ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 มิ.ย. - 2 ก.ค. 2560

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : จะค่อยๆ ดีขึ้นนะ ปัญหาวุ่นวายที่เคยสุ่มๆ ช่วงนี้ก็จะค่อยๆ ดีขึ้น ช่วงนี้ชีวิตจะเบาขึ้นหน่อย พอได้หายใจหายคอนิดนึง
ด้านการเงิน : รายจ่ายเยอะ แต่เงินก็เข้านะ ช่วงนี้พอหมุนได้ แต่ถ้าเรื่องเก็บนี่ลืมไปได้เลยนะ โอกาสเก็บยากมาก ไหนจะของที่อยากได้อีกหลายอย่าง ยั่วกิเลสเราสุดๆ เลย
ด้านการงาน : ปัญหาจุกจิกที่เคยทำให้เราเหนื่อยใจ ทั้งตัวเนื้องานที่วุ่นวายเหลือเกิน จะค่อยๆ ดีขึ้น สัปดาห์นี้งานไม่หนักเท่าไหร่ ถ้าเราทำธุรกิจนี่ยิ่งดี จะมีโอกาสงานใหม่ๆ เข้ามาทำให้ต่อยอดได้
ด้านความรัก : คนโสด ช่วงนี้จะมีคนเข้ามานะ ทั้งเราไปชอบเขา และเขามาชอบเรา วุ่นวายดีแท้หัวใจ บทจะเงียบก็เงียบนาน แต่ช่วงนี้จะมีเข้ามาให้ฟินยาวๆ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ระวังเรื่องสุขภาพนิดนึง จะป่วยง่าย และก็อุบัติเหตุเล็กๆ ไม่หนัก แต่จะเจ็บตัวเพราะความซุ่มซ่ามของเราเอง ระวังๆ หน่อย

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชีวิตจะกลับมาเป็นปรกติอีกครั้งนึงนะ เรื่องวุ่นวายที่สุมๆ อยู่ที่เราคนเดียว เราก็อึดอัดทำอะไรไม่ได้ สัปดาห์นี้ปัญหาวุ่นวายเหล่านั้นจะหายออกไปจากชีวิตเรา
ด้านการเงิน : ไม่น่าห่วง มีใช้ก็ใช้ไปเถอะ ไม่ต้องคิดอะไรมาก เดี๋ยวถึงเวลาเก็บเราเก็บเอง ตอนนี้มันมีเรื่องที่ต้องใช้อยู่ตลอด ก็จ่ายไป จะได้ไม่ต้องมาเครียด เก็บเอามาคิดมาก
ด้านการงาน : คนที่เราทำงานด้วย ระวังไว้หน่อย ก็จะมีปัญหากันง่ายๆ เห็นยิ้มๆ คุยดี เผลอเป็นเสียบเราเหมือนกันนะ ระวังไว้หน่อย ไว้ใจใครไม่ได้เลย
ด้านความรัก : รักดีๆ ร้ายๆ เอาแน่ไม่ได้ อารมณ์คนรักช่วงนี้ขึ้นๆ ลงๆ เราต้องตั้งรับให้ดีๆ ถ้าแกล้งไม่สนใจได้ก็ดี เก็บเอามาคิดมาก ปวดหัวเปล่าๆ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ไปเที่ยว พักผ่อน สะสมปัญหา เรื่องปวดหัวมาเยอะ หาเวลาให้ตัวเองบ้างสิ หาความสุขเล็กๆ น้อยๆ ให้กับตัวเองบ้างก็น่าจะดีนะ

