่องชีวิตของตัวเองนะ จังหวะชีวิตกำลังมา งาน เงิน จะไปได้ดี เรื่องอื่นวางๆ ไว้ก่อน เอาเรื่องปากท้องก่อน

ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชีวิตน่าเบื่อๆ แล้วเหนื่อยมากๆ ด้วยช่วงนี้ สารพัดปัญหา มีเข้ามาตลอดเลย เหนื่อยสุดๆ มีแต่ปัญหามีแต่เรื่องเข้ามาไม่หยุดหย่อนเลยช่วงนี้
ด้านการเงิน : เรื่องอื่นไม่ดี แต่เรื่องเงินเรามา จะมีเงินเข้านะช่วงนี้ พอมีเก็บ มีใช้ มีกินสบายๆ เลย ช่วงนี้ทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมดเลย
ด้านการงาน : เราทำดีก็เสมอตัว ไม่มีใครเห็นคุณค่าและความดี เหมือนเป็นหุ่นเชิด ความดีคนอื่นเขาเอาไปหมดเลย เฮ้อ คิดแล้วน่าน้อยใจจัง
ด้านความรัก : ระวังหัวใจให้ดีๆ ช่วงนี้เราจะมีคนเข้ามาชอบ หัวใจสดชื่น แต่ระวังแฟนจับได้นะ อันนั้นงานเข้าแน่ๆ ทำอะไรช่วงนี้ต้องระวังนิดนึง
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ดูแลหัวใจตัวเองดีๆ อร่อยไหวง่ายนิดหน่อย เรื่องไม่เป็นเรื่องเราก็เก็บเอามาคิดมากได้ตลอดเลย ระวังหน่อย เปราะบางมากไม่ดี

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ถ้าชีวิตช่วงนี้ ปัญหาจุกจิกเยอะนะ ในช่วงต้นอาทิตย์ วุ่นวายหน่อย แต่หลังจากนั้นไปก็จะค่อยๆ ดีขึ้น เข้าที่เข้าทางมากขึ้น
ด้านการเงิน : รายจ่ายจุกจิก แต่เอาอยู่ ช่วงนี้แอบมือเติบนะ เห็นอะไรเป็นซื้อตลอดเลย ก็มันอยากได้นี่ ซื้อๆ ไปเถอะจะได้มีแรงทำงาน หาเงิน จัดไปๆ
ด้านการงาน : ไปได้เรื่อยๆ นะ ช่วงนี้งานดี จะมีเรื่องดีๆ เข้ามานะ มีโอกาส มีช่องทางใหม่ๆ ในเรื่องธุรกิจเล็กๆ นั่นหมายถึงเงินนะ จังหวะดีๆ กำลังมาแล้ว
ด้านความรัก : รักยังเอาแน่นอนอะไรมากไม่ได้ ดีๆ ร้ายๆ ความสัมพันธ์เปราะบางหน่อยนึง ช่วงนี้เราอาจอึดอัดกับความรักมากสักหน่อยนะ อดทนหน่อยนะ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้ชีวิตหวือหวาดี มีอะไรให้ทำเยอะ เราก็มีความสุขกับสิ่งรอบๆ ตัวที่เข้ามานะ พอได้ฟิน ได้สดชื่นอยู่ มองโลกด้านดีไว้ จะทำให้เรายิ่งมีพลังบวก

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชีวิตไปได้เรื่อยๆ ช่วงนี้จะวนเวียนอยู่กับชีวิตเดิมๆ ซ้ำๆ แอบน่าเบื่อนิดหน่อย ไม่ค่อยมีสีสันเลย ทำเอาหงุดหงิดได้เหนื่อยกันนะช่วงๆนี้
ด้านการเงิน : ช่วงนี้ไม่น่าห่วง พอมีเข้ามาให้หมุน สบายๆ อะไรที่เราอยากได้เก็บอีกหน่อยก็ซื้อได้แล้ว ช่วงนี้เงินจะเข้าเยอะอยู่นะ มีก็เก็บไว้หน่อย อย่าเติบใช้มากเกินไป
ด้านการงาน : งานช่วงนี้ทุกอย่างจะมากระจุกตัวที่เราอยู่คนเดียวนะ แต่ถ้าเราทำธุรกิจส่วนตัว สัปดาห์นี้ไปได้อยู่ จะมีงาน มีเงินเข้ามาอยู่นะ
ด้านความรัก : ระวังปัญหา จะทะเลาะกันหนักๆ รุนแรงๆ นะ อาจมีเรื่องมือที่สามเข้ามาด้วย ให้ระวังมากๆ หน่อย คนโสด ช่วงนี้เผลอใจไปแอบชอบคนใกล้ตัวนะ มีความสุขกับเขาบ้างล่ะช่วงนี้
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ให้ระวังปัญหากับคนรอบๆ ตัวเอาไว้หน่อย จะคุย สื่อสารกันไม่ค่อยรู้เรื่อง บางคนก็คิดไม่ดีกับเรา นิ่งๆ หน่อยดีกว่า อย่าไปต่อล้อต่อเถียงเลย ไม่คุ้มนะ บอกเลย

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : หลังจากเหนื่อยมาหลายสัปดาห์ จริงๆ หลายๆ เดือนเลยก็ว่าได้ ก็มีช่วงนี้ที่พอหายใจหายคอได้หน่อย เบาขึ้นนิดนะสัปดาห์นี้ พอได้หายใจหายคอขึ้นหน่อย
ด้านการเงิน : จะมีคนเข้ามาหยิบยืม เลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะ ให้ยืมโอกาสได้คืนนี่ยากมากๆ เลย เก็บเอาไว้ดีกว่า จะได้ไม่เสียเพื่อน เสียมิตรกันทีหลัง
ด้านการงาน : งานไปได้เรื่อยๆ ช่วงนี้ไม่มีอะไรน่าห่วง ที่ว่าหนักๆ เราก็ผ่านมาแล้ว ตอนนี้ก็ชิลๆ ไม่หนักเท่าเดิม จัดการได้หมดนะ ไม่ว่าจะปัญหาไหน
ด้านความรัก : ช่วงนี้คนรักอารมณ์ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ แปรปรวน เขาพร้อมจะเหวี่ยง จะหาเรื่องเราได้ตลอดเวลานะ ถ้าคนมีแฟนช่วงนี้ระวังๆ หน่อย ส่วนคนโสด ช่วงนี้ชอบใครโอกาสนกมีสูงมากเลย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ชีวิตมีอะไรต้องทำเยอะ ไม่ค่อยว่างหรอก แต่เราก็สนุก ก็ฟินไปได้เรื่อยๆ รักษาความสุขแบบนี้ไว้เรื่อยๆ นะ จะได้มีแรงใจในการสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ เรื่อยๆ

Copyright © 2015 Betterway (Thailand) Co.,Ltd.