ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 ต.ค. - 22 ต.ค. 2560

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : จะมีเรื่องปวดหัวเข้ามาทำให้เราต้องหนักใจ เรื่องที่ต้องระวังคือ ทะเลาะกับคนใกล้ตัว กับคนสนิทที่เรารักมากๆ สัปดาห์นี้ระวังสองเรื่องนะ
ด้านการเงิน : ยังไม่ดีจะเป็นแบบนี้อีกสักระยะนะ อดทนหน่อย ผ่านช่วงนี้ไปได้ก็จะดีแล้วพอมีเงินเก็บกับเขาบ้าง ช่วงนี้จำอดจำทนไปก่อน อีกระยะเดียวแค่ช่วงสั้นๆ
ด้านการงาน : หลายภาระที่เราทยอยทำจนเสร็จ ผลงานออกมาดีเสียด้วยสิไม่ธรรมดาเหมือนกันนะเรา จะได้พักช่วงสั้นๆ แล้วก็มีงานใหม่เข้ามาให้เราได้ทำอีก เราทำได้อยู่แล้ว
ด้านความรัก : คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิต สัปดาห์นี้รักดี พอได้ฟินหัวใจเราได้สดชื่น มีโอกาสดีๆ เข้ามาแล้วนะ อย่าปล่อยให้คนดีๆ ต้องหลุดมือไป
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ไม่มีอะไรน่าห่วงสัปดาห์นี้ภาพรวมทุกเรื่องรับมือได้ พักผ่อนเยอะๆ ช่วงนี้นอนน้อยไปนิด ดูแลสุขภาพตัวเองหน่อย ถ้าจะต้องให้คำแนะนำอะไรสักอย่างไปปฏิบัตินะ

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ถ้าช่วงนี้ชีวิตค่อนข้างน่าเบื่อ ไม่ค่อยมีสีสันเลย ใช้ชีวิตแบบเซ็งๆ ไปก่อน อดทนนะ เราคงทำอะไรมากไม่ได้ หายใจทิ้งไปก่อน ช่วงนี้น่าเบื่อจริงจัง
ด้านการเงิน : การเงินจะค่อยๆ ดีขึ้นนะ ช่วงนี้เราพอมีเก็บ เราอย่าเพิ่งรีบเอาไปใช้ทำอะไรนะ เก็บไว้ก่อนนะ ประหยัดไว้ดีกว่า อนาคตมองว่ามีเรื่องสำคัญๆ ให้ต้องใช้อีกเยอะ
ด้านการงาน : ปัญหาเยอะ แต่ส่วนใหญ่เป็นปัญหาเล็กๆ นะ ไม่หนักเท่าไหร่ เรารับมือได้ไม่น่าห่วง หนักกว่านี้เราเจอมาแล้ว แค่นี้ชิลมาก
ด้านความรัก : รักของเราค่อนข้างเปราะบาง จะเป็นอย่างนี้สักระยะปลายสัปดาห์ จะค่อยๆ ดีขึ้นถ้าคนรักเหวี่ยงเราก็ทนกับเขาหน่อย อย่าใช้อารมณ์มีแต่พังกับพัง
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้เราต้องถึกอดทนมากเป็นพิเศษนะ อดทนไว้ให้มากๆ เรื่องเล็กๆ เข้ามาทำให้เราเหนื่อย ตั้งสติให้ดีๆ ไม่งั้นพังทั้งสัปดาห์

