ดูดวงรายสัปดาห์ ดูดวงปี 2559 กับ อ.คฑา เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิกฟรายเดย์ คลิกที่นี่

ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 ก.พ. - 5 มี.ค. 2560

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ด้านการเงิน :
ด้านการงาน : มีผลสำเร็จในเรื่องงาน โดยเฉพาะงานด้านโรงพยาบาล หรืองานที่ทำในต่างประเทศ ต่างถิ่นต่างแดน ทำงานในบริษัทของชาวต่างชาติดี หรืองานที่ต้องมีการเดินทางไกลดี ส่วนด้านการเรียน อาจมีความเหน็ดเหนื่อย ควรอดทนแล้วจะประสบความสำเร็จอย่างที่หวัง
ด้านความรัก : ช่วงนี้คนรักไม่ค่อยรับฟัง หรือคนรักต้องเดินทางไปๆมาๆ ทำงานกันคนละที่ ช่วงนี้ให้ระวังคำพูดกับคนรักให้ดีอาจนำไปสู่การสูญเสียได้ ส่วนคนโสด อาจเจอรักครั้งใหม่ แต่ไม่ควรรีบเร่งกับความสัมพันธ์ อาจทำให้พลาดในเรื่องรักได้ ส่วนด้านสุขภาพ ให้ระวังในเรื่องยานพาหนะ อาจให้โทษ

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ด้านการเงิน : บางคนอาจมีโอกาสได้เงินใต้โต๊ะ หรือแอบเก็บเงินจากงานพิเศษ บางคนอาจจะเป็นเงินหมุนหรือมีโอกาสได้จับเงินของคนอื่น
ด้านการงาน : ตั้งแต่วันที่ 25 เป็นต้นไปจะได้รับข่าวดีในการติดต่อกลับมาในเรื่องการยื่นหลักทรัพย์ หรือหาหุ้นส่วนต่างๆ ส่วนเรื่องงาน มีเหตุได้รับความร้อนใจ แต่หลังจากวันที่ 25 เป็นต้นไป จะมีโชคทางการงานในภายหลัง
ด้านความรัก : เป็นช่วงที่อาจมีเรื่องชู้สาวเข้ามาพัวพัน หรือมีเหตุต้องทำงานคนละที่ไปๆมาๆ หรือบางคนตกลงรักกันแบบไม่ประกาศให้ใครรับรู้ อยู่กินกันแบบเงียบๆ ส่วนด้านสุขภาพ การเจ็บป่วยต่างๆจะดีขึ้น

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ด้านการเงิน : เป็นช่วงที่นำเงินที่มีอยู่มาลงทุนหาผลประโยชน์เพิ่มขึ้น หรือรายได้มาจากการขายหรือเป็นนายหน้า
ด้านการงาน : เป็นช่วงที่การงานราบรื่นดี มีโอกาสรับงานมาทำที่บ้านมากขึ้น งานที่เกี่ยวกับด้านติดต่อประชาสัมพันธ์หรือทำงานร่วมกับคนอายุน้อยกว่า ส่วนด้านการเรียน มีโอกาสได้รับความสำเร็จเพราะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน แต่อาจทำให้อึดอัดใจหรือร้อนใจได้
ด้านความรัก : เป็นช่วงที่มีความสุขและมีโอกาสได้หุ้นกับคู่ครอง หรือได้เพศตรงข้ามคอยสนับสนุนในด้านธุกิจ ส่วนด้านสุขภาพดี ไม่มีปัญหาอะไร

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ด้านการเงิน : จะได้รับผลประโยชน์มากกว่ารายได้ในช่วงนี้
ด้านการงาน : เป็นช่วงที่มีงานทำสม่ำเสมอ ไม่ขาดงาน มีโชคลาภจากการงาน หางานทำได้ง่าย
ด้านความรัก : ความรักในช่วงนี้ เป็นช่วงที่คู่ครองไม่ตามใจตนเอง จึงมีความร้อนใจเป็นพิเศษ ส่วนด้านสุขภาพ ให้ระวังโรคภูมิแพ้ หรือโรคลมต่างๆ