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ชุ่มรัก จะมีคนเข้ามาทำให้หัวใจอ่อนไหวนะ ช่วงนี้หัวใจคึกคักเป็นพิเศษ จะได้ฟินยาวๆ ทำเอาชีวิตด้านอื่นมีพลังไปด้วย
ด้านการเงิน : จะค่อยๆ ดีขึ้นนะ รายจ่ายที่เคยเยอะ ช่วงนี้ก็จะน้อยลง เราจะพอมีเก็บ มีเงินสะสมอยู่บ้าง ไม่มาก แต่อย่างน้อยก็อุ่นใจนะ
ด้านการงาน : น่าเบื่อ ก็ทรงๆ เดิม อยากเปลี่ยนแต่ก็ยังเปลี่ยนไม่ได้ คงต้องทำ ก้มหน้าก้มตาทำซ้ำๆ แบบเดิมไป ทนหน่อย อีกพักนะ กว่าจะดีขึ้น
ด้านความรัก : ทั้งคนโสด คนมีรัก สัปดาห์นี้เรื่องรักเราปังมาก พราวเสน่ห์ จะมีคนเข้ามาชอบนะ หัวใจช่วงนี้จะไม่เหงา พอได้ฟิน สดชื่นสุดๆ ไปเลย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้จะมีเรื่องอะไรเข้ามาเยอะนะ ก็ตั้งรับให้ดีๆ มีสติ บางเรื่องก็อาจทำให้เราหลง เราลืมตัวได้ง่ายๆ อย่าเผลอไปมาก เดี๋ยวชีวิตจะหลุดนอกวงโคจร

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : จะมีปัญหา ช่วงนี้จะวุ่นวายอยู่กับปัญหาของคนสนิท คนใกล้ตัว ต้องเทียวแก้ไขปัญหาปวดหัวให้กับพวกเขาตลอดนะ เหนื่อย สัปดาห์นี้เหนื่อย
ด้านการเงิน : รายจ่ายจุกจิกเล็กๆ น้อยๆ ไม่เท่าไหร่นะ ถ้าเรื่องเงิน ช่วงนี้เราพอประคองๆ หาเก็บได้เรื่อยๆ ไว้เล่นของใหญ่เลย เราเล็งไว้แล้ว
ด้านการงาน : เรื่อยๆ เราทำได้เรื่อยๆ นะ ไม่น่าห่วงเท่าไหร่ ก็ปัญหาถ้ามีก็เรื่องเดิมๆ เราจัดการได้อยู่หมัดแหละ เพราะหนักกว่านี้ก็เจอมาแล้ว
ด้านความรัก : ปัญหารักที่เคยทำให้เราเหนื่อยใจ สัปดาห์นี้จะดีขึ้น สุขกับเขาเสียที หลังจากปวดหัว หลังจากเหนื่อยใจกับเรื่องนี้มานาน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ถ้ามีแฟน พาแฟนไปเที่ยวสิ ตึงๆ กันมานาน พอรักดีก็น่าจะเอาใจเขาสักหน่อยนึงนะ ถ้าเราโสด เราก็ชิลๆ ของเราก็ได้ ช่วงนี้ให้รางวัลชีวิตตัวเองสักหน่อยก็ดี

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชีวิตช่วงนี้ไปได้เรื่อยๆ นะ เราจะมีโชค ช่วงนี้จะมีลาภลอยเข้ามา ก็พอได้ฟิน ได้มีค่าขนม มีเงินให้ใช้จ่ายหน่อย พอไปได้ๆ เป็นโชคเล็กๆ ของเรา
ด้านการเงิน : ถ้าเรื่องเก็บเงินนี่ลืมไปได้เลยนะ รายจ่ายเยอะมากเลยช่วงนี้ แค่ใช้ผ่านๆ อาทิตย์นึงก็เก่งแล้ว ช่วงนี้ประคองให้รอดไปทีละวันก่อน ไม่ต้องคิดไกลเลย
ด้านการงาน : ปัญหาที่เคยทำให้เราเหนื่อยใจ จะค่อยๆ ดีขึ้นนะ ช่วงนี้พอมีเวลาให้เราได้หายใจหายคอหน่อยนึงนะ อยู่ดีๆ ปัญหา เรื่องวุ่นวายที่เคยสุมๆ ก็ผ่านไปได้เฉยเลย จะค่อยๆ ดีขึ้นนะ
ด้านความรัก : รักระวังอารมณ์คนรักนิดนึง ช่วงนี้เขาหงุดหงิดง่ายมาก ทำอะไรเราก็เป็นผิดในสายตาเขาตลอดเลย ก็ระวังๆ ไว้หน่อย เพราะมีโอกาสโดนลูกหลงได้ง่ายๆ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ชีวิตเหมือนจะเข้าที่ๆ ก็มีเรื่องโน้น เรื่องนี้เข้ามาให้เราต้องเหนื่อยใจ ก็ปัญหาคนรอบข้าง รวมทั้งคนรัก(ถ้ามี) ก็จะเหนื่อยกับอารมณ์เขาหน่อยนะช่วงนี้ ทนนิดนึง