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ระวังเรื่องอุบัติเหตุช่วงนี้ดวงไม่ค่อยดี จะมีเรื่องเข้ามาให้เราต้องเจ็บตัวได้ง่าย ดูแลตัวเองดีๆ ตั้งสติทำอะไรก็ช้าๆ ไว้อย่าเร่ง อย่ารีบ
ด้านการเงิน : ช่วงนี้จะค่อยๆ ดีขึ้น พอจะหมุนเงินคล่องขึ้น เรื่องซื้ออะไรไม่คิดคงมีให้เห็นน้อยลง จริงๆ ลองมองหารายได้เสริมทางอื่นดูก็ดีนะ ดวงช่วงนี้จะได้เงินจากงานพิเศษ
ด้านการงาน : ปัญหาเยอะหน่อยช่วงนี้ปัญหาจุกจิกอย่างเยอะเลย มีหลายเรื่องเข้ามาพร้อมๆ กัน เราว่าเราพร้อมแล้วแต่เอาจริงๆ กลับไม่ง่ายเลย เล่นเอาเหนื่อยเหมือนกันนะสัปดาห์นี้
ด้านความรัก : ระวังเรื่องมือที่สามนะ เข้ามาทำให้เหนื่อยใจเราทำอะไรมากไม่ได้เลยเหนื่อยจริงจังเลย อดทนหน่อยรักช่วงนี้เราต้องระวังอารมณ์มากๆ มีเข้ามาได้ก็ต้องออกไปได้ เพียงแต่ใช้เวลาหน่อย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : จะไปเหนื่อยเอาเรื่องความสัมพันธ์กับคนรักและคนรอบตัวที่ปัญหาจุกจิกค่อนข้างเยอะนิดนึง อย่าไปเก็บเอามาใส่ใจเลยปวดหัวเปล่าๆนะ

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ถ้ามีแฟนให้ระวังเรื่องอารมณ์ของคนรักนะ ช่วงนี้เราจะโดนเหวี่ยงได้ง่ายๆ ความสัมพันธ์ช่วงนี้ค่อนข้างเปราะบาง จะเหนื่อยทั้งสัปดาห์
ด้านการเงิน : ดวงมีลาภ เราพอเสียงโชคได้ จะมีลาภลอยเข้ามาโดยที่เราไม่ทันได้คิดนะ ช่วงนี้เราพอได้หมุน มีเก็บนิดหน่อย โดยรวมถือว่าดีทีเดียวสัปดาห์นี้
ด้านการงาน : เหนื่อยช่วงสั้นๆ ปัญหาคน ปัญหางานรุมเร้า ช่วงต้นสัปดาห์ทุกอย่างมาหมดเลยปัญหานี่เรียงกองกันตรงหน้า แต่ปลายสัปดาห์จะค่อยๆ ดีขึ้น ไม่น่าห่วง
ด้านความรัก : ระวังอารมณ์คนรัก สัปดาห์นี้จะเหนื่อยกับเรื่องความสัมพันธ์ ส่วนคนโสดเราก็เหนื่อยต้องวิ่งตามๆ หาความรัก เหนื่อยหัวใจจริงๆ ช่วงนี้
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ถ้าเหนื่อยก็พักลองไม่ต้องวิ่งตามปล่อยทุกเรื่อง มองว่าจะผ่านไปได้ด้วยดีนะ ยิ่งตามเรายิ่งคิดมาก สู้ปล่อยไปบางดีกว่า จากดวงมองแล้วว่าจะผ่านไปได้ไม่แย่เท่าไหร่หรอก

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ระวังเรื่องสุขภาพ ความเครียด สายตา ระวังเอาไว้ ช่วงนี้นั่งนานๆ อาจมีล้า แล้วก็เรื่องของอุบัติเหตุเล็กๆ ที่เกิดขึ้นตอนเราเผลอ สัปดาห์นี้บอบช้ำหน่อยนะ
ด้านการเงิน : รายจ่ายยังเยอะ มีเรื่องให้เราต้องใช้ ช่วงนี้หมุนเงินกันสนุก ถ้าขาดเหลือพอหยิบยืมเพื่อน คนรอบข้างได้ ดวงมีคนคอยช่วยเหลืออยู่
ด้านการงาน : จะค่อยๆ ดีขึ้นนะ ปัญหางานที่เคยทำเราเหนื่อย เราท้อใจ สัปดาห์นี้แต่ละเรื่องเราค่อยๆ ทยอยแกะ ทยอยแก้ทีละปม เอาอยู่นะ เหนื่อยหน่อยแต่รับมือได้
ด้านความรัก : คนโสดระวังหัวใจ ขนาดเราโสดยังมีเรื่องให้ปวดหัวเลย ชอบใครระวังหัวใจจะพังเอาง่ายๆ โดนหลอก โดนเท ระวังใจตัวเองให้ดีๆ
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ภาพรวมสัปดาห์นี้ ชีวิตเนิบๆ คงเป็นแบบนี้ทั้งสัปดาห์ เราอาจจะรู้สึกเซ็งๆ กับชีวิต คงทำอะไรมากไม่ได้ ถอนหายใจยาวๆ ทิ้งไปก่อนแล้วกัน