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ด้านการเงิน : มีเกณฑ์จ่ายเยอะ แต่ถ้าทำงานกับชาวต่างชาติ มีโอกาสได้รับเงินจากต่างประเทศได้ดี
ด้านการงาน : เป็นช่วงได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งงานที่ทำอยู่ การงานรื่นไหลดี ส่วนด้านการเรียนดี ผลงานเป็นที่ถูกใจครูบาอาจารย์หรือสถาบันที่เรียน
ด้านความรัก : เป็นช่วงที่ทำตามใจตัวเองสักหน่อย อาจเบื่อความรัก อยากคิดใหม่ๆกับเรื่องรัก ส่วนด้านสุขภาพ ให้ระวังโรคปวดเหมื่อย ปวดฟัน

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ด้านการเงิน : การเงินมีโอกาสได้มาจากการเจรจาติดต่อ ต่างชาวต่างชาติ หรือการค้าขาย หรือได้รับความช่วยเหลือจากบริวาร
ด้านการงาน : ในช่วงนี้ล้มเหลวกับการลงทุน หรืออาจจะต้องเปลี่ยนงานหรือแนวทางการทำงาน บางคนอาจเป็นงานที่ช่วงนี้ไม่ค่อยอยู่กับที่ ต้องเดินทางบ่อยๆ หรืองานที่ต้องเกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติก็ได้ ส่วนด้านการเรียน มีโอกาสเรียนต่อต่างประเทศ
ด้านความรัก : มีโอกาสที่เพศตรงข้ามจะเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องเงิน ส่วนด้านสุขภาพ คนที่เริ่มป่วยจะสุขภาพแข็งแรงขึ้นมาได้

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ด้านการเงิน : มีโอกาสได้โชคเป็นในทางปูนบำเหน็จหรือโบนัสเท่านั้น
ด้านการงาน : การงานมีอุปสรรคติดขัด และปัญหาในเรื่องงานที่ต้องใช้ด้านวิชาการ เอกสารสัญญา คดีความ ถูกทวงหนี้ หรือการเจรจา ควรระวังจะเกิดศัตรูหรืออุปสรรคได้ ส่วนด้านการเรียน ต้องใช้จ่ายเยอะ ถึงอย่างไรก็จะมีผู้ใหญ่หยิบยื่นเข้ามาช่วยเหลือ
ด้านความรัก : ความรักดี ส่วนใหญ่จะมีเรื่องการเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง และเพศตรงข้ามจะให้คุณด้านการเงินในช่วงสัปดาห์นี้ ส่วนด้านสุขภาพ ส่วนใหญ่มีความเครียด ควรพักผ่อนให้เป็นเวลา คิดเกินกว่าเหตุ ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปด้วยดี

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ด้านการเงิน : จะมีเรื่องเดือดร้อนทางการเงิน หนี้สิน เก็บเงินไม่อยู่
ด้านการงาน : การงาน มีการเดินทางบ่อยๆ ไม่ได้อยู่กับที่ ส่วนด้านการเรียน เป็นที่ยอมรับจากเพื่อน มีโอกาสทำงานหรือเข้ากลุ่มเรียนในชั้นมากขึ้น
ด้านความรัก : เป็นช่วงที่คนรักทะเลาะกันบ่อยครั้ง ซึ่งเกี่ยวข้องกับเรื่องการเงิน ส่วนด้านสุขภาพ เป็นช่วงที่สุขภาพดี ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ด้านการเงิน :
ด้านการงาน : การงานจำเป็นต้องอยู่กับที่ หรือช่วงนี้รับงานมาทำที่บ้าน หรือมีโอกาสได้ทำงานร่วมกับญาติพี่น้องบ่อยครั้ง หรือบางคนในพื้นดวงอาจมีโอกาสได้ทำงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ในช่วงนี้ เกี่ยวกับบ้านที่ดินหรือยานพาหนะ หรือเป็นนายหน้าได้ดี ส่วนด้านการเรียน จำเป็นต้องใช้เงินเป็นหลัก
ด้านความรัก : ด้านสุขภาพ ให้ระวังจะมีคนเจ็บป่วยภายในบ้าน หรือญาติพี่น้องเรา

ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ด้านการเงิน : การเงินในช่วงนี้ มีเหตุได้มาแบบไม่ทันตั้งตัวจากการเล่นหุ้น หรือมีหุ้นส่วนเข้ามาสนับสนุนด้านการเงิน แบบไม่คาดฝัน แต่บางคนให้ระวังกระเป๋าจะรั่ว
ด้านการงาน : ด้านการงาน มีงานให้ทำอยู่เสมอ หรือทำงานร่วมกับญาติพี่น้อง ต้องเดินทางอยู่บ่อยๆ ส่วนด้านการเรียนผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือในการเข้าสังคม หรือติดต่อประสานในเรื่องการศึกษาวิจัย หรือการศึกษาต่อชั้นสูงให้
ด้านความรัก : สำหรับคนโสด ยังต้องดูใจพูดคุยกันไปก่อน โดยญาติพี่น้องจะแนะนำให้ทำความรู้จักกัน ส่วนด้านสุขภาพ จะเกิดอาการเจ็บป่วยง่าย ควรรักษาสุขภาพ พักผ่อน อย่าหักโหมในเรื่องงานมากเกินไป

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ด้านการเงิน : การเงินจะได้มาจากการติดต่อ ประชาสัมพันธ์ต่างๆ หรือจากชาวต่างชาติ
ด้านการงาน : ในเรื่องการงาน มักจะเกี่ยวข้องกับการเดินทางบ่อยครั้ง แต่จะมีโชคลาภจากการเดินทางนั้น เพื่อนฝูงที่เป็นผู้ใหญ่อาจจะชี้ช่องทางด้านการงานมาให้ ส่วนด้านการเรียน มีโอกาสต้องใช้เงินในการยื่นเอกสารการเรียน
ด้านความรัก : ความรักมีเหตุต้องห่างเหินกับคนรัก ทำงานกันคนละที่ ไปๆมาๆ ส่วนด้านสุขภาพ ระวังจะเสียเงินหรือ ต้องรักษาฟัน ดัดฟัน โรคช่องปาก หรือเกี่ยวกับฟัน

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ด้านการเงิน : ในเรื่องการเงินดี มีรายได้เข้ามาจากการทำงานแต่ก็ไม่พอใช้สักที รวมทั้งมีโอกาสได้ติดต่อเดินทางบ่อยๆ
ด้านการงาน : ในเรื่องการงาน มีแต่เรื่องผิดหวังหรือทุกข์กับเรื่องเงิน แต่จะมีเหตุที่ผู้ใหญ่จะสนับสนุนเรื่องเงินในด้านการเรียน
ด้านความรัก : การพูดตรงไปตรงมาอาจทำให้เพศตรงข้ามไม่พอใจในคำพูดได้ ควรมีไหวพริบในการพูดคุยกับคนรักให้มากกว่านี้ เป็นช่วงที่คนรักอารมณ์แปรปรวนง่าย ส่วนด้านสุขภาพ ให้ระวังในคำพูดหรือการเดินทาง อาจเกิดอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ และจะปวดฟันง่ายในช่วงนี้

ดวงโดยรวมประจำปี 2559 เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิกฟรายเดย์

ดูดวงปีชวด 2559
เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิกฟรายเดย์ดูดวงปีฉลู 2559
เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิกฟรายเดย์ดูดวงปีขาล 2559
เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิกฟรายเดย์ดูดวงปีเถาะ 2559
เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิกฟรายเดย์ดูดวงปีมะโรง 2559
เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิกฟรายเดย์ดูดวงปีมะเส็ง 2559
เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิกฟรายเดย์ดูดวงปีมะเมีย 2559
เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิกฟรายเดย์ดูดวงปีมะแม 2559
เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิกฟรายเดย์ดูดวงปีวอก 2559
เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิกฟรายเดย์ดูดวงปีระกา 2559
เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิกฟรายเดย์ดูดวงปีจอ 2559
เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิกฟรายเดย์ดูดวงปีกุน 2559
เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิกฟรายเดย์Copyright © 2015 Betterway (Thailand) Co.,Ltd.