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ระวังอารมณ์ตัวเองนิดนึงนะ ช่วงนี้จะอ่อนไหวง่าย มีเรื่องเข้ามาทำให้เราต้องคิดมาก ก็ดูแลอารมณ์ตัวเองดีๆ หน่อย อย่านอยย์มาก เจ็บหัวใจเปล่าๆ
ด้านการเงิน : รายจ่ายยังเยอะ มีเรื่องให้ต้องใช้เรื่อยๆ ช่วงนี้เลิกคิดเรื่องเก็บไปก่อน เพราะรายจ่ายข้างหน้ารออีกเพียบเลย ถอนหายใจยาวๆ ไปทำงานใช้หนี้
ด้านการงาน : มีเรื่องให้ต้องคิดมากหลายเรื่อง ช่วงนี้งานประดังๆ เข้ามา พาที่พึ่งพาจริงๆ ยาก คนที่เราคิดว่าเขาจะช่วยได้ เอาจริงๆ เขาก็ไม่ได้อยากช่วย ก็สองมือตัวเองนี่แหละ ก้มหน้าก้มตาทำกันไป
ด้านความรัก : รักพอประคองๆ ไปได้นะ ช่วงนี้เขาเห็นเราตึงๆ ก็จะมาเอาใจ เข้ามาทำดี พอให้เราได้ชุ่มชื้นหัวใจหน่อย คนโสด ยังเศร้า รักยังไม่มีใครเข้ามาเลย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ ยังเจ็บ ชีวิตยังเหนื่อยนะ ส่วนหนึ่งเพราะความอ่อนไหวของเราเอง หาเพื่อน คนที่เราไว้ใจได้คุยสิ ช่วยได้มากเลยนะ ลองดูๆ อย่าเก็บไว้ในใจคนเดียว

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ถ้าระวังๆ เรื่องสุขภาพๆ นิดนึงนะ จะป่วยง่าย ช่วงนี้มีเรื่องให้คิดเยอะ ระวังหน่อย เรากลับมาดูแลตัวเองก่อนดีกว่า ถ้าป่วยช่วงนี้ยาวเลยนะ ไม่สบายนานมาก
ด้านการเงิน : รายจ่ายเยอะ แต่รายรับมา ช่วงนี้จะมีเงินเข้านะ ไม่น่าห่วง ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องรายจ่ายเลย ใช้แบบชนๆเดือน ชนๆสัปดาห์ รอดอย่างงงๆนะสัปดาห์นี้
ด้านการงาน : งานไปได้เรื่อยๆ ช่วงนี้เนิบๆ ไม่ค่อยมีสีสัน เราก็ทำไปเรื่อยๆ น่าเบื่อนิดหน่อย ปัญหาคนรอบข้างที่เคยคิดรังแกเรา ไม่ต้องกลัวนะ เขาทำอะไรเราไม่ได้หรอก
ด้านความรัก : ช่วงนี้ไปได้เรื่อยๆ นะ คนรักจากที่เคยร้ายกับเรา เขาจะกลับมาดี กลับมาดูแลเอาใจใส่นะ ช่วงนี้รักไม่เหนื่อยเท่าไหร่ พอได้ฟินๆ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ไม่ต้องคิดอะไรมาก ดูแลสุขภาพหน่อย เอาตัวเองให้รอดให้ดีก่อน เรื่องอื่น ปัญหาอื่นไม่ต้องไปคิด เอาให้ร่างกายแข็งแรง ค่อยกลับมาบู้กันใหม่