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : แฟนเก่าจะกลับมา ตั้งรับให้ดีๆ ดวงช่วงนี้คนรักเก่าจะกลับเข้ามาในชีวิต เขาจะเข้ามาทำให้ชีวิตของเราวุ่นวาย เหนื่อยหน่อยนะ สุขภาพระวังปวดท้อง ช่วงนี้ทั้งร่างกายและจิตใจระบมมาก
ด้านการเงิน : ช่วงนี้มือเติบมาก อยากได้โน้นได้นี่ตลอดเลย ระวังเงินในกระเป๋าเอาไว้ จะหมดง่ายๆ ยังไม่ปลายเดือนเลย เหลืออีกหลายวัน ซื้อหมดตัวแล้วจะกินอะไร
ด้านการงาน : งานไม่เท่าไหร่ แต่สภาพจิตใจในที่ทำงานนี่ไม่ดีเอาซะเลย เพื่อนร่วมงานคนที่เราทำงานด้วยไม่ได้ช่วยทำให้รู้สึกดีเลย มองหน้ากันไม่ค่อยติดเท่าไหร่
ด้านความรัก : เหนื่อยหน่อยช่วงนี้จะสับสนกับเรื่องรัก กับคนรักความสัมพันธ์ไม่ค่อยชัดเจน เรารู้สึกว่าเขารักเราน้อยลงนะ ไม่ค่อยใส่ใจเราเหมือนเคย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ช่วงนี้หัวใจเราหนักแน่นนะ มีเรื่องหนักๆ เรายังรับมือได้ ถือว่าเก่งไม่เบา ก็คิดบวกไว้อะไรที่เข้ามาท้ายสุดก็จะผ่านไปได้ เรื่องไหนหนักก็ค่อยๆ แก้ไป แกะไปทีละเรื่อง

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เหนื่อยๆ หน่อยนะช่วงนี้ ชีวิตมันตื้อๆ ชอบกล สัปดาห์นี้หายใจทิ้งไปวันๆ จริงๆ ไม่ค่อยมีพลังทำอะไร ใช้ชีวิตผ่านไปวันๆ อย่างน่าเบื่อๆ
ด้านการเงิน : มีเรื่องให้ต้องใช้เงินเรื่อยๆ ไม่มีเก็บนะช่วงนี้ แต่พอหมุนได้ ส่วนใหญ่จะเป็นรายจ่ายจุกจิก ไม่ก็สังสรรค์กับเพื่อนสนิทที่นานๆ เจอกันที พอรับได้ไม่ได้ฉลองกันบ่อยซะหน่อย
ด้านการงาน : ถ้าคิดเปลี่ยนงาน ดวงบอกว่ามีเกณฑ์ในช่วงนี้นะ จะได้งานที่ดีเลย แต่ถ้าเลือกที่ทำงานเดิมปัญหาที่เคยหมักหมมจะค่อยๆ ดีขึ้น
ด้านความรัก : คนโสดยังคาดหมายความรักที่ดีไม่ได้ โอกาสนกมี ชอบใครช่วงนี้นกตลอดเลยเรา สงสัยต้องโสดอีกสักระยะ ฝึกหาอะไรทำคนเดียวไปก่อนแล้วกัน
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ระวังเรื่องคำพูด เรื่องความสัมพันธ์กับคนรอบข้างเอาไว้หน่อย ช่วงนี้ต้องมีสติ จะพูดอะไรแต่ละคำต้องคิดให้รอบคอบ ไม่งั้นจะมีปัญหาเอาได้นะ

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ไปได้เรื่อยๆ นะ เนิบๆ ดี จากที่ชีวิตตื้อๆ มาสักระยะใหญ่ๆ ก็จะค่อยๆ ดีขึ้น มีเรื่องโน้น เรื่องนี้เข้ามามีสีสันหน่อย สดชื่นนิดนึงนะเรา
ด้านการเงิน : ไม่น่าห่วงช่วงนี้เราจะมีรายรับพิเศษ ทำให้มีเงินมาหมุน มาซื้อของที่เราอยากได้นะ ช่วงนี้ลองมองหาธุรกิจเล็กๆสิ ดวงบอกว่าทำแล้วจะได้เงินนะ
ด้านการงาน : ระวังปัญหากับหัวหน้า คนที่เราต้องคุยงานด้วยเรากับเขาจะทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง เขาก็ไม่ยอม เราก็ไม่ยอม ดูท่าจะคุยกันไม่รู้เรื่องระยะใหญ่ๆ
ด้านความรัก : ปัญหารักที่ตึงๆ มานาน จะค่อยๆ ดีขึ้นนิดนึงนะ มีเวลาก็พาคนรักไปเที่ยวหน่อยสิ เขาน้อยใจไปอย่างนั้นแหละ ชวนไปเที่ยว หาอะไรอร่อยๆ กินเดี๋ยวเขาก็ฟินแล้ว
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : เรื่องเหนื่อยใจที่เข้ามา จะดีขึ้นเองนะไม่ต้องเป็นห่วง ไม่ต้องเก็บไปมโนคิดมาก ทำใจสบายๆ เดี่ยวทุกอย่างก็ดีขึ้นเอง

ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ความสัมพันธ์กับคนรักช่วงนี้จะเหนื่อยหน่อย คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง จะทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง เหนื่อยหน่อย เราก็ทนกับเขานิดนึงนะช่วงนี้
ด้านการเงิน : ช่วงนี้พอมีเก็บนะ ถ้าเก็บได้เก็บไว้เถอะ สะสมเอาไว้ วันหนึ่งข้างหน้าจะดีกับเรา ของที่เราอยากได้ก็ลืมๆ ไปก่อน ช่วงนี้มีเงินสดในกระเป๋าถือเป็นเรื่องดีนะ
ด้านการงาน : ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวช่วงนี้ดีนะ ยอดดี มีรายรับเข้ามาเยอะ และเราจะมีโอกาสได้ทำเห็นธุรกิจใหม่ๆ ที่สร้างเงินให้เราได้อีกด้วย งานมาช่วงนี้งานมา
ด้านความรัก : เหงามีแฟนแต่เหงา ช่วงนี้จะอ่อนไหวในเรื่องไม่เป็นเรื่อง เก็บเอาปัญหาเก่าๆ มาคิดมากอยู่คนเดียว ทุกข์ใจจังสัปดาห์นี้
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : หาอะไรทำชิลๆ ไปก่อนดีกว่า ช่วงนี้ลองไปเที่ยวคนเดียว ดูหนัง ฟังเพลง อยู่เงียบๆ คนเดียวสักระยะ น่าจะทำให้เราสดชื่นขึ้นนะ