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ชีวิตช่วงนี้นะ ไปได้เรื่อยๆ ถ้าปัญหาหนักๆ ที่เข้ามาทำให้เราหนักใจช่วงนี้จะเบาลง ไม่เท่าไหร่ เราเอาอยู่หมดทุกเรื่องเลย ระวังหน่อยก็เรื่องอารมณ์ตัวเองนะ ช่วงนี้มโนเก่งหน่อย
ด้านการเงิน : รายจ่ายเยอะนิดนึงนะช่วงนี้ จะมีแต่เรื่องให้เราต้องใช้เงิน ทั้งที่พยายามจะเก็บๆ แต่ก็เก็บไม่ได้ มีเรื่องเข้ามาให้เราต้องใช้ตลอดเลย เฮ้อ
ด้านการงาน : สบายๆ ปัญหาที่เข้ามาเราจัดการได้หมดนะ ไม่น่าห่วงเท่าไหร่ ช่วงนี้เรื่องหนักๆ ผ่านไปเกือบหมดแล้ว ที่เหลือก็ปัญหาเล็กๆ ชิลๆ กันไป
ด้านความรัก : ระวังเรื่องความสัมพันธ์ ช่วงนี้คนรักดีๆ ร้ายๆ งอนเราในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ระวังอารมณ์เขาหน่อย ส่วนคนโสด ช่วงนี้เราจะเจอคนที่ถูกใจนะ มีโอกาสก็หยอดๆ เข้าไป
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ชีวิตไปได้เรื่อยๆ มีเวลาว่างก็หาหนังสือดีๆ สักเล่ม ดึงตัวเองออกจากกิจกรรมซ้ำๆ เดิมๆหน่อยก็ดีนะ จะได้ไม่เครียด ช่วงนี้เราดูคิดมากไปหน่อย

ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้รักจะปวดหัว ปัญหาเรื่องวุ่นวายเรื่องความสัมพันธ์จู่ๆ ก็จะมีเรื่องวุ่นวาย หนักหน่อยทำเอาเราไปไม่เป็นเหมือนกันช่วงนี้
ด้านการเงิน : รายจ่ายจุกจิกเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้นนะ ช่วงนี้เอาอยู่ ไม่มีอะไรน่าห่วงเท่าไหร่ ก็ประคองๆ ผ่านสัปดาห์นี้ไปได้อย่างไม่ยากเท่าไหร่นะ
ด้านการงาน : ยังไปได้เรื่อยๆ นะ แต่น่าเบื่อ ทำแบบเบื่อๆ ช่วงนี้ไม่ค่อยมีสีสัน ความก้าวหน้าที่เราคิดหวังไว้ ก็กลับไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิด
ด้านความรัก : ปวดหัวหน่อย ช่วงนี้เรื่องวุ่นวายเยอะ ปัญหาหลายเรื่องที่ทำให้เรากับคนรักคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ช่วงนี้จะเหนื่อยมาก ทำยังไงก็คุยไม่รู้เรื่อง เฮ้อ เหนื่อย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ต้องทน เจอแต่ปัญหาหนักใจ ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน พยายามจะแก้ทุกเรื่องให้ดี แต่ก็ไม่ดีอย่างที่ใจเราคิดเลย เหนื่อยๆ หน่อยนะ อดทนนิดนึง

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ระวังสุขภาพนิดนะช่วงนี้ ร่างกายจะเปราะบาง ป่วยง่าย แล้วก็จะมีเรื่องกับคนสนิท คนใกล้ตัว จะทะเลาะในเรื่องไม่เป็นเรื่อง สัปดาห์นี้เหนื่อย ปัญหาจุกจิกเยอะมาก
ด้านการเงิน : ส่วนใหญ่จะเป็นพวกรายจ่ายประจำเดือนที่ต้องจ่ายมากกว่า ไม่ค่อยมีเวลาได้ซื้อของอะไร ช่วงนี้ยังไม่มีอะไรโดนๆ ที่ทำให้เราอยากได้นะ
ด้านการงาน : งานไปได้เรื่อย หนักจนชิน เราจัดการได้ เอาอยู่หมดแหละ เพียงแต่ช่วงนี้จะไม่ค่อยมีเวลา เพราะงานชุกมาก กลับถึงบ้านก็หลับเป็นตายเลย
ด้านความรัก : ความสัมพันธ์อาจจะจืดๆ หน่อยช่วงนี้ เพราะต่างคนต่างมีอะไรต้องทำเยอะ มีภาระหน้าที่ของตัวเอง เวลาที่จะใช้ร่วมกันเลยน้อยหน่อยช่วงนี้
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ชีวิตช่วงนี้จะวุ่นวายอยู่พักนะ และหลังจากนั้นก็จะค่อยๆ ดีขึ้น เป็นแค่ช่วงแรกๆ ของต้นสัปดาห์ แต่เดี๋ยวทุกอย่างก็จะดีขึ้นเอง ไม่น่าห่วง

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ปัญหาที่วุ่นวายจากสัปดาห์ก่อน จะมีอิทธิพลกับเราแค่ช่วงสั้นๆ เรียกวุ่นวายอยู่พักแล้วจะดี ทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้นเอง
ด้านการเงิน : ส่วนใหญ่จะเป็นรายจ่ายจุกจิกเล็กๆ น้อยๆ มากกว่า ไม่ถือว่าหนักนะ แต่ก็ไม่มีเก็บ แปลกไม่รู้ที่ได้เงินมา หายไปไหนหมด
ด้านการงาน : ช่วงนี้ไม่มีอะไรน่าห่วงนะ เนื้องานไปได้เรื่อยๆ สบายๆ ถ้าคนที่คิดหางานใหม่ ลองหาดูนะ มีโอกาสได้ ถ้าเปลี่ยนจะเป็นงานที่ดีกับเรา
ด้านความรัก : ดูคนรักดีๆ ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาชอบเขานะ ดูๆ เขาไว้หน่อย อย่าเผลอปล่อย รักทิ้ง รักขว้าง อาจจะเจอมือที่สามเข้ามาแย่งไป
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ถ้ามีแฟนต้องดูแลคนรัก เอาใจใส่เขามากๆ เพราะจะมีคนเข้ามาชอบแฟนแล้ว เรื่องเงินก็ด้วย ทำงบการใช้จ่ายหน่อยก็ดี จะได้รู้ว่าที่เก็บไม่ได้เป็นเพราะอะไร

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ระวังมีปัญหากับเพื่อน คนสนิท คนคุ้นเคย คุยกันยังไงก็จะมีแต่ปัญหา ลองอยู่เฉยๆ ดีกว่า เพราะเราไม่ได้เป็นคนเริ่มก่อนอยู่แล้ว
ด้านการเงิน : รายจ่ายเยอะนะ ยังไม่ดีเท่าไหร่ในเรื่องการเงิน ดีไม่ดีจะเป็นแบบนี้ทั้งเดือนนะ การเงินของเราต้องค่อยดูดีๆ หน่อย ใช้จ่ายประหยัดเข้าไว้
ด้านการงาน : ผู้ใหญ่ หัวหน้า เราต้องระวังไว้หน่อย บางทีก็ไว้ใจไม่ได้ เหมือนจะดีๆ แต่พอมีปัญหาทิ้งเราคนแรกๆ เลย ให้เรารับผิดชอบอยู่คนเดียว
ด้านความรัก : คนโสด จากที่เคยเหงานะ ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาในชีวิต ทำให้เรารู้สึกดี พอพัฒนาความสัมพันธ์กันไปได้ๆ ฟินอยู่นะช่วงนี้
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ปัญหาจุกจิก จะมีเข้ามาตลอดทั้งสัปดาห์นะ เราก็ระวังหน่อย ตั้งสตินิดหน่อย ช่วงนี้อย่าใช้อารมณ์ ถ้าใช่มีแต่จะพัง จะเหนื่อยหัวใจเปล่าๆ

Copyright © 2015 Betterway (Thailand) Co.,Ltd.