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้จะเด่นในเรื่องของความรัก เรามีเสน่ห์ จะมีคนเข้ามาชอบ เข้ามารู้สึกดี ช่วงนี้หัวใจคึกคักมากเป็นพิเศษ ทำอะไรมันก็ดูมีความสุขไปหมดเลย
ด้านการเงิน : รายจ่ายเพียบเลย การเงินช่วงนี้ของคนราศีมังกรไม่ดี มีแต่เรื่องต้องใช้ เรื่องเก็บนี่ลืมไปได้เลยนะ ของที่อยากได้ก็คงได้แต่รอๆ ไปก่อนแล้วกันนะ
ด้านการงาน : ระวังเพื่อนร่วมงานให้ดี จะมีปัญหาทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่องนะ ตกลงกันไม่ได้ เราและเขาต่างมีมุมมองไม่เหมือนกัน ท่าจะเขม่นๆ กันทั้งสัปดาห์
ด้านความรัก : สดชื่นบอกแล้วว่าสัปดาห์นี้เด่นเรื่องความรัก จะได้ฟินยาวๆ เลย คนโสดมีโอกาสแล้ว อย่าปล่อยให้โอกาสดีๆ หลุดมือไป
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : นานๆ ดวงจะดี จะมีความสุขยาวๆ หาโอกาสไปเที่ยว หาโอกาสพักผ่อนสักหน่อย ไปไหนมาไหนคนเดียวก็ได้ ฟินไปอีกแบบนึงนะ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : ต้องระวังเรื่องสุขภาพกับอุบัติเหตุเป็นพิเศษนะ ดวงช่วงนี้จะไม่สบายกับเจอเรื่องวุ่นๆ เข้ามาแถมเจ็บตัวฟรีอีก ระวังเอาไว้สักหน่อย ทำอะไรต้องมีสติ
ด้านการเงิน : มีรายจ่ายทั้งสัปดาห์นะ สัปดาห์นี้รายจ่ายเยอะหน่อย วางแผนการเงินให้ดีๆ คิดอะไรต้องละเอียดรอบคอบให้มากๆ อดทนหน่อยอีกพักถึงจะดี
ด้านการงาน : เหนื่อย ก็ก้มหน้าก้มตาทำไป รายจ่ายเยอะ หนี้เพียบยังไงก็ทนทำกันต่อไป งานของเราคงจะเหนื่อยแบบนี้ทั้งสัปดาห์นะ ทนๆ เอาหน่อย
ด้านความรัก : ช่วงนี้เหงาๆ มีแฟนแล้วแต่ก็รู้สึกเหมือนไม่มี บางทีมันก็เหงา เขาไม่ค่อยมีเวลา ไม่ค่อยใส่ใจเราเท่าไหร่เลย คิดแล้วเหนื่อยใจจังเลย
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : ส่วนใหญ่จะเป็นปัญหาจุกจิกที่เข้ามาพร้อมๆ กัน ทำเอาเหนื่อยใจ ไปไม่เป็นเหมือนกันนะ อดทนหน่อยนะช่วงนี้ มรสุมนี่หลายลูกเลยล่ะ

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ภาพรวมประจำสัปดาห์ : เหงา ช่วงนี้หัวใจเราจะอ่อนไหวง่ายหน่อย จะเป็นสัปดาห์ที่เรามโนเก่ง เก็บเอาเรื่องไม่เป็นเรื่องมาคิดมาก คิดให้ตัวเองปวดหัวเงียบๆ คนเดียว
ด้านการเงิน : ใครชวนไปลงทุนอย่าเผลอไปลงหุ้นกับเขาล่ะ ผลตอบแทนดี อาจจะทำให้เราเจ็บตัวได้ ดวงเรารวยจากสองมือตัวเอง โชคหรืองานอะไรง่ายๆ อย่าไปยุ่งเลย
ด้านการงาน : สัปดาห์นี้ไปได้เรื่อยๆ นะ ไม่น่าห่วง ถ้าตัวงานนะ จะมีบ้างก็เรื่องอารมณ์เบื่องาน เซ็งแท้ทำอะไรซ้ำๆ เดิมๆ เห็นหน้าเพื่อนร่วมงานยิ่งเซ็งไปใหญ่
ด้านความรัก : รักของเรายังดีๆ ร้ายๆ เอาแน่นอนอะไรมากไม่ได้ ไม่อยากให้คาดหวังอะไรกับอารมณ์ของคนรักมาก แปรปรวนเหลือเกิน ลองห่างๆ กันสักระยะดีกว่า
คำแนะนำประจำสัปดาห์ : สัปดาห์นี้ไม่ค่อยดี ปัญหาจุกจิกเยอะ ยิ่งหงุดหงิดง่ายอยู่ปัญหาก็เข้ามาจัง เอาล่ะปล่อยแบบนี้ไปแย่แน่ๆ ตั้งสติๆ ให้ไวเลยนะ

Copyright © 2015 Betterway (Thailand) Co.,Ltd.